มีบัญชีอยู่แล้ว?
Jack Dorsey ลาออกจากตำแหน่ง CEO ของ Twitter
CEO ของ Twitter, Jack Dorsey ได้ประกาศลาออกจากตำแหน่ง โดยมี Parag Agrawal ที่ดำรงตำแหน่ง CTO จะขึ้นมาเป็น CEO แทน
Dorsey กล่าวในแถลงการณ์ว่า “ผมตัดสินใจลาออกจากตำแหน่งของ CEO เนื่องจากผมเชื่อว่าบริษัทจะสามารถมูฟออนได้จากผู้ก่อตั้งแล้ว ผมมีความไว้วางใจต่อ Parag อย่างลึกซึ้งที่จะให้ดำรงตำแหน่ง CEO ต่อจากผม ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา เขาทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงหลาย ๆ อย่าง ผมรู้สึกขอบคุณอย่างสุดซึ้งสำหรับทักษะ หัวใจ และจิตวิญญาณของเขา ถึงเวลาแล้วที่เขาจะต้องเป็นผู้นำ”
โดย Dorsey วางแผนที่จะอยู่ในบอร์ดบริหารของบริษัทอีกประมาณ 6 เดือนก่อนจะลาออกไปอย่างสมบูรณ์แบบ
“แน่นอนว่ามันยากสำหรับผมนะ ผมรักบริษัทนี้และพวกคุณทุกคนมาก ผมเสียใจแต่ก็มีความสุขจริง ๆ มีบริษัทไม่กี่แห่งที่จะไปถึงระดับนี้ และที่นั่น มีผู้ก่อตั้งไม่มากนักที่เลือกบริษัทมากกว่าอัตตาของตัวเอง ผมรู้ว่าเราจะพิสูจน์ว่านี่เป็นการเปลี่ยนแปลงที่ถูกต้องแล้ว”
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  คนละครึ่ง เฟส 5 ล่าสุด รัฐบาลเล็งให้เฉพาะกลุ่ม ไม่หว่านแห คนละครึ่ง เฟส 5 ล่าสุด รองนายกรัฐมนตรี เศรษฐกิจ รับกำลังพิจารณาอยู่ว่า จะเป็นรูปแบบไหน และอาจทำแบบเฉพาะเจาะจงมากขึ้น ลุ้นกันต่อโครงการจะดันออกมาได้หรือไม่ พร้อมฟังความเห็นจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ตอบถึงแผนทำโครงการนี้
  ✨ ไม่รอช้า Getty Images ผู้ให้บริการขายภาพรายใหญ่ พร้อมขาย NFT บน Palm Blockchain Getty Images เตรียมเปิดขายภาพช่วงแรกบนตลาดซื้อขายชื่อ ‘Candy’ บน Palm Blockchain มีทั้งภาพเก่าหายากไม่เคยเปิดตัวที่ไหน และภาพจากความร่วมมือกับสมาคมกีฬาชื่อดังทั้ง บาสเก็ตบอลลีก แข่งรถ NASCAR และ มวยปล้ำอาชีพ WWE ของสหรัฐฯ
  รัสเซียกล่าวว่ากองหลัง Azovstal คนสุดท้ายได้ยอมแพ้
  ยังถือหุ้นในไทย 3 แห่ง! ขุมธุรกิจ “บอส อยู่วิทยา” ปี 63 กวาด 1.3 พันล้าน อัพเดตขุมข่ายธุรกิจ “บอส อยู่วิทยา” พบปี 65 ยังมีชื่อถือหุ้น-เป็นกรรมการบริษัท 3 แห่งในไทย จำหน่ายรถยนต์-ซ่อมรถ-ค้าวัสดุก่อสร้าง รายได้รวมปี 63 กวาดไปกว่า 1.4 พันล้านบาท
  ดูทั้งหมด