มีบัญชีอยู่แล้ว?
Meet Modernist Frontlines at theMITRxTAG
ในวาระอีเวนต์ที่จะชวนคุณหาคำตอบเรื่องสื่อในโมงยามของสังคมที่เปลี่ยนไป เราจึงอยากชวนคุณพบกับ "แนวหน้า" ของ Modernist แมกกาซีนออนไลน์ที่จะให้ข่าวและชีวิตเป็นเรื่องเดียวกันบนคอนเซปต์ที่แข็งแรงอย่าง "ชัด ทัน บันดาลใจ" ผ่านการทำความรู้จักกันใหม่อีกครั้งถึงตัวตนของพวกเราในปี 2022 และทิศทางของ "ส่องสื่อ มีเดีย แลป" พื้นที่ทดลองทางคอนเทนต์ของคนรุ่นใหม่
พบกับ
ปังปอนด์-กฤตนัน ดิษฐบรรจง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ส่องสื่อ มีเดีย แลป และบรรณาธิการที่ปรึกษา Modernist
อารตี้-สุรพันธ์ แสงสุวรรณ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายคอนเทนต์ฯ และบรรณาธิการอำนวยการ Modernist
โอมมี่-พฤฒินันท์ สุดประเสริฐ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายข่าวฯ และบรรณาธิการบริหาร Modernist News
ฟิล์ม-ชิตปภพ ประเสริฐไพฑูรย์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายพัฒนางานวิจัย
จิมมี่-ทินวุฒิ ลีวานัค ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ฯ
เอิร์น-อาภาภัทร ธาราธิคุณ Data Journalist Editor และบรรณาธิการบริหาร Modernist Life
ไกด์-รัฐรุจน์ สกุลวัชรอนันต์ News Executive Producer และผู้ดำเนินรายการ Modernist Guideline
พบกับ Modernist Frontlines และคนสื่ออีกมากมายที่เราอยากชวนคุณมาทำความเข้าใจไปพร้อมกันว่า สื่อกับสังคมจะต้องสอดประสานไปด้วยกันอย่างไรในการเปลี่ยนแปลงของโลกที่วิ่งอย่างไม่หยุดนิ่งใน theMITRxTAG "เมื่อสื่อและสังคมต้องไปพร้อมกัน"
พบกัน 12 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 13.00 - 18.00 น. ที่ห้อง Function Room ชั้น 4 ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ (TCDC) อาคารไปรษณีย์กลางบางรัก
จองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ticketmelon.com (ไม่เสียค่าใช้จ่ายและจำกัดจำนวนที่นั่งตามมาตรการป้องกันโรคโควิด-19)​ และชมการถ่ายทอดสดได้ผ่านทุกช่องทางโซเชียลมีเดียของ Modernist ตั้งแต่เวลา 12.30 น. เป็นต้นไป
TCDC ร่วมขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยและสร้างเครือข่ายนักสร้างสรรค์ด้วยโครงการ Open Space @TCDC ให้กลุ่มคนครีเอทีฟได้แสดงศักยภาพผ่านการโชว์ผลงานและจัดกิจกรรมสร้างสรรค์รูปแบบต่าง ๆ ที่ TCDC กรุงเทพฯ
ติดตามรายละเอียดงานเพิ่มเติมได้ที่ https://modernist.life/mitrxtag
#Modernist - BOLD | MODERN | INSPIRED
ติดตามเราได้ทาง https://www.modernist.life
FB / IG / TW / BLOCKDIT @lifeatmodernist
ติดต่อโฆษณา: kritthanan@songsue.co
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ความพยายามในการส่งข้อความเตือนมนุษย์ในอีก “10,000 ปี” ข้างหน้า ในปีค.ศ.1990 (พ.ศ.2533) กลุ่มนักธรณีวิทยา นักภาษาศาสตร์ นักวิทยาศาสตร์ และนักโบราณคดีในสหรัฐอเมริกา ได้เขียนป้ายเตือน และปักไว้ในบริเวณที่เรียกว่า “Waste Isolation Pilot Plant (WIPP)”
   ภาษีออนไลน์ เรื่องสำคัญควรรู้คู่ธุรกิจยุคดิจิทัล สำหรับพ่อค้าแม่ค้ารวมถึงคนทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับออนไลน์ ทั้งการขายสินค้า โฆษณา ประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ บนแพลตฟอร์ม Social Media และ E-commerce อาจจะกังวลใจกับเรื่องภาษีออนไลน์ หรือที่เรียกว่า e-Service ที่มีประกาศเรียกเก็บออกมาเมื่อช่วงเดือนกันยายนของปีที่แล้ว แล้วเมื่อถึงกำหนดที่ต้องยื่นภาษี จะต้องจัดการอย่างไร เพื่อให้ธุรกิจรับมือได้และไม่เสียเปรียบ มาคลายข้อสงสัยไปพร้อมกันครับ
   ซีอีโอ Google คิดอย่างไรกับ Web 3.0 และ Metaverse “หากคุณต้องการรู้ว่าทิศทางธุรกิจกำลังขยับไปทางไหน ให้สังเกตจากการเคลื่อนตัวของผู้เล่นรายใหญ่ระดับโลก” The Secret Sauce สรุปประเด็นสัมภาษณ์ที่ผู้บริหารทุกคนควรฟัง จาก Sundar Pichai ซีอีโอของบริษัทเทคโนโลยีหัวขบวนอย่าง Google ถึงมุมมองที่เขามีต่อเทคโนโลยีอุบัติใหม่ Web 3.0 และ Metaverse รวมถึงแผนการลงทุนใน AI ก้าวต่อไปของ Data Privacy แถมด้วยมุมคิดต่อภาวะโลกร้อนที่เขาเชื่อว่าต้องเร่งแก้ไขด้วยวิธีคิดแบบคนใจร้อนเท่านั้น
   ส่งสินค้าเข้าจีนลำบากขึ้นเรื่อยๆ โดย
   ดูทั้งหมด