มีบัญชีอยู่แล้ว?
## วันนี้เราขอเสนอ...การ์ตูนภาพ ฉบับ “โควิดวุ่นวาย กับสายลับ ATK” ##
11
จะเป็นอย่างไร เมื่อ “ความรู้” และ “จินตนาการ” หลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกัน
ยกมือขึ้นสูงๆ ได้เลยค่ะ หากใครที่เคยสงสัยถึงหลักการทำงานของ Antigen Test Kit (ATK) ว่า “ATK ทำงานอย่างไร?”
16
ไฉนเราจึงย้ำหนักแน่นว่า การหมั่นตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วยชุดตรวจ ATK ถึงสำคัญเป็นอย่างยิ่ง และเป็นอีกหนึ่งวิธีง่ายๆ ที่สามารถช่วยหยุดการแพร่ระบาดของโควิด-19 ได้อีกด้วย
4
วันนี้เราอยากให้ทุกคนลืมคำอธิบายที่เข้าใจยากไปให้หมดค่ะ พอกันที!! กับคำว่า “แอนติเจน” “แอนติบอดี้ตัวที่ 1” “แอนติบอดี้ตัวที่ 2” หรือ “โครมาโตกราฟี”
4
เพราะวันนี้ Zero Covid Thailand จะมาอธิบายหลักการ การทำงานของชุดตรวจ ATK ผ่านการ์ตูนสุดสร้างสรรค์ เรื่อง “โควิดวุ่นวาย กับสายลับ ATK” ที่จะทำให้คุณเข้าใจได้ง่ายแสนง่าย แต่เต็มไปด้วยสาระสำคัญครบทุกเม็ด เก็บทุกประเด็น ที่ทุกคนควรได้รู้
1
แน่ะ!! มีใครเริ่มสงสัยแล้วใช่ไหมคะ? ว่า เราจะมาเล่าการทำงานของ ATK ด้วยภาพการ์ตูนในรูปแบบไหนกัน
เรามาดู และเปิดประตูสู่โลกแห่งจินตนาการคู่กับความรู้ไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ
2
╔═══════════╗
ZERO COVID THAILAND เพจสำหรับแชร์ข้อมูลที่ถูกต้อง เพื่อช่วยยุติการแพร่กระจายของโควิด-19ในไทย
#กดไลค์และติดตามเพจ Zero C Thailand รวมพลังไทยลดยอดติดเชื้อ ให้เหลือ “0” เพื่อรับแนวทางป้องกันโควิด-19 อย่างทันท่วงที งานวิจัย และ ข้อมูลเชิงวิทยาศาสตร์แบบเข้มข้น
╚═══════════╝
2
ติดตามเราได้ที่
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ปริศนาภาพถ่ายไดโนเสาร์จากสมัยสงครามกลางเมือง ผมเชื่อว่าหลายท่านคงคุ้นตากับภาพถ่ายของเหล่านายพรานนักล่าที่ยิ้มอย่างภาคภูมิใจอยู่เคียงข้างกับสัตว์ป่าโชคร้าย ที่พวกเขาเพิ่งจะพรากชีวิตมา ไม่ว่าจะเป็นหมี ยีราฟ หมูป่าหรือแม้แต่ราชาแห่งสรรพสัตว์อย่างราชสีห์
   123456 คือรหัส password ที่ถูกใช้มากที่สุดในโลกประจำปี 2021 และมันสามารถถูกแฮ็กได้ภายในเวลาเพียง 1 วินาที..😳 Nord Security บริษัทจัดการความปลอดภัยด้านรหัสผ่านได้จัดอันดับรหัสผ่าน password ที่มีผู้คนใช้งานมากที่สุดในโลกประจำปี 2021ที่ผ่านมา พบว่า 3 อันดับแรกยังคงเป็นรหัสผ่านเดิมเหมือนกับเมื่อปี 2020
   Elon Musk บอกว่าคนส่วนใหญ่กำลังเข้าใจผิดว่า "การมีเงิน คือการมีอำนาจ" ! ในฐานะที่เขาเป็นมหาเศรษฐีอันดับที่ 1 ของโลกและเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านระบบการเงิน เขากลับไม่ได้มองเช่นนั้นเลย
   เข้าได้...แข่งไม่ได้ : สรุปเหตุการณ์ โนวัค ยอโควิช ถูกเนรเทศจากออสเตรเลีย | Main Stand หาก โนวัค ยอโควิช ลงแข่งขัน ออสเตรเลียน โอเพ่น 2022 และสามารถคว้าแชมป์สมัยที่ 10 ในรายการนี้ได้ เขาจะกลายเป็นนักเทนนิสที่คว้าแชมป์แกรนด์สแลมมากที่สุดในโลกแต่เพียงผู้เดียว
   ดูทั้งหมด