มีบัญชีอยู่แล้ว?
ผมชอบกาแฟแต่เลือกที่จะไม่ดื่มเพราะกลัวติด! แต่ขอนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับกาแฟที่ coffee FCs ไม่ควรพลาด!
  คำตอบอื่น
  • คนที่เราชอบ (สามี) ชอบกินชาเขียวค่ะ ^^
   • ปกติเราเป็นคอกาแฟค่ะ (Coffee lover and addict)
    แต่หากเป็นชาเขียว เราชอบชามัทฉะ (Matcha) ชงร้อนดั้งเดิม แบบในพิธีชงชาของญี่ปุ่น เราชอบพิธีนี้มาก และชอบรสชาติเข้มข้นของมัทฉะแท้ ด้วยว่าเคยไปใช้ชีวิตที่นั่นค่ะ เลยจะได้เข้าร่วมในพิธีอยู่เสมอ...
     sydNEY: The Storiographer
     เดี๋ยวผมจะ post เรื่องของกาแฟครับ มีคลิปน่าสนใจบน Youtube เยอะเลยครับคุณ CE
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     เหตุสลดใจ !! กราดยิงเด็กเล็กและครูเสียชีวิต 32 ราย ที่ศูนย์เด็กเล็กจังหวัดหนองบัวลำภู วันนี้ (6ตค2565) ได้เกิดเหตุน่าเศร้าสลดใจยิ่ง ที่มีคนร้ายทราบภายหลังว่าเป็นอดีตตำรวจที่ถูกไล่ออกจากราชการ และมีส่วนพัวพันกับยาเสพติด
     SEEDS116 จับตามองเทรนด์โลกที่น่าสนใจ การลงทุนตามเทรนด์โลก ช่วยเพิ่มโอกาสในการรับผลตอบแทนที่ดีให้กับเราได้ในระยะยาว ... เทรนด์โลกที่น่าสนใจจะมีอะไรบ้าง เรามาคุยเรื่องนี้กันค่ะ สามารถติดตามเรื่องราวดีดีจาก #bblampodcasts ได้ที่ https://soundcloud.com/bblam #bblam #กองทุนบัวหลวง #bblampodcasts #moneyseeds #rmf #ssf #allgenenjoy #ธนาคารกรุงเทพ
     ด่วน อดีตตำรวจคลั่งยา ไล่ยิงเด็กเล็ก ครู และชาวบ้านตายนับสิบ ที่หนองบัวลำภู อดีต ส.ต.ท.คลั่งยา ถูกให้ออกจากราชการ ก่อเหตุใช้มีดและปืนฆ่าเด็กเล็ก ครู ในศูนย์เด็กเล็ก อบต.อุทัยสวรรค์ และขับรถไล่ชน เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิตหลายสิบศพ ตำรวจกำลังเร่งตามจับคนร้ายที่กำลังหลบหนี
     จะดีขนาดไหน ถ้าคุณสามารถเข้าไปนั่งในใจของผู้คนได้ คิดแบบไหน ต้องการอะไร ทุกคนก็ทำตามอย่างเต็มใจ ให้ความร่วมมือในทุกเรื่อง ถ้าอยากได้ชีวิตสดใส ชีวิตดีๆ พอดแคสต์นี้มีคำตอบค่ะ ฟังแล้วสบายใจขึ้น มันจะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นแน่นอนค่ะ 🔴 ฟังแบบเสียงอ่านผ่านยูทูป https://youtu.be/diBkl7G5n6E
     ดูทั้งหมด