มีบัญชีอยู่แล้ว?
เหมือนเวลาต่อจิ้กซอว์แล้วคิดว่ามีชิ้นส่วนเยอะๆ ไว้ก่อนดีกว่านั่นแหละครับ แต่บางทีเราอาจจะลืมไปว่าชิ้นส่วนจิ้กซอว์ที่มีมากขึ้น อาจทำให้เราต่อภาพของเราให้สมบูรณ์ยากขึ้น I Guess
2
  คำตอบอื่น
  • คงแบบ
   1. มีอยู่ก็ดีอยู่คนเดียวแบบเหงาๆ
   2. หวงก้าง แบบชั้นไม่เอาเธอนะ แต่ก็ไม่อยากให้เธอหายไป
   • ยังไม่ซึ้งค่ะ จนกว่าเราจะเจอคนที่ใช่
    คนที่ไปด้วยกันได้ตัวจริงก่อน จึงจะมีข้อเปรียบเทียบ
    ถึงตอนนั้นเราจะอยากให้คนที่ไม่ใช่
    หายไปจากชีวิตเดี๋ยวนั้นเลยค่ะ 😊
    • บางคนคิดว่า "มีดีกว่าไม่มี" แต่เป็นความคิดที่ไม่มีประโยชน์เลย
     ไปด้วยกันไม่ได้ ก็ควรแยกกันไป ทางใครทางมัน ต่างคนต่างจะได้ไปมีใครที่เข้ากันได้กับตัวเอง อย่ามามัวเสียเวลากับเรื่องแบบนี้เลย 🦋
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      เราจะต้องสเกลพร้อมเพย์ไปถึงไหน? พร้อมเพย์ (หรือ AnyID ในอดีต) นับเป็นหนึ่งในนวัตกรรมที่เปลี่ยนแปลงระบบการเงินของประเทศไทยมากที่สุดอันหนึ่งเลยทีเดียว โดยโครงการนี้เป็นส่วนหนึ่งของ โครงการ National e-Payment ตั้งแต่ปี 2558 ภายใต้การขับเคลื่อนจาก ดร. อนุชิต อนุชิตานุกูล ที่ปรึกษาคณะทำงานพัฒนาระบบการชำระเงินแบบอิเล็กทรอนิกส์แห่งชาติ (ซึ่งบางคนแอบแซวว่า ถ้าไม่มีปฏิวัติ โครงการนี้ก็อาจจะไม่เกิด)
      3 สิ่งที่ต้องทำ! ก่อนรับพัสดุเก็บเงินปลายทาง COD ใครที่รับพัสดุแทนคนในบ้าน ต้องเช็กให้ดี ก่อนรับพัสดุเก็บเงินปลายทาง (COD)🤔
      ศาลรัฐธรรมนูญ ให้ประยุทธ์อยู่ต่อ! เริ่มนับวาระตั้งแต่ใช้รัฐธรรมนูญปี 60 ศาลรัฐธรรมนูญ อ่านคำวินิจฉัยเมื่อวันศุกร์ (30 ก.ย.) ว่าการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีของ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นั้นเริ่มนับตั้งแต่การบังคับใช้รัฐธรรมนูญเมื่อวันที่ 6 เม.ย. 2560 เท่ากับว่า พล.อ.ประยุทธ์ สามารถ ดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ได้จนถึงปี 2568
      ประยุทธ์ รอด มติศาลรัฐธรรมนูญ เป็นนายกรัฐมนตรีตั้งแต่ ปี2560 ลุงตู่ อยู่ต่อ ศาลรัฐธรรมนูญ มีมติ วาระดำรงตำแหน่งนายกฯไม่เกิน 8 ปี ตามมาตรา 158 วรรค เริ่มนับจากวันที่ บังคับใช้รัฐธรรมนูญ
      ดูทั้งหมด