มีบัญชีอยู่แล้ว?
เคย​ และพยายาม​ฝ่ายเดียวมาเกือบ​5 ปี
สุดท้าย​ จุดกลับตัวก็คือ​ การยอมรับความจริงกับตัวเองให้ได้​ ให้ไว​ที่สุด​ มันเจ็บแต่ในที่สุด​มันก็จบ​ เสียใจ​แต่ชีวิต​เราจะต้องเดินทาง​สู่​บทต่อไป​ซึ่ง​มันจะสวยงาม​เสมอ​ เพราะ​เรา​ได้เรียนรู้​คุณ​ค่าของตัวเองแล้ว
คำตอบอื่น
 • ไม่นะ
  พอรู้สึกว่ามันผิดที่ผิดทางก็คือจบ //พูดดูง่ายเน้าะ 555555
  คืองี้ ถ้ามันเป็นเรื่องความสัมพันธ์เราห้ามความรู้สึกไม่ได้อยู่แล้วแต่เราเลือกที่จะวางตัวได้...
 • เคยคับ เหมือนจุดเทียนกลางสายฝน ไม่work
 • คิดว่านี่คือบทสดสอบของใครหลายๆคนเพราะว่ากว่าที่คนเราจะรักตัวเองได้นั้น เกิดจากการพยายามรักใครจนเราไม่มองหรือเห็นค่าตัวเอง ฉะนั้นแล้วเจ้าของโพสที่ตั้งคำถามผมขอบอกว่าเคยเป็นเหมือนกัน ทำให้เรากลับมามองตัวเองอยู่กับตัวเองและเห็นคุณค่าในตัวเองมากขึ้น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  วิจัยชี้ 69% ของลูกจ้างในไทยยอมไม่ขึ้นเงินเดือนและไม่เลื่อนตำแหน่ง ไมเคิล เพจ เผย69% ของลูกจ้างในประเทศไทยยอมไม่ขึ้นเงินเดือนและไม่เลื่อนตำแหน่งเพื่อสมดุลชีวิตที่ดีขึ้น ขณะที่ 82% ต้องการทำงานในรูปแบบผสมผสานทั้งจากการทำงานที่บ้านและที่ทำงาน
  เส้นด้ายคอตตอนก็เอามารีไซเคิลได้นะ รู้ได้ยังไงว่าเป็นชุดชั้นในทำมาจากเส้นใย Cotton 100% วันนี้จะมาบอกวิธีการดูชุดชั้นในที่ผลิตมาจาก Cotton 100% เพื่อนำกลับมาเปลี่ยนเป็น "เส้นด้ายคอตตอนรีไซเคิล" กันค่า
  ประเทศไทย นำเข้าน้ำมันดิบ จากประเทศไหนมากที่สุด ?
  NATO ตำหนิ "จีน" กรณีความขัดแย้งในยูเครน ล่าสุด!! เลขาธิการ NATO กล่าวตำหนิจีนว่า รู้สึกผิดหวังที่ปักกิ่งไม่ประณามรัสเซียในกรณีความขัดแย้งในยูเครน
  ดูทั้งหมด