มีบัญชีอยู่แล้ว?
เราเกลียดคนโกหกค่ะ ถ้าเป็นคนที่เรารักแบบเป็นแฟน คนที่ตัดความสัมพันธ์ได้โกหกหลายครั้งเราก็ตัดออกเลยค่ะ แต่ถ้าครอบครัวที่โกหกบ่อยๆแบบเรื่องไม่เป็นเรื่อง เอาตัวรอดไปวันๆ อันนี้ก็ต้องทำใจค่ะ
คำตอบอื่น
 • ครั้งเดียวพอครับ ไม่มีครั้งที่สอง เพราะจะมีครั้งต่อไป ๆ แต่เมียผมโกหกผมตลอด เลยตามให้โอกาสไม่ทัน ปล่อยเลยตามเลย จนกว่าจะเป็นเรื่องใหญ่โต ทนไม่ไหวครับ
 • เขาโกหกคุณเรื่องอะไรค่ะ?
  เคยถามเขาตรงๆไหมค่ะ แบบนั่งคุยกันเป็นเรื่องเป็นราว มันเป็นเรื่องของคุณสองคน หรือ มันเป็นเรื่องของคนในครอบครัว หรือเรื่องล้านแปดพันเก้า คุณต้องคุยกันตรงๆค่ะ แล้วถ้ารักกันก็บอกกันตรงๆแนะนำวิธีแก้ไขค่ะ...
 • ครั้งเดียวครับ ถ้ายังไม่ยอมรับว่าเบคอนที่อยู่ในตู้เย็นหายไปไหน ก็คงต้องจบกันแล้วล่ะครับ I Guess
 • ถามว่าเกลียดมั้ย? ส่วนตัวไม่ถึงกับเกลียดค่ะ
  ดูที่เหตุผล คนเราจะโกหกใครสักคน สักอย่างหนึ่ง มันควรมีเหตุ รึป่าวคะ ส่วนตัวเป็นคนตรงค่ะเรื่องโกหกใคร ไม่มี บางคนกล่าวว่าให้เหตุผลที่ไม่ได้พูดความจริงกับเราทั้งหมด...
 • ขึ้นอยู่กับว่าการโกหกอะไรค่ะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  พิษค่าเงินบาทอ่อน กดนำเข้าวูบ 2 ล้านล้าน ต้นทุนพุ่ง-วงจรศก.ป่วน เงินเฟ้อกดเศรษฐกิจโลกสู่ภาวะถดถอย เงินบาทอ่อนค่า 35 บาทต่อดอลลาร์ ทุบซ้ำนำเข้าสินค้าแพงขึ้น ม.หอการค้าฯ คาดส่งผลไทยนำเข้าลดลงปีนี้กว่า 2 ล้านล้านบาท สรท.ห่วงกระทบต้นทุน-ราคาสินค้าพุ่งไม่หยุดผู้บริโภครับกรรมอีกระลอกใหญ่ สายการบิน-แฟชั่นแบรนด์ โอดแบกต้นทุนอ่วม
  ASP FLEXPLUS ยืดหยุ่นพร้อมสร้างโอกาสรับผลตอบแทนสูงจากตลาดหุ้นทุกสภาวะ บริหารกองทุนเชิงรุกเน้นสร้างผลตอบแทนที่มีเสถียรภาพ เฟ้นหุ้นโดยทีมงานคุณภาพใน 6 ประเทศ "อาเซียน" เลือกการลงทุนที่หลากหลายปรับเปลี่ยนตามสภาวะตลาดด้วยกรอบการลงทุนที่ยืดหยุ่น 0-100% รายละเอียดกองทุนเพิ่มเติมหรือติดต่อเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนคลิก https://www.assetfund.co.th/adv/fund/ASP-FLEXPLUS —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Website : www.assetfund.co.th Customer Care : 02-672-1111 Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z ผู้ลงทุน "โปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน" “ผลการดำเนินงานในอดีตมิได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลการดำเนินงานในอนาคต” #AssetPlus #ASP #Investment #ASPFUND #FLEXPLUS #ลงทุนหุ้นอาเซียน
  ผ่า “FORTH” หุ้นใหญ่ “ตู้เต่าบิน” กวาดงานรัฐ 5.5 พันล้าน คู่สัญญากองทัพเพียบ ผ่าถุงเงิน “FORTH” หุ้นใหญ่ “ตู้เต่าบิน” พบ 8 ปีหลังสุด กวาดงานภาครัฐไม่ต่ำ 170 สัญญา วงเงินกว่า 5.5 พันล้านบาท คู่สัญญา “3 เหล่าทัพ-ตร.” เพียบ
  ถอนทุน 100%! ‘เซ็นทรัล’ เตรียมหย่าขาด JD.com พร้อมอาจเปลี่ยนชื่อ JD Central เป็น JD Commerce คาดเกิดขึ้นภายในปีนี้ หลังแต่งงานด้วยการร่วมลงทุนใน JD Central มานานถึง 5 ปี แต่ดูเหมือนว่าธุรกิจจะยังไปต่อได้ยากเมื่อเจอคู่แข่งที่แข็งเกร่ง ทำให้ล่าสุด ‘เซ็นทรัล’ เตรียมหย่าขาด JD.com พร้อมอาจเปลี่ยนชื่อเป็น ‘JD Commerce’
  ดูทั้งหมด