มีบัญชีอยู่แล้ว?
ลองจดบันทึกคงามฝันไว้ดูเล่นๆ แล้ววิเคราะห์ความฝันดูเทียบกับชีวิตจริงดูนะคะ มันจะมีข้อความบางอย่างที่อยากบอกคุณทางความฝัน
ฝันมี 2 รูปแบบ
1. ฝันแก้ปัญหา
2. ฝันลางบอกเหตุ
ก่อนนอนคิดอะไร อันนั้นแหละ สำคัญ
  คำตอบอื่น
  • ฝันว่ามีเด็กผู้หญิงใส่เสื้อเเละกางเกงสีชมพูอุ้มตุ้กตาสีชมพู มานั่งที่หัวเตียง
   ส่วนตัวเราขยับไม่ได้ เเละน้องก็จับมือเราไปอมไปครึ่งมือ...
   • ปกติเป็นคนนอนฝันแทบจะทุกคืน ฝันแปลกๆเยอะจนชินครับ เลยไม่ค่อยรู้สึกอะไรเท่าไหร่ แต่มีครั้งนึงที่ดูน่าสงสัยหน่อย คือ
    การฝันว่าโดนผีหลอก ในห้องที่เพิ่งเคยไปนอนครั้งเเรก โดยในฝันนั้นรายละเอียดของสถานที่เหมือนของจริงเป๊ะๆ และไม่มีการกระโดดไปมาของเหตุการณ์เลย...
     Kanittha
     เหมือนกันเลยค่ะ เป็นคนที่ฝันแทบจะทุกคืนบางฝันเป็นฝันซ้อนฝัน ส่วนใหญ่มักฝันเห็นเหตุการณ์ล่วงหน้าที่จะเจอ เกิด ในชีวิต
    • ที่แปลกคือ เราได้กลิ่นหอมในฝัน เราไม่รู้คนอื่นได้กลิ่นในฝันไหม
     • ผมมีความฝันอยู่หลายแบบ แต่ผมไม่คิดว่าเรื่องหลุดโลกที่ผมเจอในฝัน เป็นเรื่องแปลกเลย
      เช่น การย้อนเวลา , เอเลี่ยนบุกโลก , ไปที่ดาวเคราะห์อื่น , คุยกับเจ้าชายเจ้าหญิงเรื่องการชิงตำแหน่งราชา , ตกมาจากตึก , วิ่งหนีอะไรสักอย่าง และ อื่นที่จำไม่ได้...
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       ใช้ “แม๊กเย็บกระดาษ” ผิดมาทั้งชีวิต ( พึ่งรู้ทำแบบนี้ได้ด้วย😱‼️) ทุกคนเคยรู้ไหมคะว่าจริงๆแล้วแม๊กเย็บกระดาษที่พวกเราใช้เย็บกระดาษกันเนี่ย สามารถแม๊กเย็บกระดาษได้สองแบบค่ะ‼️ ถ้าอยากรู้ว่าการแม๊กกระดาษสองแบบเป็นยังไง แล้วแตกต่างกันอย่างไรไปอ่านกันเล้ย
       เริ่มต้นใช้ Blockdit ฉบับมือใหม่ป้ายแดง ตอนที่ 3 : มาสร้างเพจใน Blockdit กันเถอะ ซีรีส์คอนเทนต์สำหรับผู้ใช้งานมือใหม่ป้ายแดง ตอนที่ 3 นี้อยากชักชวนผู้ใช้งานที่ต้องการแบ่งปันเรื่องราวที่เป็นประโยชน์ต่อผู้คนใน Blockdit ได้มาลองสร้างเพจเป็นของตัวเองกัน ซึ่งการทำคอนเทนต์บนหน้าเพจนั้นสามารถทำอะไรได้มากกว่าหน้า User และที่สำคัญสามารถสร้างรายได้ได้ด้วย ดังนั้นมาเริ่มสร้างเพจใน Blockdit กันเถอะ
       เหมือนหรือไม่เหมือน ? นางแบบสาวชาวอิสราเอลออกมาประณามบริษัท Doll Studio ที่ผลิตตุ๊กตายางออกมาได้รูปร่างหน้าตาเหมือนกับเธอราวกับก๊อบวาง
       📌📌 ทำไม? อินโดนีเซียย้าย "เมืองหลวง" ล่าสุด!! อินโดนีเซียได้ผ่านร่างกฎหมายย้ายเมืองหลวงเรียบร้อยแล้ว โดยเมืองหลวงใหม่ของอินโดนีเซีย มูลค่ากว่า 30,000 ล้านเหรียญชื่อว่า
       ดูทั้งหมด