มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่มีวิธีนั้นอยู่จริงครับ !!
จะกี่ปีมาแล้ว ผมยังไม่เคยลืมแฟนเก่าแต่ละคนได้เลย
แค่ปล่อยให้เวลาเดินไป ช่วยเยียวยาและมีทางออกกับจิตใจ ที่จะยอมรับมันได้
ทำได้เพียงแค่นั้นครับ ❤️💖
Kittione Eastwood
ผู้ชาย หลายคนแยกไม่ออกครับ กับแรงปรารถนา กับหน้าที่ ในการใช้ชีวิตคู่หรือคบกันนานๆ เมื่อทั้งคู่ได้ตกลงใจกัน เวลาช่วงแรกจะเป็นด้วยแรงป... ดูเพิ่มเติม
คำตอบอื่น
 • ไม่มีวิธีหรอกค่ะ มันอยู่ที่ใจของเราเอง ถ้าใจเราอยากลืมมันก็สามารถลืมได้ทันทีเลยค่ะ มูฟออนไปข้างหน้า อย่าจมปลักอยู่กับอดีต💖
  Benz. U Panida 😽🤩
  พยายามแล้ว เหมือนยิ่งอยากลืมก็คิดถึงตลอด เวลาว่างๆ ก็ชอบคิดตลอด 3 ปีไม่เคยเปลี่ยนเลย จะไม่คิดถึงก็แค่ช่วงทำงานที่เครียดๆเท่านั้นเอง รู้สึกไม่โอเคเลย
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  สหรัฐ ขอเจรจารัสเซีย ส่วนโปแลนด์ คึกมากประกาศปกป้องฟินแลนด์ สวีเดน เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา นายแรนด์ พอล วุฒิสมาชิกสภาสหรัฐ ที่เคยโหวตคว่ำร่างกฏหมายฉุกเฉินสหรัฐ มูลค่า 40,000 ล้านดอลลาห์ เพิ่มเติมจากครั้งก่อน 13,000 ล้านดอลลาห์ รวมเป็น 53,000 ล้านดอลลาห์ (1.82 ล้านล้านบาท) เพื่อเป็นเงินช่วยเหลือ (เงินกู้) ให้กับยูเครน เพื่อวนกลับนำมาซื้ออาวุธจากสหรัฐอีกที
  ภาวะ Long COVID เป็นภาวะที่อาจเกิดขึ้นได้กับผู้ที่เคยได้รับเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 และได้รับการรักษาจนกระทั่งหายดี และตรวจไม่พบเชื้อแล้ว แต่เมื่อลองสังเกตตนเองดีๆ อีกที อาจพบว่าอาการที่เคยเป็นขณะติดเชื้อยังหลงเหลืออยู่ ผู้ที่เคยป่วยเป็นโควิดประมาณ 30-50% อาจจะต้องเผชิญกับภาวะ Long COVID แบบหลีกเลี่ยงไม่ได้
  ・หลายครั้งที่เห็นคนอื่นพูดหรือทำในสิ่งแย่ๆ จนทำให้คนที่อยู่ใกล้ๆ ทำหน้าไม่ถูก ไม่รู้จะทำตัวยังไง จนบางทีอายแทนคนที่ทำเลยก็มี บางสิ่งเป็นเรื่องละเอียดอ่อน เป็นเรื่องที่ต้องพูดกันเป็นการส่วนตัว ไม่ใช่มาพูดต่อหน้าธารกำนัล ทำให้คนที่ถูกพูดถึงได้อายและรู้สึกขาดความมั่นใจ หนักหน่อยก็อาจมีเคืองกันเลยก็มี
  Google เผยเบื้องหลัง 5 เทรนด์ยอดนิยมบน YouTube Google เปิดเผยข้อมูลเชิงลึก 5 เทรนด์ยอดนิยมบน YouTube และสิ่งที่อยู่เบื้องหลังเทรนด์ของความสำเร็จเหล่านี้
  ดูทั้งหมด