มีบัญชีอยู่แล้ว?
กฏหมายครับ ไม่งั้นคงได้ไปยืนโชว์ความเพอร์เฟ็ค เหมือนรูปปั้น David กลางสยามแล้วครับ I Guess
คำตอบอื่น
 • ต้นทุนชีวิตค่ะ บางครั้งมันบังคับให้เลือกระหว่างสิ่งที่อยากทำกับสิ่งที่ต้องทำ ซึ่งเราเลือกสิ่งที่ต้องทำแต่ไม่เคยทิ้งสิ่งที่อยากทำเลยค่ะ อยู่กับมันและเฝ้ารอ "โอกาส"
  แฮ็ปปี้ ปทุมวดี
  ต้นทุนที่มีค่ากว่าเงิน คือใจเราค่ะ นุ้ยขอเป็นหนึ่งกำลังใจที่อยากสนับสนุน ให้ออกแบบความฝันให้มันสามารถเดินทางไปกับความจำเป็นเราได้ ค่ะ... ดูเพิ่มเติม
 • ตอนนี้ผมพยายามทำตามความฝันและความเป็นจริงไปพร้อมๆกัน
  ไม่ว่า ได้ผลเท่าไรนั้น
  ยอมรับทุกกรณี !!...
  แฮ็ปปี้ ปทุมวดี
  ขอให้คุณประสบความสำเร็จอย่างใจหมาย เมื่อมั่นใจและทำไม่หยุด แค่ชนะใจตัวเองคุณก็สำเร็จแล้วค่ะ
 • เรากล้านะเเต่ก็คงเพราะเราไม่มีต้นทุนในการไปฝึกไปเรียนในสายงานที่เราอยากทำเเหละ
  แฮ็ปปี้ ปทุมวดี
  ทักษะคือมันสามารถฝึกได้ ยุคนี้ทักษาต่างๆ มีสอนฟรีในออนไลน์ วิธี การ มีมากมายในออนไลน์ หาง่ายกว่าเมื่อก่อนมาก และที่สำคัญ ถึงยังไม่มีเงินไปเรียน แค่ทำ... ดูเพิ่มเติม
 • ความกลัวที่มันจะล้มเหลว
  แฮ็ปปี้ ปทุมวดี
  คนสำเร็จไม่เคยมีใครไม่เคยล้มมาก่อนค่ะ ตอนนี้มีคนสำเร็จมากมายออกมาแชร์ชีวิตตัวเอง เพื่อให้ทุกคนทำตามได้ เลือกทำตามแนวคิดที่เขาทำแล้วสำเร็จ ก็ช่วยลดช่ว... ดูเพิ่มเติม
 • คงเพราะ การมีต้นทุนชีวิตที่ไม่มากพอสำหรับการผิดพลาดหลายๆครั้ง ไม่มากพอที่จะได้ลองผิดลองถูกหรือลองพยายาม เพราะความผิดพลาดของเรามันอาจส่งผลต่อคนรอบตัวที่เรารัก ถ้าหากตัวคนเดียวคิดว่าคงทุ่มสุดตัว แต่ความจริงแล้วมันไม่ใช่ ในเมื่อความฝันเรามันซับพอร์ตครอบครัวไม่ได้ มันให้ความสุขเราได้ แต่ครอบครัวต้องลำบาก ก็คงต้องวางฝันนั้น...
  แฮ็ปปี้ ปทุมวดี
  ความฝัน มันจะเป็นจริงเมื่อเราเอามันมาเป็นเป้าหมาย และรักที่จะทำมันมากพอ ถึงไม่มีเงินเลยสักบาท เราก็ยังทำได้เสมอ คนสำเร็จกี่คนที่เริ่มจาก 0 เพียงเพราะ... ดูเพิ่มเติม
 • เพราะความฝันไม่มีหลักสูตร ไม่มีกรอบหรือขอบเขต เลยทำให้กลัวความเสี่ยงที่ตัวเราเองไม่กล้าที่จะคาดเดา ด้วยข้อจำกัดที่เราตั้งขึ้นมาเองเพื่อป้องกันความเสี่ยงที่เราเองอีกนั่นแหละ ที่คิดขึ้นมาเอง ทั้งไม่มีเงินทุน หรือยังมีหนี้สิน หรือยังไม่มีประสบการณ์ หรืออายุยังน้อย หรืออายุมากเกินไป หรือแม้กระทั่งไม่มีเวลา สรุปแล้วก็คือการ...
  แฮ็ปปี้ ปทุมวดี
  ขอเป็นหนึ่งคนที่สนับสนุนให้ทุกคนมีฝันแล้วกล้าตั้งเป้าหมาย ให้มันใหญ่กว่าข้ออ้างทั้งหมดค่ะ ✌✌✌
 • เมียครับ
  แฮ็ปปี้ ปทุมวดี
  งั้นชวนภรรยามาทำฝันด้วยกันเลยค่ะ ใช้เทคนิกโน้มน้าวใจมาเลยคร้ส
 • เงินในกระเป๋านี่แหละ ปัจจัยหลัก 555
  yokosung
  ก็ไม่รู้เลยค่ะ น่าจะใกล้เกษียณ
 • ไม่กล้าออกจาก comfort zone
  แฮ็ปปี้ ปทุมวดี
  ก็เลยทำให้เราอยู่กับที่ เรามีความสามารถมากมาย แต่ไม่มีใครได้เห็น มันยิ่งน่าเสียดาย ถ้าจะให้ความสามารถนั่นมันตายไปกับเราเงียบๆ ถูกไหมคะ
 • ตอบยากอยู่นะ เอางี้ คือเพราะเราไม่ได้อยู่คนเดียวอ่ะ ในชีวิตเรามีคนรอบข้าง มีปัจจัยอะไรบางอย่างที่ทำให้เราจะตัดสินใจอะไรมันไม่ง่ายแบบทันทีฉับๆๆ นึกออกป่ะ? บางคนก็ต้องทิ้งความฝันเพื่อเซฟจิตใจคนรอบข้าง (ซึ่งเป็นการเซฟใจตัวเองไปด้วย)
  แฮ็ปปี้ ปทุมวดี
  ถ้านุ้ยจะถามว่า ฝันนั้นของคุณคืออะไร จะพอแชร์กันได้ไหมคะ เราสามารถออกแบบ ถนนฝันเราให้คู่ขนานกับหน้าที่ของชีวิตเราได้นะคะ นุ้ยเป็นแม... ดูเพิ่มเติม
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  "ชัชชาติ"ชวนเอกชนมอบที่ดินให้ กทม. สร้างพื้นที่สีเขียว ดีกว่าปลูกกล้วย ชัชชาติชวนเอกชนมอบที่ดินให้ กทม. สร้างพื้นที่สีเขียว ชี้มีประโยชน์กว่าปลูกกล้วย ดันโครงการกรุงเทพ 15 นาที ทำสวนสาธารณะใกล้บ้าน
  KISS วางเกมมุ่งสู่ 3000 ล้าน ในปี 2026 ในการวางแผนกลยุทธ์ระยะยาว KISS ได้เปิดแผนในการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2565 เมื่อเดือนที่ผ่านมา โดยตั้งเป้าเติบโต สู่ยอดขาย 3 พันล้านบาท ภายในปี 2026
  รถไฟฟ้าสายสีเขียว 4 ปี ชัชชาติ จบไหม? โจทย์ร้อน 4 ปี ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ว่าที่ผู้ว่ากรุงเทพมหานคร (กทม.) จะแก้ไขปมปัญหาสัมปทานรถไฟฟ้าสายสีเขียว ได้หรือไม่? - กทม.ยังมีหนี้ก้อนมหึมา กว่า 1 แสนล้านบาท ที่ต้องไปใช้คืนภาคเอกชน ถ้าจ่ายแล้วจบหรือไม่ มีเงินหรือเปล่า? - สัญญาการว่าจ้างเดินรถ - การพิจารณาต่อสัมปทานรถไฟฟ้าที่กำลังจะหมดอายุในปี 2572 4 ปี จะจบไหม? เมื่อโจทย์ร้อนมีประชาชนเป็นตัวประกัน ผู้ได้รับผลกระทบ เดือดร้อนโดยตรง วิดีโอ: นนทวัฒน์ จันทร์อินทร์
  หนุ่มช๊อค😱‼️ สาวญี่ปุ่นสุดน่ารักที่หลงรัก💕คือ… (ห๊าาา จริงดิ😵‍💫) เธอคนนี้ใช้ชื่อบัญชีว่า Zaitaku Iyada ใน Instagram ค่ะ
  ดูทั้งหมด