มีบัญชีอยู่แล้ว?
ทำประจำครับ
คำตอบอื่น
 • คล่องตัว สะดวกสบาย ไม่ต้องรอใคร และประหยัดค่าใช้จ่ายค่ะ--ในกรณีส่วนใหญ่นะคะ บางอย่างหารหลายคนอาจจะถูกกว่า หรือร้านอาหารบางร้านอาจมีค่าเสียโอกาสสำหรับการกินคนเดียว เช่น บุฟเฟ่ต์ แต่ถ้าคนที่ไปด้วยไม่ช่วยหาร (เช่น ลูก ช่วยหารไม่ได้เพราะไม่มีรายได้) จ่ายคนเดียว + ค่าเสียโอกาส ก็น่าจะถูกกว่าจ่าย 2 อยู่ดีจ้า
 • ถ้าไม่นับการมีครอบครัว..การทำงานคนเดียว..การคัดสินใจผิดถูกเรารัยผิดชอบเอง...ไม่ค้องแชร์ใคร..เที่ยวคนเดียว..อิสระ..จะเดิน..จะหยุด..จะกิน..จะนอน..ไม่ต้องรอใคร..ห่วงใคร...เหงาเหรอ...หาอะไรทำสิ..
 • ตอนไปเที่ยวคนเดียว รู้สึกสบายใจกว่า มีอิสระเต็มที่ อยากทำอะไรก็ได้ กินอะไรก็ได้ ตั้งกล้อวถ่ายรูปนานแค่ไหนก็ได้ แต่อาจต้องขอให้คนแปลกหน้าถ่ายรูปให้ :) อาจจะดีสำหรับคน introvert มั้ง
  1
 • ปกตินะ แค่ อาจจะ เหงาบ้างบางเวลา
 • ปกติค่ะ เราก็ทำอะไรคนเดียว เที่ยวต่างประเทศคนเดียว ใช้ชีวิตคนเดียว เลี้ยงแมว2ตัวเป็นเพื่อนค่ะ
 • คิดยังไงเหรอ ผมคิดว่า ทำไมผมไม่สามารถทำได้เช่นนั้น !!
  ส่วนทำงานอะไรคนเดียว ทำธุระคนเดียว นี่ผมทำเสมอครับ
  แต่การไปเที่ยว พักผ่อนคนเดียวนี่ผมยังไม่เคย และไม่คิดว่าจะได้ทำ...
  Mr.Louise
  เวลาอายุมากขึ้น ก็จำเป็นต้องสนุกกับการเทียวคนเดียว สลับกับเที่ยวกับเพื่อนที่ยังเหลืออยู่
 • เเสดงว่าคุณ​โสดดดด... 🤣
 • เราว่าค่อนข้างดีเลย ไม่ต้องรอใคร ไม่ต้องตามใจใคร อยากปรับอะไรก็ได้แล้วแต่เราเลย
 • ก็ดีนะ คล่องตัวดี ไม่ต้องรอคนอื่น
 • ก็ปกตินะคะ ตามไลฟ์สไตล์และความชอบของแต่ละคนค่ะ 😊
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  -- เบื้องหลังการสร้างแบรนด์แบบ MUJI ที่พลิกจากบริษัทติดลบ จนมีผลงานสูงสุดเป็นประวัติการณ์ -- พระเจ้านั้นอยู่ใน 'รายละเอียด' การให้ความสำคัญกับรายละเอียดปลีกย่อยเป็นสิ่งที่กำหนดเนื้อแท้ของผลงาน สิ่งที่กำหนดความสามารถในการดำเนินกิจการก็คือรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ และสิ่งนั้นก็คือ 'แผนงาน'
  ในปัจจุบัน ปัญหาสิ่งแวดล้อมที่ทวีความรุนแรงขึ้นทุกวัน กระแสความต้องการของโลกเริ่มหันไปหาทางออกใหม่ ๆ ที่เน้นด้านดูแลสุขภาพและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ทางบริษัทไทยวา ซึ่งเป็นผู้นำในด้านธุรกิจเกษตรอุตสาหกรรมและอาหาร และเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการแปรรูปผลผลิตด้านการเกษตรมายาวนานกว่า 75 ปี จึงได้มีการนำความรู้มาต่อยอดมาผลิตสินค้าที่มีมูลค่าสูง โดยใช้เทคโนโลยีจากยุโรปในการนำผลผลิตมันสำปะหลังของไทยมาผลิตเป็นพลาสติกชีวภาพ ที่ย่อยสลายได้ในธรรมชาติทั้งหมด
  ทำไมเศรษฐกิจเยอรมัน เคยแข็งแกร่งอันดับ 3 ของโลก ย้อนรอยภูมิหลังเยอรมัน ก่อนขึ้นเป็นมหาอำนาจทางเศรษฐกิจอันดับ 3 ของโลก ภายใต้ปัจจัยด้านภูมิศาสตร์ที่แม้จะเสียเปรียบทางการค้า แต่ด้วยนิสัยของชาวเยอรมันที่มีความมุ่งมั่น จึงสามารถสร้างนวัตรกรรมอย่างแท่นพิมพ์เครื่องแรกของโลก ซึ่งถือเป็นรากฐานสำคัญต่อระบบการคิด ภาษา วัฒนธรรม วิทยาการ และการพัฒนาของเยอรมนีในทุกด้าน จนสามารถกลับมาแข็งแกร่งได้ภายใน 20 ปี
  “ตู้เต่าบิน” ยังฟีเวอร์ “กำไรต่อตู้” ดีแค่ไหน? "พงษ์ชัย อมตานนท์" แม่ทัพเต่าบิน ตอบเอง! ความฟีเวอร์สุดๆ ของ "ตู้เต่าบิน" ที่ทุกวันนี้ ใครๆ ก็อยากจะเอา “เต่าบิน” ไปตั้ง จนกำลังผลิตไม่ทันยอดจอง โดยปัจจุบัน มีผู้ลงชื่อจองเอาตู้ไปลงในพื้นที่ต่างๆ อยู่ในคิวกว่า 2 พันราย ขณะที่กำลังการผลิตในปีนี้ ทำได้ราว 5-6 พันตู้ ทำเอาหลายคนเริ่มอยากรู้ว่า ยอดจองดีขนาดนี้ บริษัท ฟอร์ท เวนดิ้ง จำกัด (FORTH Vending) ใต้ร่ม “ฟอร์ท คอร์ปอเรชั่น” (FORTH) จะได้กำไรมากน้อยแค่ไหน จากการขายเครื่องดื่ม?
  ดูทั้งหมด