มีบัญชีอยู่แล้ว?
อันเนี้ย ปกติ ที่สุดแล้วค่ะ มนุษย์เกิดมามีความเป็นผู้ให้ผู้ใจบุญอยู่แล้ว ปต่หลายคนไม่กล้าทำ ทั้งๆที่ใจอยากทำ
เพราะกลัวคำตัดสินของคนอื่น หลายคนบอกถ้าทำคนอื่นบอกว่าทำเอาหน้า หลายคนโหเป็นคนดีมากเลย
เราโดนตัดสินทั้ง บวก ลบ ตลอดเวลา แต่หลายคนเลือกที่จะกลัวคำพูดคนอื่น มากไป แค่นั้นเอง
อันเนี้ยปกติ เราไม่ได้ไปช่วยใครเพราะความบังเอินอยู่แล้ว ทำต่อไปนะคะ ขอบคุณที่มีคนแบบคุณเพิ่มมากขึ้นทุกวัน
  คำตอบอื่น
  • การที่ชอบช่วยเหลือผู้อื่น มีน้ำใจกับผู้อื่น ถือเป็นสิ่งที่ดี ไม่ได้ผิดปกติหรอกครับ แต่การช่วยเหลือมีน้ำใจกับคนแปลกหน้า โดยไม่คิดพิจารณาก่อน ว่าควรช่วยเหลือหรือไม่ อย่างไร อันนี้น่าเป็นห่วงนะครับ
   • ไม่แปลกหรอกคะ .. แต่บางครั้งการที่เราช่วยใครไม่ได้แปลว่าเค้าจะ ซาบซึ้งในสิ่งที่เราทำลงไป บางคนมองเราโง่อีก (ประสบการณ์ตรงคะ ) โรงนี้มันไม่ได้สวยงามอย่างที่เราเข้าใจ
    • ได้โปรด..!!อย่าได้กังวลในความประพฤติดีของตนอีกเลยคะ..นี้คือบุคลิกคุณลักษณะตัวตนของคุณและทัศนคติ+++up ที่พิเศษสุดๆเลยคะ…😃😇อย่าได้ท้อแท้เมื่อไม่มีคนเห็นในความดีที่คุณมี..ความเมตตาและความจริงใจต่อผู้อื่น...(พระเจ้าทรงรับรู้เป็นพอ..🤲🏻😉)…สังคมของเราต้องการคนแบบคุณอยู่เสมอๆคะ…ฉันยังคงต้องการความปลอดภัยเมื่อก้าวเท้าออกจา...
     • ดีค่ะการมีน้ำใจกับคนอื่นเป็นสิ่งทีาควรทำค่ะ สังคมจะได้น่าอยู่ขึ้น
      😂แต่ถ้าช่วยแล้วหวังผล Action ไมาเป็นิย่างที่หวังก็ปล่อยๆค่ะ😂
      • ดีค่ะ แต่ควรคำนึงถึงความปลอดภัย
       ของตัวเองด้วย คนเรารู้หน้าแต่ไม่รู้ใจ
       เป็นห่วงค่ะ
       • ดีแล้วครับ สังคมบ้านเราจะได้น่าอยู่มากขึ้น ถ้ามีคนแบบคุณเยอะๆ ครับบ 😁😁😁
        • สมัยนี้เป็นคนดีผิดปกติ หยอกๆๆ คนแบบคุณหายากมาก สังคมจะดีมากถ้าคนส่วนใหญ่มี ทรรศนะคติที่ดีแบบนี้
         • กำลังนิยมในบล็อกดิต
          The Diary 5 : คนเดินถนนที่นี่มีสิทธิ์การใช้ถนนเป็นอันดับหนึ่ง หนึ่งในหน้าไดอารี่ที่ถูกเขียนไว้อย่างประทับใจตั้งแต่วันแรกๆที่เพิ่งมาถึง คือเรื่องของการเดินทางในชีวิตประจำวัน
          BREAKING !! : อสังหาฯ ญี่ปุ่น All Time High ! ล่าสุดราคาอพาร์ทเมนท์และคอนโดใหม่ในโตเกียวกำลังจะพุ่งสู่ระดับสูงสุดตลอดกาลเหนือ 18 ล้านบาท !! ซึ่งจะเป็นระดับที่สูงกว่าวิกฤตฟองสบู่อสังหาฯ ในช่วงปี 1990 เสียอีก 📌 ล่าสุดมีรายงานว่าราคาอพาร์ทเมนท์ที่สร้างใหม่ในกรุงโตเกียวในปี 2021 ระดับ All Time High ใหม่ในรอบ 30 ปี โดยได้รับแรงขับเคลื่อนจากความต้องการจากภาคครัวเรือนพุ่งสูงขึ้น ซึ่งสูงเป็นพิเศษในครัวเรือนที่มีรายได้แบบคู่ (ผู้หญิง-ผู้ชายทำงานหารายได้) ขณะที่ต้นทุนการก่อสร้างก็พุ่งสูงขึ้นจากภาวะเงินเฟ้อ
          - ‘คลัง’ ยันไม่เลื่อนเก็บ ‘ภาษีคริปโต’ พร้อมเร่งสรุปเเนวทางเก็บ ‘ภาษีหุ้น’ ในลำดับต่อไป ด้านเเบงก์ชาติ จ่อออกกฏควบคุมการใช้สินทรัพย์ดิจิทัลชำระสินค้าเเละบริการ - 1- อาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เปิดเผยถึงความกังวลของนักลงทุนในการจัดเก็บภาษีจากการลงทุนสินทรัพย์ดิจิทัล หรือ คริปโตเคอร์เรนซีว่า ขณะนี้กรมสรรพากรกำลังเร่งจัดทำแนวทางปฏิบัติในส่วนของการยื่นเสียภาษีเงินได้ของคริปโตฯ ให้มีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น โดยจะเร่งให้เสร็จเรียบร้อยทันปีภาษีนี้ หรือภายในเดือนมกราคมนี้
          รู้จัก “สหการประมูล” ธุรกิจประมูลรถยนต์ ในตลาดหลักทรัพย์ เมื่อเราซื้อรถโดยการขอสินเชื่อ แล้วผ่อนต่อไม่ได้ ก็จะโดนสถาบันการเงินยึดรถไป เคยสงสัยไหมว่า เมื่อสถาบันการเงินยึดรถไปแล้ว เขาเอารถไปทำอะไรต่อ คำตอบก็คือ รถจะถูกนำไปประมูล โดยผ่านตัวกลาง
          ดูทั้งหมด