มีบัญชีอยู่แล้ว?
เตือนตัวเองนี่แหละครับ หลายเรื่องในชีวิตก็ยังทำแบบเดิมอยู่
  เขินเขิน
  สะดุ้งเลย555
  คำตอบอื่น
  • แตงโมก็คือแตงโม โจรก็มีเหตุผลที่จะเป็นโจร ทุกคนล้วนแตกต่าง ถ้าเราเป็นแตงโม ก็คงจะกลมกลืนเห็นต่างน้อย เข้าใจไปทุกสิ่ง แต่ถ้าเราไม่ใช่แตงโมย่อมอึดอัด ไม่ชอบใจ ....... แค่นั้นจริงๆ
   ทางแก้ คือกลายพันธุ์ไปเป็นแตงโม ปัญหาก็พอรับได้ แต่ถ้ามีความนับถือตัวเ...
   • เค้าจะเลิกทำก็ต่อเมื่อ พฤติกรรมนั้นๆส่งผลกระทบทางลบ แบบเจ็บปวดหรือหนักหนากับตัวเค้า แล้วเค้าจะเลิกเอง เราได้แค่ทำใจ และรอโอบกอดพร้อมปลอบประโลมครับ
    • อย่างหนึ่งเลยค่ะ
     มนุษย์ ไม่ชอบให้ใครมาสั่ง
     และก็ เราไม่มีอำนาจจะเปลี่ยนใครได้ ถ้าเขาไม่ยอมเปลี่ยน
     เราทำได้แค่ บอก เตือน แต่ที่เหลือ มันคือตัวเขาเอง...
     • เตือนคนขับรถเล็กอย่าขับตัดรถสิบล้อผม อย่ามุดช่องว่างที่ผมที่ไว้เพื่อเผื่อระยะขณะอยู่เทิร์นรถสิบล้อเพราะมันจะเบียดรถท่านได้ อย่าขับรถตัดหน้ารถสิบล้อผมเพราะรถผมหนักใส่สินค้ารวมหนักรถผมก็อยู่ที่30ตันครับมันแบรกอยากครับ แล้วแบกไม่อยูสิบล้อผมอาจชนรถท่านทำให้ท่านเสียชีวิตได้ครับ ผมเตือ...
      • ที่สุดแล้ว ควรยอมรับ และปล่อยให้เค้าเป็นในแบบของเค้า เพราะไม่ใช่ทุกคนที่สามารถเปลี่ยนแปลงตนเองได้!... อ่านต่อ
       • 14 ปีครับ เคยบอกเขาว่าวัวมันกินผักมาให้แล้ว เราไม่ต้องไปกินผักเอง เขาก็ไม่เชื่อคำพูดของผมครับ I Guess
        • ครึ่งชีวิตแล้วค่ะ ดิฉันเตือนตัวเองอยู่เสมอ เรื่องขี้เกียจและชอบผลัดวันประกันพรุ่ง แต่ก็ยังคงเป็นอยู่ดี ยังพยายามอยู่นะคะ
         และคงพยายามต่อไปค่ะ
         • กำลังนิยมในบล็อกดิต
          ฝรั่งสอนธรรม Blockdit Originals ซีรีส์บทความพิเศษ
          รู้จัก BGC ผู้นำด้านบรรจุภัณฑ์ครบวงจร (Total Packaging Solutions) 13,360 ล้านหน่วย* คือจำนวนการใช้บรรจุภัณฑ์แก้วในประเทศไทย ในปี 2563 จากรายงานของ GlobalData Plc. คาดการณ์ว่า มูลค่าตลาดบรรจุภัณฑ์แก้วในประเทศไทย จะเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง
          [ #การโคจรของ2ดวงดาว ] หลายคนน่าจะรู้แล้วว่า เอริก เทนฮาก เคยร่วมงานกับ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า มาก่อนเมื่อสมัยอยู่ด้วยกันที่บาเยิร์น มิวนิค
          ญี่ปุ่น ทำอย่างไรให้ สินค้าเกษตร มีราคาแพง ข้าวกิโลกรัมละ 3,000 บาท หรือผลไม้อย่างเช่น เมลอน ราคาคู่ละ 1.6 ล้านบาท คงไม่มีใครเชื่อว่า ราคาสินค้าเกษตรจะสูงมากขนาดนี้ แต่นี่คือเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงในประเทศญี่ปุ่น ที่สามารถขายสินค้าเกษตรให้มีราคาแพงได้
          ดูทั้งหมด