มีบัญชีอยู่แล้ว?
การไปเดินตลาดค่ะ ถ้าได้ไปเที่ยวต่างจังหวัด ช่วงเย็น ๆ ชอบไปเดินตลาด ชอบเดินดูอาหาร เครื่องประดับหรือ เสื้อผ้า ประจำท้องถิ่นนั้น ๆ รู้สึกแปลกใหม่ ตื่นตาตื่นใจและมีความสุขค่ะ
คำตอบอื่น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  องค์การการค้าโลก เตือนวิกฤตอาหาร อาจคงอยู่ถึง 2 ปี ล่าสุด!! ผู้อำนวยการ WTO ได้แนะนำว่าประเทศต่างๆ ไม่ควรห้ามหรือจำกัดการส่งออกอาหารพื้นฐาน ซึ่งจะส่งผลกระทบที่ร้ายแรง
  ERP คืออะไร? ทำความรู้จักกับเทคโนโลยีที่ช่วยพัฒนาธุรกิจได้อย่างก้าวกระโดด ERP คือ ซอฟแวร์บริหารทรัพยากรขององค์กรที่ถูกออกแบบขึ้นเพื่อช่วยจัดการข้อมูลและระบบการทำงานในองค์กร ให้สามารถใช้ทรัพยากรได้อย่างมีประสิทธิภาพและเกิดประโยชน์สูงสุด
  กราดยิงในสหรัฐฯ เหตุการณ์วนลูปซ้ำๆ เสรีภาพการครอบครองปืน การเมือง และฐานเสียง อำนาจอัดฉีดเงินล็อบบี้ของผู้ค้าอาวุธและผู้มีอิทธิพล เหตุการณ์กราดยิงในสหรัฐฯ ที่เกิดขึ้นซ้ำๆ และถี่มากขึ้น และทุกครั้งก็นำมาซึ่งความสูญเสียของผู้บริสุทธิ์หลายสิบชีวิต นับเป็นประเทศที่มีเกิดเหตุลักษณะนี้มากที่สุดในโลก ตามรายงานของสถาบันสุขภาพแห่งชาติของสหรัฐฯ
  ตลาดแบรนด์หรูในเกาหลีใต้ ใหญ่ขึ้นเป็นอันดับ 10 ของโลกแล้ว มีคนรุ่นใหม่เป็นลูกค้าหลัก สินค้าแบรนด์หรู หนึ่งในไอเทมที่เรามักจะเห็นบ่อย ๆ เวลาชมซีรีส์หรือรายการโชว์ต่าง ๆ จากประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งมักปรากฎอยู่บนตัวของนักแสดงหรือผู้ร่วมรายการ ซึ่งสินค้าแบรนด์หรู ก็ไม่ได้นิยมแค่ในเฉพาะวงการบันเทิง หรือคนรวยเท่านั้น แต่คนเกาหลีใต้ทั่วไปก็นิยมด้วยเช่นกัน
  ดูทั้งหมด