มีบัญชีอยู่แล้ว?
อย่าคิดเยอะ
เข้ากันไม่ได้ ก้อไม่ควรเดินต่อ
ถึงอยุ่ไป ก้อช้ำ ถ้านิสัยไม่เปลี่ยน
ตัดใจ รักตัวเองดีกว่า อย่าเสียดาย เเม้คนนั้นจะมีดีในบางเรื่องก้อตาม
เพราะคำว่า เข้ากันไม่ได้ ก้อไม่สุขอยุ่ดี..อย่าฝืนไปต่อ!!
  คำตอบอื่น
  • เพราะคนเราเกิดมาเพื่ออยู่เป็นคู่ มากกว่าจะอยู่คนเดียว การอยู่เป็นคู่ทำให้เราละลายความเป็นตัวตน ได้มากได้เร็วอย่างเห็นได้ชัดกว่าการอยู่คนเดียวครับ
   • สิ่งที่ผ่านมาคืออดีต สร้างความจดจำ ทักษะที่จำเป็นสำหรับอดีตการจำนั้นคือ ความสามารถตัดใจ ตัดใจได้
    ไม่จำเป็นต้องโหยหา ไม่จำเป็นต้องลืม จำสิ่งที่เกิดขึ้นได้ เรียนรู้จากมัน ทบทวนมุมสร้างสุข แต่ไม่เคยอยากให้มันเกิดซ้ำ สิ่งนี้เรียกใช้อดีตเป็น
    • เหมือนเวลาต่อจิ้กซอว์แล้วคิดว่ามีชิ้นส่วนเยอะๆ ไว้ก่อนดีกว่านั่นแหละครับ แต่บางทีเราอาจจะลืมไปว่าชิ้นส่วนจิ้กซอว์ที่มีมากขึ้น อาจทำให้เราต่อภาพของเราให้สมบูรณ์ยากขึ้น I Guess
     2
     • คงแบบ
      1. มีอยู่ก็ดีอยู่คนเดียวแบบเหงาๆ
      2. หวงก้าง แบบชั้นไม่เอาเธอนะ แต่ก็ไม่อยากให้เธอหายไป
      • ยังไม่ซึ้งค่ะ จนกว่าเราจะเจอคนที่ใช่
       คนที่ไปด้วยกันได้ตัวจริงก่อน จึงจะมีข้อเปรียบเทียบ
       ถึงตอนนั้นเราจะอยากให้คนที่ไม่ใช่
       หายไปจากชีวิตเดี๋ยวนั้นเลยค่ะ 😊
       • บางคนคิดว่า "มีดีกว่าไม่มี" แต่เป็นความคิดที่ไม่มีประโยชน์เลย
        ไปด้วยกันไม่ได้ ก็ควรแยกกันไป ทางใครทางมัน ต่างคนต่างจะได้ไปมีใครที่เข้ากันได้กับตัวเอง อย่ามามัวเสียเวลากับเรื่องแบบนี้เลย 🦋
        • กำลังนิยมในบล็อกดิต
         เมื่อเวลาประมาณ 6 โมง 16 นาทีตามเวลาประเทศไทย ของวันที่ 27 กันยายน 2022 ยาน Double Asteroid Redirection Test หรือ DART ได้พุ่งชนอุกกาบาต Dimophos ซึ่งเป็นอุกาบาตภายใต้ระบบของ Didymos ซึ่งทั้งคู่เป็นอุกกาบาตแบบคู่ (Binary System) ซึ่งกล้อง DRECO บนยาน DART สามารถบันทึกภาพวินาทีสุดท้ายก่อนการชนได้ รวมถึง CubeSat ขนาดเล็กที่ชื่อว่า LICIACube ก็เริ่มเก็บข้อมูลหลังการชนเพื่อทำความเข้าใจพฤติกรรมของอุกกาบาต เพื่อโอกาสในการปกป้องโลกจากการชนของอุกกาบาต DART ถูกส่งขึ้นสู่อวกาศตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2021 โดยเป้าหมายของมันคือการศึกษาว่า เราจะสามารถใช้ยานอวกาศเปลี่ยนทิศทางการโคจรของอุกกาบาตได้หรือไม่ อย่างไร และส่งผลแค่ไหน ซึ่งเป็นการศึกษาความเป็นไปได้ในการปกป้องโลกของเราในอนาคต
         เปิดต่อเนื่องเอาใจนักลงทุนที่ต้องการลดหย่อนภาษีกับ 3 กองทุนรวมเพื่อการออม (SSF) กองทุนเปิดเคแทม ยูเอส โกรท อิควิตี้ ฟันด์ (ชนิดเพื่อการออม) https://www.ktam.co.th/rmf-ltf-fund-detail.aspx?IdF=61
         ด้วยวิธีไหน ทีมวอลเลย์บอลไทยจะไปโอลิมปิกที่ปารีส 2024 ได้ เราจะมาอธิบายกฎการคัดเลือกอย่างเข้าใจง่ายที่สุดกัน ความฝันที่วอลเลย์บอลไทยยังไม่เคยไปถึง นั่นคือการไปเล่นโอลิมปิกรอบสุดท้าย
         วิกฤตค่าเงินปอนด์ Sterling in crisis เราเห็นค่าเงินปอนด์อังกฤษอ่อนค่าลงต่ำที่สุดในประวัติการณ์ อ่อนลงแรงกว่าช่วง ERM crisis ที่เงินปอนด์อังกฤษโดนโจมตีโดย จอร์จ โซรอส ในปี 1992 จนต้องเอาออกจากระบบ ERM ของยุโรปเสียอีก
         ดูทั้งหมด