มีบัญชีอยู่แล้ว?
เตือนตัวเองนี่แหละครับ หลายเรื่องในชีวิตก็ยังทำแบบเดิมอยู่
  เขินเขิน
  สะดุ้งเลย555
  คำตอบอื่น
  • แตงโมก็คือแตงโม โจรก็มีเหตุผลที่จะเป็นโจร ทุกคนล้วนแตกต่าง ถ้าเราเป็นแตงโม ก็คงจะกลมกลืนเห็นต่างน้อย เข้าใจไปทุกสิ่ง แต่ถ้าเราไม่ใช่แตงโมย่อมอึดอัด ไม่ชอบใจ ....... แค่นั้นจริงๆ
   ทางแก้ คือกลายพันธุ์ไปเป็นแตงโม ปัญหาก็พอรับได้ แต่ถ้ามีความนับถือตัวเองสูง ย่อม...
   • เค้าจะเลิกทำก็ต่อเมื่อ พฤติกรรมนั้นๆส่งผลกระทบทางลบ แบบเจ็บปวดหรือหนักหนากับตัวเค้า แล้วเค้าจะเลิกเอง เราได้แค่ทำใจ และรอโอบกอดพร้อมปลอบประโลมครับ
    • อย่างหนึ่งเลยค่ะ
     มนุษย์ ไม่ชอบให้ใครมาสั่ง
     และก็ เราไม่มีอำนาจจะเปลี่ยนใครได้ ถ้าเขาไม่ยอมเปลี่ยน
     เราทำได้แค่ บอก เตือน แต่ที่เหลือ มันคือตัวเขาเอง...
     • เตือนคนขับรถเล็กอย่าขับตัดรถสิบล้อผม อย่ามุดช่องว่างที่ผมที่ไว้เพื่อเผื่อระยะขณะอยู่เทิร์นรถสิบล้อเพราะมันจะเบียดรถท่านได้ อย่าขับรถตัดหน้ารถสิบล้อผมเพราะรถผมหนักใส่สินค้ารวมหนักรถผมก็อยู่ที่30ตันครับมันแบรกอยากครับ แล้วแบกไม่อยูสิบล้อผมอาจชนรถท่านทำให้ท่านเสียชีวิตได้ครับ ผมเตือนพวกท่านแต่พวกท่านไม่เคยฟังคำเตือนจากผมเ...
      • ที่สุดแล้ว ควรยอมรับ และปล่อยให้เค้าเป็นในแบบของเค้า เพราะไม่ใช่ทุกคนที่สามารถเปลี่ยนแปลงตนเองได้!... อ่านต่อ
       • 14 ปีครับ เคยบอกเขาว่าวัวมันกินผักมาให้แล้ว เราไม่ต้องไปกินผักเอง เขาก็ไม่เชื่อคำพูดของผมครับ I Guess
        • ครึ่งชีวิตแล้วค่ะ ดิฉันเตือนตัวเองอยู่เสมอ เรื่องขี้เกียจและชอบผลัดวันประกันพรุ่ง แต่ก็ยังคงเป็นอยู่ดี ยังพยายามอยู่นะคะ
         และคงพยายามต่อไปค่ะ
         • กำลังนิยมในบล็อกดิต
          อยากร่ำรวยเป็นมหาเศรษฐี แบบ “บิล เกตส์” ให้ออมเงินอย่างคนมองโลกในแง่ร้าย หลายคนรู้จัก “บิล เกตส์” ในฐานะซีอีโอของบริษัทไมโครซอฟต์ และมหาเศรษฐีอันดับต้นๆ ของโลก แต่เชื่อหรือไม่ครับว่า ถึงแม้เขาจะมีเงินมากขนาดไหน ก็ไม่ได้ใช้เงินอย่างฟุ่มเฟือย แต่จะใช้จ่ายอย่างรอบคอบ มีเหตุผล ซึ่งเขามีแนวคิดทางการเงินที่น่าสนใจคือ “การมองโลกในแง่ดีและร้าย” ไปพร้อมๆ กัน
          รู้จัก Gen We ผู้บริโภคยุค 5.0 🌐 ยุคที่เทคโนโลยีเข้าสู่ทุกอุตสาหกรรม ทำให้พฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิง เราจึงควรทำความรู้จักและเข้าใจผู้บริโภคยุคใหม่ ที่เรียกว่า “Gen We” มาจาก “We + Evolution”
          คปภ. สั่ง อาคเนย์ฯ ห้ามเลิกกิจการ จังหวะซิทคอมเบรกหัวทิ่ม ยังไม่มีใครอนุญาต ยันทุกกรมธรรม์ยังได้รับความคุ้มครอง ตามที่ปรากฏข่าวผ่านสื่อมวลชน กรณีที่บริษัทเครือไทย โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) มีหนังสือแจ้งมติที่ประชุมคณะกรรมการของบริษัทเกี่ยวกับการเลิกประกอบธุรกิจประกันวินาศภัยของ บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ต่อกรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2565 นั้น
          55 นาทีเขย่าตลาดการเงินโลก ปกติแล้วการแถลงข่าวของธนาคารกลาง จะเป็นโอกาสที่ดีที่จะช่วยลดความกังวลใจของตลาด และช่วยแสดงถึง Steady hand ของผู้ที่กุมนโยบาย
          ดูทั้งหมด