วันที่3/12/2556 15:00น. มีเด็กหนุ่มคนหนึ่ง ได้ลาออกจากการเป็นพนักงานในห้างแห่งหนึ่ง เขาได้คิดอยากจะเป็นนักลงทุนด้าน "คริปโต" เขานั่งศึกษาในช่วงเดือนที่ผ่านมา กับเหล่า อาจารย์ (เรียกพวกเพื่อนๆง่า"อาจารย์) เขาคิดอยู่ทุกวันว่า ชีวิตของเขานั้นจะเดินทางไปอย่างไหร่... ในทิศทางไหน.. เพราะเขา คิดจะเป็น "เฒ่าแก่น้อย" ตั้งแต่ อายุ 16 เมื่อเขาได้เริ่มรู้จักคำว่า "ธุรกิจ"
ก็อย่างที่รู้ไม่ต้องเล่า..555. เจ๊งดิ!! รอไร!!
ณ ปัจจุบัน เค้ามีเงินติดตัวอยู่ 3,000 กว่าบาทกว่า พร้อมหนี้แม่กับพี่ชาย ค่าบ้าน ค่าไฟ ค่าเนต และอื่นๆ ชีวิตของชายคนนี้จะเป็นอย่างไหร่ต่ออ...
50รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   พิสูจน์ตำรวจไทย แผลลึกดาราสาวไต้หวัน - เปิดใจ โฆษกศาลยุติธรรม กรณีตะวัน-แบม พูดคุยกับ รังสิมันต์ โรม ส.ส. บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล . และร่วมพูดคุยกับ สรวิศ ลิมปรังษี โฆษกศาลยุติธรรม กรณีตะวัน-แบม อดอาหารและน้ำ เพื่อประท้วงกระบวนการยุติธรรม
   SABINA เพิ่มแรงบวกรับปัจจัยหนุนไตรมาสแรก ด้วยกลยุทธ์ ‘ต้องดีจากข้างใน’ “ถามว่า มาตรการช้อปดีมีคืนช่วยกระตุ้นกำลังซื้อหรือไม่ ? หรือจีนเปิดประเทศเร็วขึ้นส่งผลดีกับเราหรือเปล่า ? ตอบได้ว่า ดีกับเราแน่นอน แต่ภายใต้ปัจจัยสนับสนุนเหล่านั้น เราต้องดีจากข้างใน
   พนักงานวิญญาณเถ้าแก่ โลกที่ไม่ง่ายในวันนี้ดูเหมือนจะทำให้น้องๆรุ่นใหม่ที่ทำงานในบริษัทต้องลำบากมากขึ้นกว่าในอดีตมาก จะเจริญเติบโตในหน้าที่การงานก็ยากขึ้นมาก งานหลายอย่างก็ถูก AI ทดแทนไป เงินเดือนก็ไม่ได้มากพอที่จะมีชีวิตที่ดี ตอนผมเริ่มงานปริญญาโทเมื่อสามสิบปีก่อน เงินเดือนตอนนั้นหมื่นแปด
   เจียไต๋หุ้นพุ่งกว่า 200% สูงสุดรอบ 7 ปี หลังข่าว ‘ธนินท์’ พบ ‘แจ็ค หม่า’ ราคาหุ้นเจียไต๋ทะยาน 251.88% ทำนิวไฮรอบ 7 ปี หลังสื่อฮ่องกงตีข่าวเจ้าสัวธนินท์พบแจ็ค หม่า ที่ฮ่องกงช่วงตรุษจีน
   ดูทั้งหมด