อมตะ มิใช่ อำมตะ และก็ไม่ใช่ อัมตะ
น้องชายอาจจะไม่เข้าใจว่าคุณหมายถึงความหมายแบบไหน
52 รับชม
  wolfgenesis
  เขียนผิด ฮา....
  คำตอบอื่น (2)
  • ต้องทนดูคนที่รักจากไปที่ละคนๆ
   จนเหลือเพียงคนสุดท้าย
   ใช่เวลากี่เดือนกี่ปี
   ถึงจะลืมเลือน...
   93 รับชม
   • ไม่ค่ะ เหมือนเคยอ่านในนิยาย เค้าบอกว่า จะต้องเห็นคนที่เรารักจากไปแบบไม่หวนกลับคืน ทีละคนๆ โดยที่ไม่สามารถทำอะไรได้เลย และถ้าบาดเจ็บสาหัสร่างกายเสียหายต้องทนกับความเจ็บปวดไปตลอดแต่ไม่สามารถตายได้ และไม่รู้ว่าจะสิ้นสุดลงเมื่อไหร่ น่าจะแย่ค่ะ
    95 รับชม
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     ญี่ปุ่นเตรียมหันหลังให้จีน มุ่งหน้ามาไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ท่ามกลางวิกฤตจากการใช้ Zero Covid เพื่อควบคุมโควิดเข้มข้นของจีน หลายบริษัทกังวลจีนที่ถือเป็นซัพพลายเชนหลักของโลก แต่ในวิกฤตมีโอกาส และเป็นโอกาสที่ไทยและประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กำลังจะได้รับ แต่ประเทศเหล่านี้เตรียมพร้อมแค่ไหน ไม่ใช่แค่ต้นทุนการผลิตต่ำ แต่ขึ้นอยู่กับความสามารถในการกำหนดนโยบายที่สร้างสรรค์พอจะดึงดูดนักลงทุนด้วย
     การรักษาข้อเข่าเสื่อมด้วย "การฉีดน้ำเลี้ยงผิวข้อเข่า" น้ำเลี้ยงผิวข้อเข่า หรือน้ำหล่อลื่นผิวข้อเข่า มีส่วนประกอบหลัก คือ “Hyaluronic acid” ซึ่งมีลักษณะหนืดข้น เหมือนกับน้ำเลี้ยงข้อเข่า ทำให้ข้อเข่าลื่น ลดแรงกระแทกระหว่างกระดูก และลดการอักเสบของข้อเข่า ทำให้เคลื่อนไหวเข่าได้ดีขึ้น ทั้งยังมีสารตั้งต้นที่ช่วยกระตุ้นให้เยื่อหุ้มข้อกลับมาสร้างน้ำเลี้ยงข้อเข่าได้อีกด้วย เป็นวิวัฒนาการการรักษาข้อเข่าเสื่อมชนิดใหม่ แทนการฉีดยาสเตียรอยด์ที่อาจมีผลข้างเคียงทำให้กระดูกอ่อนโดนทำลายมากขึ้นได้
     แฉ “สหรัฐ” ล็อบบี้อียู ใช้มาตรการคุมเข้ม ศก.จีน แต่เกมพลาด สำนักข่าวซีเอ็นบีซีนำเสนอบทวิเคราะห์ โดยระบุว่า สหรัฐดำเนินมาตรการและใช้วาทกรรมที่รุนแรงขึ้นต่อจีน พร้อมเรียกร้องให้สหภาพยุโรป (EU) ทำตาม แต่ทาง EU ไม่พร้อมร่วมด้วย
     2 ชาติยักษ์ใหญ่โลกมุสลิม ซาอุดีอาระเบีย vs อิหร่าน
     ดูทั้งหมด