มีบัญชีอยู่แล้ว?
ระยะยาวถ้ารัฐบาลทั่วโลกยังพิมพ์เงินใหม่ออกมาอย่างบ้าคลั่ง bitcoin จะเป็นตัวเลือกที่ดีในการเก็บออมมูลค่าของเงินครับ
คำตอบอื่น
 • คุณจำปีนี้​ ตอนเดือนพฤษภา​ทมิฬ​ ได้รึเปล่าววว😳... Bitcoin​ ลงจาก​ 60k​ ไปเเตะที่​ 30k​ หลอนเลยครัล​ ราคาร่วง​ ไปถึง -​50% อีก​ประมาณ​ 7เดือน​ ขึ้นไปทำ​ New​ High​ 69k​
  ปจจ.​ ราคามันลงมาประมาณ​ 40% เป็นช่วงที่ดีครับ​ สำหรับช้อนซื้อไว้บ้าง​ 😁🥂...
 • เห็นนักวิเคราะห์กล่าวว่าลง รอบนี้เพื่อย่อและไปต่อ ที่ 100,000 usdt (เติมกาวไป)
  แต่ช่วงนี้ตลาดแดง น่าเก็บของมาก เพราะอนาคต น่าจะขึ้นแหละ (แต่ไม่รู้เมื่อไหร่นะ)
 • ซื้อไว้ตั้งแต่ตอนขึ้นไป 2 ล้าน ตอนนี้ไม่อยากมองเลย น้ำตาจะไหล
  ก้าวเล็กๆที่ยิ่งใหญ่
  นั่งทับมือไว้ก่อนค่ะ ไม่ขายไม่ขาดทุน ตอนนี้ถ้าไม่ซื้อเพิ่ม ก็ไม่ต้องดูพอร์ท #saveใจตัวเอง
 • ถ้าตอบได้แล้วถูกนะ ไม่มานั่งบอกหลอกกก ผมเปิดสำนักเก็บตังไปแล้วครับบ แต่ถ้าตอบเล่นๆผมว่าขึ้นครับ หลัง 5ทุ่มเจอกัน แต่ขึ้นไม่เยอะหลอก มันเสาร์อาทิตย์ เค้าไปตกปลาจิบไวน์กันแล้วววว
  Mii
  ตอนนี้ กาวไปเลื่อยเลยผม55555
 • ช่วงนี้ราคาลงค่ะ หลายตัวน่าช้อนมาก แต่งบหมด😅
  Mii
  5555555555555
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  George Soros เตือนว่าสงครามรัสเซีย-ยูเครนอาจจุดชนวนสงครามโลกครั้งที่ 3 ! ชี้ทุกฝ่ายต้องร่วมกันเอาชนะ “ปูติน” ให้ได้ หากต้องการรักษาความสงบสุขของโลกเราไว้ 📌 George Soros #พ่อมดแห่งโลกการเงิน ที่โด่งดังจากการเก็งกำไรโจมตีค่าเงินบาทและอีกหลายสกุลในเอเชีย เมื่อ 20 ปีก่อน จนก่อให้เกิด #วิกฤตต้มยำกุ้ง และทำให้ผู้คนหลายล้านนั้นต้องเผชิญกับความทุกข์ยากทางเศรษฐกิจ
  โครงการอุบลโมเดล การทำงานด้านการส่งเสริมการผลิตมันสำปะหลังร่วมกันระหว่างภาครัฐ และภาคเอกชน เริ่มโครงการฯ ตั้งแต่ปี 2555
  #PolicyMaking วันรุ่งขึ้นหลังจากคนกรุงเทพฯ ได้ ‘ชัชชาติ’ เป็นผู้ว่า กทม. คนใหม่ ราคาของหุ้น BTS ก็ร่วงลงทันทีตั้งแต่เปิดตลาดภาคเช้า จนปิดจบวันที่ 23 พ.ค. 2565 ด้วยราคาที่ลดลงกว่า 2.78% สะท้อนสัญญาณความหวั่นไหวของนักลงทุน ที่อาจคิดว่า ธุรกิจของ BTS ใต้เงาของผู้ว่าคนใหม่จะไม่สดใสเหมือนเดิมอีกต่อไป
  😱 ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าคนไทย “ครีเอทสุด ๆ” จากกระแสสุดปังของ SME เจ้านี้บอกเลยว่า “แปลก แหวก แต่..สร้างสรรค์มาก” นี่คือธุรกิจบ้าน ๆ ขายชานม!!! ย้ำค่ะว่า แค่ชานม ธรรมดา ๆ แต่ที่ไม่ธรรมดานั่นก็คือเรื่องของ “Packaging” ที่เอาซะโลกต้องจำเขาไปอีกนาน!! . นี่คือบทสัมภาษณ์ที่เรียลที่สุดในชีวิต เพราะตอนที่ทาง Digital Tips ได้คุยกับคุณดีน (นายศรัญญู มะเด็ง) เจ้าของร้าน และผู้ปลุกปั้นไอเดียสุดแหวก แกก็ขายของไปด้วย ชงชานมไปด้วย โอ้โห เรียกได้ว่าขายดิบขายดี และพร้อมแบ่งประสบการณ์ดี ๆ ให้พวกเราได้ฟังกัน . ธุรกิจนี้ชื่อว่า “ชาดีน ชานมเหนียว สาขาแยกลำไพล” ร้านตั้งอยู่ที่ แยกลำไพล อำเภอเทพา จังหวัดสงขลา .
  ดูทั้งหมด