มีบัญชีอยู่แล้ว?
ก็คงดูปัจจุบันคนเรามีทั้งสุขทุกข์ สมหวังสิ้นหวัง หัวเราะร้องให้ ความอยากที่ไม่มีที่สิ้นสุด ถ้าเป็นมนุษย์อัมตะอย่าเป็นเลย
  คำตอบอื่น
  • อมตะ มิใช่ อำมตะ และก็ไม่ใช่ อัมตะ
   น้องชายอาจจะไม่เข้าใจว่าคุณหมายถึงความหมายแบบไหน
    wolfgenesis
    เขียนผิด ฮา....
   • ต้องทนดูคนที่รักจากไปที่ละคนๆ
    จนเหลือเพียงคนสุดท้าย
    ใช่เวลากี่เดือนกี่ปี
    ถึงจะลืมเลือน...
    • ไม่ค่ะ เหมือนเคยอ่านในนิยาย เค้าบอกว่า จะต้องเห็นคนที่เรารักจากไปแบบไม่หวนกลับคืน ทีละคนๆ โดยที่ไม่สามารถทำอะไรได้เลย และถ้าบาดเจ็บสาหัสร่างกายเสียหายต้องทนกับความเจ็บปวดไปตลอดแต่ไม่สามารถตายได้ และไม่รู้ว่าจะสิ้นสุดลงเมื่อไหร่ น่าจะแย่ค่ะ
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      อาวุธใหม่ รุนแรงขึ้น ไม่นานมานี้ บริษัท Lockheed Martin ได้ส่งมอบอาวุธเลเซอร์ที่ทรงพลังที่สุดในโลกให้กับกองทัพสหรัฐ เพื่อนำไปติดตั้งในเครื่องสาธิตอาวุธเลเซอร์ใหม่ที่ออกแบบมาโจมตีเป้าหมายที่หลากหลายมากขึ้น
      BigID By nForce Secure Data Governance คืออะไร? เหตุใดจึงสำคัญกับองค์กร? เรื่องวิธีหรือแนวทางในการจัดเก็บข้อมูลนั้น เชื่อว่าหลายๆ องค์กรกำลังพบเจอกับปัญหาที่หลากหลาย เพราะก่อนหน้านี้ใช้วิธีการจัดเก็บแบบเดิมๆ ไม่เคยจัดทำ Data Management ไม่รู้ว่าข้อมูลเก็บไว้ที่ไหนบ้าง ข้อมูลกระจัดกระจายไปทั่วองค์กร ข้อมูลชุดเดียวกันแต่เก็บซ้ำซ้อน ไม่รู้ว่าชุดไหนมีความเป็นปัจจุบันมากกว่ากัน
      #ปฏิบัติการเชือด2คนสนิท สี่ จิ้นผิง #จากหัวหน้าหน่วยลับสู่คลื่นใต้น้ำในพรรคคอมมิวนิสต์จีน จากกระแสลือสนั่นในโลกออนไลน์ เกี่ยวกับการรัฐประหารเงียบในจีน ที่มีเป้าหมายเพื่อโค่นล้ม สี่ จิ้นผิง ผู้นำสูงสุดของจีน ก่อนการประชุมใหญ่ของสภาพรรคคอมมิวนิสต์แห่งชาติจีน ที่กำลังจะมีขึ้นในวันที่ 16 ตุลาคมที่จะมีการลงมติรับรอง สี่ จิ้นผิง เป็นผู้นำจีนต่อในสมัยหน้า แม้ตอนนี้จะยังไม่มีการยืนยันข่าวลือใดๆทั้งสิ้น แต่สิ่งที่ค่อนข้างชัดเจนในระบบการเมืองหลังม่านไม้ไผ่อันแน่นหนาของจีนก็คือ "คลื่นใต้น้ำ" ในพรรคคอมมิวนิสต์จีนนั้น มีอยู่จริง
      10 สัญญาณที่เตือนว่า คนนี้ไม่ใช่คนดีอย่างที่คิด | 5M EP.1310 เราจะดูออกได้อย่างไรว่า คนที่เรารู้จักอยู่นั้น ภายในจิตใจที่แท้จริงแล้วเขาคือคนไม่ดี ไม่ว่าจะเป็นคำพูด การกระทำ หรือแม้กระทั่งเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็ล้วนแต่เป็นสัญญาณ ที่คอยเตือนให้เราระวังว่า คนคนนี้ ไม่ใช่คนดี อย่างที่เราเคยคิด โดยในพอดแคสต์ 5M EP. นี้ ไปลองสำรวจ 10 สัญญาณที่เตือนให้เราระวังว่า คนคนนี้ ไม่ใช่คนดีในแบบที่เราคิด #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
      ดูทั้งหมด