มีบัญชีอยู่แล้ว?
ถ้าคุณรู้สึกเช่นนั้น..ฉันคิดว่าคุณควรถอยห่างออกมาสักพักก่อน..จะดีกว่าไหมคะ..??(ขอถามกลับคะ..😅)..บางครั้งการถอยห่างออกมาสักพัก..อาจจะช่วยให้ความรู้สึกเหนื่อยใจกับอะไรบางสิ่งบางอย่างดีขึ้นคะ..พักผ่อนจิตใจบ้าง🙌🤓แล้วถามใจตัวเองให้ดีๆว่า..ยังไหวไหม??..ที่เดินทวนเข็มนาฬิกาอยู่อย่างนี้..หรือคุณพยายามปลูกต้นไม้ในใจของคนที่พื้นเป็นเหมือนทรายซาฮาร่า..คุณวิ่งตามอะไรอยู่คะ..?(ได้สตางค์ไหม..🤗😅)..ถ้าวิ่งนานๆไปเรื่อยๆแล้วรู้สึกเจ็บเท้า..ควรหยุดพักก่อน..สาเหตุที่คุณวิ่งแล้วเจ็บปวดที่เท้าตลอดอาจเป็นเพราะใส่รองเท้าผิดเบอร์ก็ได้นะหรือคุณภาพรองเท้าไม่ดีพอ..คุณจึงปวดร้าวระบม..เอาล่ะ😌..ฉันไม่แน่ใจว่าฉันเคยพยายามแบบนั้นกับใครหรือไม่..แต่ถ้ารู้สึกว่าผมแย่..ผมแย่แล้ว..ฉันจะรีบเดินออกจากตรงนั้นทันที..คนทุกคนนั้นมีคุณค่าในตัวเองคะ..เพียงแต่ตัวเราเองเท่านั้นที่มักจะมองไม่เห็นคุณในตัวเองแล้วปล่อยให้มันโดนทำร้าย
คำตอบอื่น
 • เคย​ และพยายาม​ฝ่ายเดียวมาเกือบ​5 ปี
  สุดท้าย​ จุดกลับตัวก็คือ​ การยอมรับความจริงกับตัวเองให้ได้​ ให้ไว​ที่สุด​ มันเจ็บแต่ในที่สุด​มันก็จบ​ เสียใจ​แต่ชีวิต​เราจะต้องเดินทาง​สู่​บทต่อไป​ซึ่ง​มันจะสวยงาม​เสมอ​ เพราะ​เรา​ได้เรียนรู้​คุณ​ค่าของตัวเองแล้ว
 • ไม่นะ
  พอรู้สึกว่ามันผิดที่ผิดทางก็คือจบ //พูดดูง่ายเน้าะ 555555
  คืองี้ ถ้ามันเป็นเรื่องความสัมพันธ์เราห้ามความรู้สึกไม่ได้อยู่แล้วแต่เราเลือกที่จะวางตัวได้...
 • เคยคับ เหมือนจุดเทียนกลางสายฝน ไม่work
 • คิดว่านี่คือบทสดสอบของใครหลายๆคนเพราะว่ากว่าที่คนเราจะรักตัวเองได้นั้น เกิดจากการพยายามรักใครจนเราไม่มองหรือเห็นค่าตัวเอง ฉะนั้นแล้วเจ้าของโพสที่ตั้งคำถามผมขอบอกว่าเคยเป็นเหมือนกัน ทำให้เรากลับมามองตัวเองอยู่กับตัวเองและเห็นคุณค่าในตัวเองมากขึ้น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  “วางแผน หาทำ และนอน” 6 กิจวัตรช่วยเสริมความจำในวันที่ร่างกายเริ่มแก่ตัว เราคิดว่า “ความทรงจำ” ของเรามีค่ามากแค่ไหนกัน?
  ✅ MUSTHAVE ดาวน์โหลดแอปวันนี้! เหมือนมี Bumrungrad อยู่ใกล้คุณ แอปที่เปรียบเสมือนผู้ช่วยส่วนตัวด้านสุขภาพ พร้อมอำนวยความสะดวกให้กับคุณแบบไร้รอยต่อที่ รพ.บำรุงราษฎร์ >>> https://bit.ly/3wCUnyp 📌หลากหลายฟีเจอร์ที่คิดมาเพื่อคุณ
  ประธานาธิบดี Zelensky ของยูเครนประนามฮังการีว่าเป็นเนื้อร้ายของ EU และต่อว่าทางตะวันตกว่าไม่มีความสามัคคีและขาดความเป็นหนึ่งเดียวกันในการที่จะช่วยยูเครน เพื่อที่จะต่อสู้กับรัสเซีย ตามรายงานจากหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นของยูเครน Kyiv post เมื่อวันนี้ช่วงเช้าวันนี้ว่า ทางประธานาธิบดี ยูเครน ได้ตำหนิทางตะวันตกว่า ไม่มีความสามัคคี แล้วก็แบ่งแยกกัน โดยเฉพาะเรื่องการสนับสนุนให้ยูเครน ในเรื่องอาวุธเพื่อที่จะให้สามารถต่อสู้กับรัสเซียได้
  สหรัฐฯ มีผู้เสียชีวิต 21 ราย รวมทั้งเด็ก 18 ราย ในเหตุกราดยิงที่โรงเรียนประถมในเท็กซัส วุฒิสมาชิกบอกกับสื่อว่า ยอดผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 21 ราย ในจำนวนนี้มีเด็ก 18 ราย และผู้ใหญ่ 3 ราย เบื้องต้นมีรายงานผู้เสียชีวิตในโรงเรียนชั้นประถมศึกษาที่เมืองยูวัลดีอย่างน้อย 15 ราย เป็นนักเรียน 14 ราย และครู 1 ราย
  ดูทั้งหมด