มีบัญชีอยู่แล้ว?
แปลข่าว
ในวันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม เวลา 10.00 น. ถึง 15.00 น. มีการงานจัดขึ้นร่วมกับ Michigan Humane Society และ WCSX 94.7 Classic Rock Radio
ทุกคนได้ถูกเชิญชวนให้แวะมาเยี่ยมเยียน แมว และ สุนัข หรือ บริจาค อาหาร และ ผ้าห่ม
“เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมงานการรับเลี้ยงสุดพิเศษนี้ เราเป็นที่พักพิงแบบ 'ห้ามฆ่า' ตามอัตราการกลับออกไปแบบมีชีวิตรอดของเรามีมากกว่า 90 เปอร์เซ็นต์จนถึงปัจจุบัน และกิจกรรมต่างๆ เช่น ‘Pets for Presents' สามารถช่วยเราได้” มาร์ค คุมฟ์ ผู้อำนวยการดูแลสัตว์ดีทรอยต์กล่าว Detroit Animal Care จะส่งกลุ่มของ สุนัข และ แมว ที่เป็นมิตรทั้งขนาดกลาง และ ขนาดใหญ่ไปที่ 'Pets for Presents' ในสุดสัปดาห์นี้ เรามีสัตว์ที่น่ารัก และ คู่ควรอีกมากมายถ้าหากมีความสนใจเข้ามาเราก็พร้อมที่จะส่งมอบ วันเสาร์นี้ขอเชิญทุกคนที่มาช็อปปิ้งที่ศูนย์การค้า Oakland Mall แวะมาเยี่ยมชมพื้นที่ของเรา เรามีทั้งสุนัขและแมวที่เราพร้อมกลับไปบ้านกับคุณ คุณอาจจะได้เพื่อนรักใหม่ในวันหยุดนี้ก็ได้”
ในขณะที่ ผู้ซื้อจะถูกชวนเชิญให้ไปเยี่ยมชม / บริจาค
อีกทางเลือกหนึ่งในการสนับสนุนงานรับเลี้ยง คือ การสนับสนุนการซื้อที่นอนสุนัขคูรันดา เตียงสุนัขคูรันดาได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยส่งเสริมการพักผ่อนและการนอนหลับ ช่วยลดความเครียดของสัตว์
อ่านข่าวต้นฉบับภาษาอังกฤษได้ที่
© 2021 CBS Broadcasting Inc.
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ประเทศในอาเซียน มีทุนสำรองฯ แข็งแกร่งแค่ไหน ?
  รวม Location ตู้ขายสินค้าอัตโนมัติ SUN Vending ที่คุณอาจไม่เชื่อว่าขายดี ถึงแม้ว่าบาง Location จะอยู่ไม่ไกลจากร้านสะดวกซื้อขนาดใหญ่ แต่ด้วยขนาดกะทัดรัดที่สามารถวางในพื้นที่แคบๆ ได้ จึงเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ใกล้ชิดมากกว่า ไม่ต้องคอยเดินไกล
  กมธ.กาสิโนฯ เตรียมเสนอรัฐเปิดบ่อนถูกกฎหมาย 5 แห่งทั่วประเทศ กมธ.กาสิโนฯ เตรียมเสนอรัฐเปิดบ่อนถูกกฎหมาย 5 แห่งทั่วประเทศ เก็บภาษี 30% ห้ามเยาวชน-ข้าราชการใช้บริการ ให้เฉพาะนักท่องเที่ยว ต้องแสดงสถานะการเงินก่อนเข้าใช้ เชื่อลดปัญหาบ่อนผิดกฎหมายได้
  ย้อนตำนาน JSL จากยุคเฟื่องฟูสู่ยุคถดถอย ปิดฉาก 43 ปีในทีวีไทย ตำนาน 43 ปีของ JSL ผู้ผลิตรายการโทรทัศน์ระดับ "ยักษ์ใหญ่" ของวงการบันเทิงไทย เป็นภาพประทับใจในความทรงจำของผู้ชมทีวีมาหลายยุคสมัย วันนี้ เจ เอส แอล โกลบอล มีเดียฯ ประกาศตัดสินใจยุติการดำเนินงานบางส่วนของบริษัท มีผล 1 ก.ค. เรามาย้อนเส้นทางกว่าจะถึงวันนี้ของ JSL ไปด้วยกัน
  ดูทั้งหมด