มีบัญชีอยู่แล้ว?
สวัสดีชาว Blockdit ทุกคน ค่ะ
วันนี้สวนบ้านส้ม มาขอบคุณทุกกำลังใจ และมีข่าวดีมา
บอกด้วยคร่าา
สวนบ้านส้ม ได้รับดาว⭐ดวงแรกแล้วนะคะ จากโพสต์ฉลองผู้ติดตาม ครบ 100 คน สามารถลง content รูปแบบ VDO ได้ ซึ่งสวนบ้านส้มก็ดีใจมากแล้ว
1
เมื่อวานเย็น ก่อนนอนก็ลุ้นอยู่ว่า โพสต์นี้น่าจะได้ดาวเพราะเหลือเวลาอีกหลายชั่วโมง หลอดดาวก็ใกล้เต็มแล้ว
พอตื่นมาเมื่อเช้า ได้รับแจ้งเตือนจริงๆ ว่าได้รับดาว คือดีใจมากเลยค่ะ เหมือนสอบผ่าน 1 ระดับ
ดาวดวงแรก ของสวนบ้านส้ม
บางคนอาจจะคิดว่า ทำไมสวนบ้านส้มตื่นเต้นจัง แค่ดาวเดียว ผู้ติดตามก็ยังไม่ถึง 1000 คน สร้างรายได้ยังไม่ได้เลย จะดีใจทำไม
ใช่ค่ะ ดาวเดียว กับผู้ติดตามหลักร้อย ยังไม่สามารถสร้างรายได้ แต่จะบอกว่าแค่ดาวแรก⭐ก็สร้างกำลังใจให้สวนบ้านส้มมากๆ แล้ว
1
ไม่มี 1 จะถึง 100 ไม่มี 100 จะถึง 1000 ได้อย่างไร จริงมั้ยคะ
แวะมาติดตามกันได้นะคะ
ถ้าเรามัวแต่รอความสมบูรณ์แบบ แล้วค่อยมีความสุขกับมัน เราอาจจะไม่พบกับความสุขในชีวิตเลยก็ได้ค่ะ
มีความสุขเล็กๆ ในทุกๆ วัน น่าจะดีกว่า❤
1
สุดท้าย สวนบ้านส้ม ขอขอบคุณทุกการติดตาม ทุกแชร์ ทุกการเยี่ยมชม และทุก comment ทุกอย่างเป็นกำลังใจให้สวนบ้านส้ม มากๆ ค่ะ 🙏🏻
สวนบ้านส้ม หวังว่าในทุกๆ บทความจะเป็นประโยชน์ต่อทุกคนไม่มากก็น้อยนะคะ
แล้วพบกันค่ะ
สวนบ้านส้ม
6 ธ.ค. 2564
  แ ม่ ป๋ อ ม 🌻
  เย้ๆๆๆ 😁✌️
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   รัฐบาล ออกแพ็กเกจ ชวน สมัครเป็นผู้ประกันตน มาตรา 40 ออมเงิน คู่ กอช. รัฐบาล ออกแพ็กเกจ สร้างความมั่นคงแรงงานอิสระ เชิญชวน สมัครเป็นผู้ประกันตนตามมาตรา 40 และออมเงินกับกองทุนการออมแห่งชาติ เกษียณได้บำนาญ คุ้มครองอุบัติเหตุ
   สวิตไฟระบบสัมผัสทัชสกรีน Gratia บริษัท กราเทีย เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย สวิตไฟระบบสัมผัส ทัชสกรีน เป็นแบรนด์แรก ๆ ที่ทำตลาด เกี่ยวกับระบบบ้านอัจริยะ ซึ่งปัจจุบัน เปิดมากว่า 7 ปีแล้ว
   ต่างชาติโหมซื้อบอนด์ไทย หวังเก็งกำไรค่าเงิน . ประเมินสถานการณ์ต่างชาติแห่ซื้อบอนด์ไทยหวังเก็งกำไรค่าเงินบาท เน้นถือตัวสั้น ขณะพันธบัตรระยะยาวเผชิญแรงขายต่อเนื่องดันยีลด์พุ่งสูงสุดรอบ 2 ปีครึ่ง นักกลยุทธ์ตลาดเงินมองอย่างไร . บอนด์ยีลด์พุ่งกดดันตลาดโลก ตลาดหุ้นไทยอาจมีโอกาสปรับฐานแตะ 1,630 จุด นักวิเคราะห์ประเมินอย่างไร
   ชาวอเมริกัน 8.8% ที่รวยเป็นเศรษฐี มี 3 กลยุทธ์นี้!! ในการสร้างความมั่งคั่ง เพื่อนๆ รู้หรือไม่ครับว่า ในปี 2021 มีการค้นหาผ่าน Google ด้วยคำว่า “how to become a millionaire” (วิธีที่จะเป็นเศรษฐี) เพิ่มขึ้นถึง 22% แสดงให้เห็นว่าคนส่วนใหญ่หันมาใส่ใจเรื่องการเงินมากขึ้น เพราะว่าเราต่างก็อยากมีกินมีใช้ เพื่อให้ตัวเองและครอบครัวมีชีวิตที่สุขสบายนั่นเอง . แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะไปถึงจุดนั้น เพราะข้อมูลจากรายงานสถานการณ์ความมั่งคั่งโลก ปี 2021 (Global Wealth Report) โดยสถาบันวิจัย Credit Suisse เปิดเผยว่า ปัจจุบันมีประชากรเพียง 56.1 ล้านคน (จาก 7,900 ล้านคนทั่วโลก) เท่านั้น ที่มีทรัพย์สินอย่างน้อย 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ (ราวๆ 33.5 ล้านบาท) . เมื่อพิจารณากลุ่มประชากรที่มีความมั่งคั่งดังกล่าว ก็พบว่ามีชาวอเมริกันราว 39.1% หรือคิดเป็น 1 ใน 10 หรือ 8.8% จากประชากรของประเทศสหรัฐฯ
   ดูทั้งหมด