มีบัญชีอยู่แล้ว?
มีครับ จำนวนมาก มนุษย์ดาวอื่นหรือต่างดาว ก็มีจำนวนมากเช่นกัน
วิเคราะห์ ด้วยเหตุผล เพราะดาวเคราะห์ มีจำนวนมาก ในจักรวาล เป็นไปไม่ได้ จะมีแค่โลก
แต่ผมไม่ตามหา พวกเขาหลอก เสียเวลา
เอาเวลาไปทำอย่างอื่นดีกว่า ปล่อยให้นักวิทยาศาสตร์ ดาราศาสตร์ ตามหากันไป
ทำไมผมไม่ตามหา ตามหาทั้งชีวิตจะเจอหรือป่าวก็ไม่รู้ ถ้าเจอยกตัวอย่าง เช่น พิกัดมนุษย์ต่างดาว หรือโลกที่อาศัยอยู่ได้
อยู่ห่างออกไป200ปีแสง ที่จะเดินทางไปถึง
ก็ได้แค่รู้เท่านั้น ถึงจะเดินทางเร็วเท่าแสง เกิดตาย 3รอบยังเดินทางไปถึงป่าวไม่รู้ ดูเทคโนโลยีที่ มนุษย์มีปัจจุบัน ยังไม่รวม อุปสรรค ระหว่างเดินทางอีก
  คำตอบอื่น
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   โควิดจ่อจบเกม! ศูนย์จีโนมฯ เผยเริ่มเห็นแสงสว่าง จะกลายเป็นโรคประจำถิ่น ศูนย์จีโนมฯ รพ.รามาธิบดี เปิดเผยว่า จากข้อมูลผู้ติดเชื้อรายใหม่และผู้เสียชีวิตทั่วโลกจากโควิดสายพันธุ์โอมิครอน ทำให้เห็นว่ามีโอกาสที่จะจบเกม กลายเป็นโรคประจำถิ่น เหมือนไข้หวัดใหญ่
   ฝ่าวิกฤตการเงินมาแต่ละรอบ ก็ทำเอาเจ็บสาหัส อยากมีสักครั้งที่พร้อมรับมือ ถ้าอยากรู้วิธีรับมือกับวิกฤตการเงิน
   UPDATE: คลังยืนยัน ไม่ขยายเวลาลดภาษีที่ดิน 90% ย้ำ ปี 2565 จัดเก็บภาษีเต็มอัตราที่ 100% หลังลดให้ 2 ปี พบ รายได้ท้องถิ่นหายไป 6 หมื่นล้านบาท นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคลัง กล่าวถึงกรณีที่คณะกรรมการร่วมภาคเอกชน 3 สถาบัน (กกร.) เสนอให้กระทรวงการคลังพิจารณาขยายเวลาลดภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้างลง 90% ออกไปอีก 2 ปี เพื่อช่วยบรรเทาผลกระทบจากโควิดว่า จะไม่ขยายเวลาลดภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้างออกไปอีกแล้ว หลังจากลดให้ไปแล้ว 2 ปี เนื่องจากการลดภาษีที่ดินแต่ละครั้ง ทำให้รายได้ของท้องถิ่นในแต่ละปีหายไปถึง 3 หมื่นล้านบาท ดังนั้น ในปี 2565 จึงเสนอให้จัดเก็บภาษีที่ดินเต็มอัตราที่ 100% คงเดิม
   อังกฤษ เล็งปรับแผนใหม่ ติดเชื้อโควิด ไม่ต้องกักตัว!! หนังสือพิมพ์เทเลกราฟ รายงานเมื่อวานนี้ (16 ม.ค.) ว่า อังกฤษกำลังผลักดันแผนใหม่ ที่กำหนดให้ประชาชนที่ติดเชื้อโควิด-19 ไม่จำเป็นต้องกักตัว
   ดูทั้งหมด