ขับรถขึ้นเขา Bavarian Alps ประเทศ Germanyช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสี จะสวยว้าวขนาดไหน
หากพูดถึงประเทศ Germany แล้วคุณคิดถึงอะไรกันคะ ใส้กรอกเยอรมัน เบียร์ รถหรู Mercedes-Benz , Porche BMW Audi
แต่หลาย ๆ คน อาจจะไม่คาดถึงนะคะว่า ประเทศเยอรมันเป็นประเทศที่สวยงามมาก มีสถานที่ท่องเที่ยวที่ยังซ่อนความงดงามให้เราไปสัมผัสอีกเยอะแยะมากมายทีเดียวค่ะ วันนี้ก้อยจะพาไปดูอีกด้านการท่องเที่ยวของเยอรมัน นะคะ ก้อยพาไปดูบริเวณทางตอนใต้ของเยอรมันนะคะ ที่เรียกว่า Berchtesgaden เป็นบริเวณเทือกเขา Alps ค่ะ
เส้นทางที่เราพาไปเที่ยว จะเป็นเส้นทางบนถนน Bavarian Alps จะผ่านไปหมู่บ้าน Inzell, ทะเลสาบ Thumsee, König See, Berchtesgaden เมืองนี้อยู่ระหว่างชายแดนเยอรมันและออสเตรีย และไปขับรถกินลมชมวิวบน ถนนลอยฟ้าชื่อว่า Rossfeld ตอนที่มาอากาศเย็นมากแล้วค่ะ การมาเที่ยวที่นี่ช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสีควรจะเตรียมเสื้อกันหนาวหนา ๆ มานะคะ
หวังว่าคุณผู้อ่านจะเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสี ตอนใต้ เยอรมันค่ะ มาเที่ยวที่นี่
ได้รับความประทับใจกลับไปทุกครั้ง เหมือนมาชาร์จแบตให้กับตัวเอง ไปชมคลิปกันเลยนะคะ
วันนี้ขอลาไปก่อนค่ะ พบกันใหม่บทความหน้าค่ะ
ผู้เขียน
หลงใหลใน Green Beauty & Clean Beauty
สนใจเรื่องการดูแลตัวเองด้วยวิธีการธรรมชาติ, การทำ Homemade Beauty,
ผู้ก่อตั้งแบรนด์ KÔEY NIGELLA
แบรนด์โคเอ้ไนเจลล่า
#koeynigella #KoeyNigellaSkincare #CleanGreenBeauty #เซรั่มเยอรมัน
#NigellaSeedSerum #BlackSeedOil
ติดตามและติดต่อ Blue Nigella :
16ถูกใจ
4แชร์
4.8Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Gill Pratt กับชายผู้เบรก Toyota ไม่ให้รีบเข้าร่วมสงครามรถยนต์ EV เราได้เห็นการป่าวประกาศออกมาหลายๆ ครั้งของ CEO ของ Toyota อย่าง Akio Toyoda ว่าเขาไม่เชื่อว่ารถยนต์ไฟฟ้าทั้งหมดจะถูกนำมาใช้อย่างรวดเร็วอย่างที่ผู้ควบคุมนโยบายและเหล่าคู่แข่งคิด ด้วยเหตุผลหลายประการ เขาอ้างถึงการขาดโครงสร้างพื้นฐาน ราคา และวิธีที่ลูกค้าเลือกแตกต่างกันไปในแต่ละภูมิภาคเป็นตัวอย่างของอุปสรรคที่เป็นไปได้
   Weekly Market Update EP2 : อัปเดตข่าวสารตลาดทุน Weekly Market Update by AIAIMT / 20 January 2023 – 27 January 2023 EP.2: อัปเดตข่าวสารตลาดทุน โดย บลจ. เอไอเอ (ประเทศไทย)
   เมื่อเกียจคร้าน ก็คิดหาทางลัด เมื่อโง่ ก็เชื่อง่าย (เมื่อวานนี้พูดเรื่องไม่มีใครหลอกเราได้ถ้าเราไม่โลภ ก็เห็นว่าควรต่ออีกนิดด้วยเรื่องนี้ เพราะเป็นเรื่องเดียวกัน)
   "ภูฎาน" ประเทศแรกกับการผ่านเข้าเส้นชัย Net Zero "ภูฏาน" ถือเป็นประเทศแรกและประเทศเดียวของโลก ที่มีปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอนเท่ากับศูนย์ เเละเป็นประเทศเเรก ๆ ที่ผ่านเข้าเส้นชัย Net Zero ภายในปี 2030
   ดูทั้งหมด