มีบัญชีอยู่แล้ว?
วิดีโอแบบไหนถึงจะโพสต์ใน Blockdit ได้ ?
 • เนื้อหาทุกประเภทที่สามารถโพสต์ได้จะต้องไม่ขัดกับกติกาและเงื่อนไขการใช้งานค่ะ
 • สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.blockdit.com/faqs#policy-blockdit ค่ะ
ไม่สามารถโพสต์วิดีโอได้ ผู้ติดตามครบ 100 คนแล้ว ?
กรณีนี้รบกวนผู้ใช้งานตรวจสอบเงื่อนไขการสร้างวิดีโอดังนี้นะคะ
 • วิดีโอที่รองรับคือไฟล์ประเภท .mp4 .3gp .mov
 • ความยาวไม่เกิน 90 นาที
 • ความจุไม่เกิน 2 GB
สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.blockdit.com/faqs#series-videos-podcasts ค่ะ
หากตรวจสอบวิดิโอแล้วเข้าเงื่อนไขการสร้างวิดิโอและไม่ขัดกับกติกาและเงื่อนไขการใช้งาน แต่ยังไม่สามารถอัปโหลดวิดิโอได้ รบกวนผู้ใช้งานดำเนินการดังนี้นะคะ
 • กรณีผู้ใช้งานใช้ PC หรือ Laptop ในการอัปโหลดวิดิโอผ่าน Website กรุณาแจ้งปัญหาเข้ามาที่ Email : app@blockdit.com พร้อมทั้งระบุข้อมูลที่ใช้ในการตรวจสอบ คือ Browser, Browser Version และรุ่นของอุปกรณ์ค่ะ
 • กรณีผู้ใช้งานอัปโหลดผ่าน Application กรุณาแจ้งปัญหาโดยไปที่ Menu > Help > Report > Report a problem ค่ะ
อาจมีคำถามอื่นๆ ที่พบบ่อยสามารถศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ https://www.blockdit.com/faqs ค่ะ

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   โนวัค ยอโควิช เบื้องหลังการถูกเนรเทศ และอนาคตที่เริ่มมืดสลัว EP.2 ในตอนแรกของ โนวัค ยอโควิช เดอะซีรีส์ “เรา” ได้ร่วมกันไล่เรียงการติดเชื้อโควิด-19 ครั้งที่ 2 อันเต็มไปด้วยคำถามและความคลุมเครือต่างๆ นานามากมาย ของ นักเทนนิสอันดับหนึ่งของโลกชาวเซอร์เบีย จนนำไปสู่การถูก “เนรเทศ” ออกนอก ประเทศออสเตรเลีย และพลาดการลงแข่งขัน รายการออสเตรเลียนโอเพน กันแล้ว
   สวิตไฟระบบสัมผัสทัชสกรีน Gratia บริษัท กราเทีย เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย สวิตไฟระบบสัมผัส ทัชสกรีน เป็นแบรนด์แรก ๆ ที่ทำตลาด เกี่ยวกับระบบบ้านอัจริยะ ซึ่งปัจจุบัน เปิดมากว่า 7 ปีแล้ว
   สรุปหนังสือ "QBQ! คำถามที่ซ่อนอยู่ในคำถาม" เมื่อลองพลิกคำถามเราจะพบคำถามที่ดีกว่า ซ่อนอยู่เสมอ ผู้เขียน: John G. Miller สรุปโดย นักเรียน สรุปให้ รุ่นที่ 6 คุณ Lakkana Choksomngam ======================== รับความรู้ดีๆ ที่จะคุ้มค่าและประหยัดเวลา ในการอ่านหนังสือได้ทุกช่องทางดังนี้ Facebook : https://bit.ly/2WgZX9I Youtube : https://bit.ly/2Wjbjur Blockdit : https://bit.ly/3Da4ZWD Instagram: https://bit.ly/3BayAh3 Line ads : @saroophai สมัครเข้ากลุ่มความรู้เฉพาะด้านเพื่อรายได้ที่ดีขึ้น 1. กลุ่มพนักงานที่มีเงินเดือนหลักแสน https://www.facebook.com/groups/100kemployee 2. กลุ่มอาชีพอิสระรายได้หลักล้านต่อปี www.facebook.com/groups/1millionfreelance/ 3. กลุ่มสรุปให้ : กลุ่มสรุปหนังสือน่าอ่านให้เข้าใจง่าย https://www.facebook.com/groups/577436169671984/?ref=share ติดต่อประชาสัมพันธ์ หรือ งานบรรยาย Tel : 062-347-3884 Email : saroophaiofficial@gmail.com
   ปกติแล้วเวลาที่เกิดวิกฤติ น้อยคนนักที่จะมองเห็นโอกาสที่จะพลิกทั้งชีวิตของตัวเอง ซึ่งไม่แปลก เพราะตัวเองกำลังเจอปัญหา จะมีอารมณ์ไหนไปคิดเรื่องอื่นอย่างทำธุรกิจ จริงไหม? แต่นั่นไม่ใช่กับ จอช ออปเปอร์แมน (Josh Opperman) ผู้พลิกวิกฤติชีวิตอย่างการถูกแฟนทิ้ง ให้กลายมาเป็นธุรกิจค้าแหวนร้อยล้านในชื่อ "I DO NOW I DON'T"
   ดูทั้งหมด