🎥Cinematic trailer: gotham city ambience
(แนะนำให้ใส่หูฟัง)
⚠️คลิปบางช่วงมีเนื้อหาเกี่ยวกับการใช้ยาเสพติด ไม่ควรให้เด็กดูนะคะ ควรใช้วิจารณญานในการรับชม (บุคคลในคลิปเป็นเพียงโมเดลไม่ได้มีการใช้ยาจริงๆ แต่อย่างใด)
▪️คลิปนี้เป็นอินโทรของพอดแคสต์
"เสียงบรรยากาศเมืองก็อธแธมในคืนฝนพรำ"
🎧ฟังพ็อดแคสต์ :
▪️🦇เมืองก็อธแธมเป็นเมืองในจักรวาลคอมมิคมาเวลล์ ถือเป็นจุดกำเนิดของแบทแมน ภาพของเมืองนี้ถ้าเอาตามแบบภาพยนตร์ก็จะมีหลากหลายเวอร์ชั่นมาก แต่สิ่งที่เป็นซิกเนเจอร์ของเมืองเลยคือ อาชญากรรม
▪️แม้จะเป็นเมืองหรูหราโอ่อ่า เต็มไปด้วยตึกสูงใหญ่ แต่ก็อุดมไปด้วยคอร์รัปชั่น อาชญากรรม ความเสื่อมโทรม ตามถนนหนทาง ซอกตึกยามค่ำคืนเต็มไปด้วยอันตรายจากเหล่าวายร้ายที่พร้อมจะปรากฏตัวตลอดเวลา
▪️เราใช้ฟรีฟุตเทจจาก pexels.com มาตัดต่อเรียบเรียงใหม่แบบรวบรัด ให้เห็นภาพคร่าวๆ
อาจจะไม่ได้เป็นก็อธแธมแบบในภาพจำของหลายๆ คนน้า
❤️ดูแล้วเป็นยังไงคอมเมนต์บอกกันมั่งน้าา
ทุกไลค์ ทุกแชร์ คือการสนับสนุนและกำลังใจ 🥰 ขอบคุณมากๆ นะคะ ^^
_____©️Copyright/credit®️_____
♥️Footage:
♥️Music:
courage and willpower by keys of moon
Cinematic Piano by Alex-Productions
Creative Commons - Attribution 3.0 Unported - CC BY 3.0
♥️SFX:
User:Guardian2433 (เสียงวิทยุตำรวจ)
User: inspectorJ (เสียงฝน)

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
7ถูกใจ
2แชร์
664รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   คาเฟ่ดีที่นครปฐม มีไฮไลท์กระจกใสยักษ์หมุนกลางร้านที่ต้องไปเช็คอิน! เป็นคาเฟ่ที่ตั้งแต่เห็นรูปครั้งแรก ก็รีบเซฟพิกัดแล้วไปตามเลย เพราะความเก๋ของดีไซน์ร้านที่เรียบง่าย แต่ว้าวมาก ร้านตกแต่งได้ฟิวนิทรรศการ งานอาร์ตดีๆที่นึงเลย เเพราะตั้งแต่เดินเข้าร้านมา เราก็จะเจอกับกระจกใสบานยักษ์ตั้งอยู่กลางร้าน ที่หมุนไปเรื่อยๆรอบ 360 องศา มันมองเพลินมากเลยอะทุกคน ฟิวเหมือนได้นั่งมองงานศิลป์ชิ้นนึงได้เรื่อยๆเลย โซนกระจกโดนล้อมไว้ด้วยกระบะทรายสีขาว ที่มีลูกเล่นการวาดลวดลายชื่อร้านไว้ด้วย
   18เม.ย.เริ่มบังคับใช้กฎหมายคุ้มครองลูกจ้างรับงานทำที่บ้าน-WFH ประกาศราชกิจจาฯแล้ว แก้ไขเพิ่มเติมพ.ร.บ.คุ้มครองแรงงาน ฉบับที่ 8 คุ้มครองสิทธิแรงงานผู้รับงานไปทำที่บ้าน และเวิร์คฟอร์มโฮม ตามเงื่อนไขที่ตกลงกับนายจ้าง
   ผ่าขุมทรัพย์ "เจ เจตริน" นักร้องดังยุค Y2K ผ่าขุมทรัพย์ "เจ เจตริน วรรธนะสิน" นักร้องดังมากความสามารถ เเถมเป็นหนุ่มฮอต ขึ้นแท่นขวัญใจแฟนคลับใน ยุค Y2K หรือ ยุค 90
   เปิดราคาประเมินที่ดิน ย่านทองหล่อ หลัง"บี้ สุกฤษฎิ์" ประกาศขาย เปิดราคาประเมินที่ดิน ย่านทองหล่อ และราคาประเมินคอนโด "บี้ สุกฤษฎิ์" หลังประกาศขายผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว เช็คราคาประเมินที่นี่
   ดูทั้งหมด