มีบัญชีอยู่แล้ว?
งานที่ชอบ50% รวม ชื่อเสียงองค์กรที่เราชื่นชอบด้วย
อัตราเงินเดือน40% บวกสวัสดิการต่างๆ รวมทั้งโอกาสอื่นๆประกอบกันครับ
  คำตอบอื่น
  • อยู่ที่ตัวคุณนะคะ เงินเยอะ เราอาจจะสนุกกับการเรียนรู้ช่วงแรกเพราะมันคือสิ่งใหม่สำหรับเรา
   แต่ผ่านไปสักระยะหนึ่ง เราจะยังสนุกกับมันไหม
   1
   หรือเงินน้อยแต่รักและชอบ อยากทำตลอด แม้ว่าป่วยก็ยังอย่างทำ...
   1
    jutama.story
    ขอติดตามอ่านนะคะ
   • ผมเลือกงานที่ผมชอบครับ ผมชอบการเดินทางผมเลยมาขับรถสิบล้อเพราะได้เที่ยวไปในตัวครับ
     นาย เกรียงไกร พรสวัสดิ์
     ไม่เป็นไรครับ ผมยินดีให้ข้อมูลสำหรับคนที่อยากจะทำอาชีพขับสิบล้อครับ
    • การตัดสินใจนี้ พิจารณาถึงความจำเป็นแต่ละช่วงวัยอายุ ประสบการณ์ประกอบด้วยครับ
     1
     หากเลือกในสิ่งที่รัก ชอบทำ ในช่วงเริ่มสร้างชีวิต ถ้าสิ่งนั้นไม่สามารถสร้างรายได้เพื่อเลี้ยงชีพ
     ให้มีสะสมและบริหารการเงินต่อได้ในอนาคต ก็อาจต้องวางไว้ซักพักหรือมาทำในเ...
     1
      ฉันท์ธนันต์ อุฬารเสถียร
      เลือกงานตามที่เงินจะได้ครับ
     • จริงๆก็ดิ่งใส่งานตรงสาย แต่มันได้ที่จังหวะและโอกาสมากกว่าครับ บางทีงานที่ใช่ก็ไกลบ้าน งบย้ายก็ยังไม่พร้อม งานใกล้มือก็ไม่ตรงสายเงินเดือนก็พอฟัง แต่เพื่อนฝากได้ ซะงั้น^^
      1
      • คนเราจะมี2แบบ
       1.ได้ทำงานที่รัก
       2.รักงานที่ทำ
       จะรักหรือไม่รัก มันอยู่ที่กระบวนการทางความคิด...
       2
       • ถ้าใช้ชีวิตได้ด้วยเงินเดือน 15,000โดยไม่ลำบาก ก็เลือกงานที่ชอบนะ เราว่า
        • เลือกงานที่เรารักเพราะว่าเราจะไม่เบื่อที่จะทำมัน เราจะสนุกไปกับงาน เบิกบาน ไม่เครียด และเป็นที่รักที่นิยมของลูกค้า ผลของงานงอกเงยจนเราพอใจ
         • อาชีพที่สามารถเลี้ยงตัวเองและครอบครัวได้ อาจจะไม่ได้รักที่สุด และไม่ได้อยากทำที่สุด แต่ในชีวิตครั้งหนึ่งที่ได้เกิดมาก็อยากจะลองเสี่ยงดูสักครั้ง...... อ่านต่อ
          • เราว่าส่วนมากเลือกเงิน แต่เราโชคดีได้พบทางที่ตัวเองรักพร้อมทั้งทำมันออกมาได้ดี แต่เชื่อมั้ยอย่างที่หลายๆคนบอกอะจริงนะ ทำสิ่งที่รักเดี๋ยวเงินมาเอง
           • เงินเพราะอยากมีเงินถึงทำงาน
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             The Diary 5 : คนเดินถนนที่นี่มีสิทธิ์การใช้ถนนเป็นอันดับหนึ่ง หนึ่งในหน้าไดอารี่ที่ถูกเขียนไว้อย่างประทับใจตั้งแต่วันแรกๆที่เพิ่งมาถึง คือเรื่องของการเดินทางในชีวิตประจำวัน
             BREAKING !! : อสังหาฯ ญี่ปุ่น All Time High ! ล่าสุดราคาอพาร์ทเมนท์และคอนโดใหม่ในโตเกียวกำลังจะพุ่งสู่ระดับสูงสุดตลอดกาลเหนือ 18 ล้านบาท !! ซึ่งจะเป็นระดับที่สูงกว่าวิกฤตฟองสบู่อสังหาฯ ในช่วงปี 1990 เสียอีก 📌 ล่าสุดมีรายงานว่าราคาอพาร์ทเมนท์ที่สร้างใหม่ในกรุงโตเกียวในปี 2021 ระดับ All Time High ใหม่ในรอบ 30 ปี โดยได้รับแรงขับเคลื่อนจากความต้องการจากภาคครัวเรือนพุ่งสูงขึ้น ซึ่งสูงเป็นพิเศษในครัวเรือนที่มีรายได้แบบคู่ (ผู้หญิง-ผู้ชายทำงานหารายได้) ขณะที่ต้นทุนการก่อสร้างก็พุ่งสูงขึ้นจากภาวะเงินเฟ้อ
             - ‘คลัง’ ยันไม่เลื่อนเก็บ ‘ภาษีคริปโต’ พร้อมเร่งสรุปเเนวทางเก็บ ‘ภาษีหุ้น’ ในลำดับต่อไป ด้านเเบงก์ชาติ จ่อออกกฏควบคุมการใช้สินทรัพย์ดิจิทัลชำระสินค้าเเละบริการ - 1- อาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เปิดเผยถึงความกังวลของนักลงทุนในการจัดเก็บภาษีจากการลงทุนสินทรัพย์ดิจิทัล หรือ คริปโตเคอร์เรนซีว่า ขณะนี้กรมสรรพากรกำลังเร่งจัดทำแนวทางปฏิบัติในส่วนของการยื่นเสียภาษีเงินได้ของคริปโตฯ ให้มีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น โดยจะเร่งให้เสร็จเรียบร้อยทันปีภาษีนี้ หรือภายในเดือนมกราคมนี้
             รู้จัก “สหการประมูล” ธุรกิจประมูลรถยนต์ ในตลาดหลักทรัพย์ เมื่อเราซื้อรถโดยการขอสินเชื่อ แล้วผ่อนต่อไม่ได้ ก็จะโดนสถาบันการเงินยึดรถไป เคยสงสัยไหมว่า เมื่อสถาบันการเงินยึดรถไปแล้ว เขาเอารถไปทำอะไรต่อ คำตอบก็คือ รถจะถูกนำไปประมูล โดยผ่านตัวกลาง
             ดูทั้งหมด