มีบัญชีอยู่แล้ว?
หุ่นยนต์ Pudu สามารถให้ความบริการอย่างปลอดภัยและไอเทมเด็ดในร้านอาหาร ทั้งสี่ตัว ได้แก่ PuduBot, BellaBot, KettyBot และ HolaBot โดยมีความพิเศษและคาแร็ตเคอร์ที่แตกต่างกันในแต่ละรุ่น หุ่นยนต์เข้ามาช่วยบริการในช่วง New Normal โดยสามารถลดการสัมผัส (Contactless) และยังช่วยเพิ่มประสบการณ์ใหม่ การจัดส่งอาหารแบบหลีกเลี่ยงการสัมผัสกันโดยตรงระหว่างพนักงานและลูกค้า
ร้านอาหารสามารถเลือกใช้หุ่นยนต์ตามคุณสมบัติหลักของทั้งสี่ตัว ดังนี้
KettyBot ต้อนรับลูกค้า ช่วยสื่อสารโฆษณาต่างๆ ของร้าน
ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.pudurobotics.co.th/product/detail/kettybot
BellaBot ทักทาย สร้างความสัมพันธ์ที่ดี ตอบโต้กับลูกค้า
ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.pudurobotics.co.th/product/detail/bellabot
PuduBot ฟังก์ชั่นที่เน้นการเสิร์ฟหรือส่งของแบบอัจฉริยะ
ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.pudurobotics.co.th/product/detail/pudubot
HolaBot ช่วยประหยัดเวลาการทำงานให้กับพนักงาน โดยสามารถเรียกใช้งานได้ด้วย Smartwatch
ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.pudurobotics.co.th/product/detail/holabot
อ่านบทความเต็มๆ เกี่ยวกับการใช้หุ่นยนต์ ลดสัมผัสได้ที่ https://www.brandbuffet.in.th/2021/11/4-pudu-robotics-dine-in-experience/
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  [ #บทเรียนของความล้มเหลว ] มีความเชื่อในเชิงขำขันว่า สาเหตุที่ปารีส แซงต์ แชร์กแมงยอมทุ่มทุน 222 ล้านยูโรเป็นค่าฉีกสัญญาของ เนย์มาร์ ในปี 2017 เพื่อต้องการสั่งสอนบาร์เซโลน่าที่บังอาจมาท้าทายไม่เข้าท่า
  🌐 NPort 6100/6200 Series อุปกรณ์ Serial port เพื่อความสะดวกในการทำงานและเพิ่มความปลอดภัยในโรงงานของคุณ จาก MOXA 🖧 อุปกรณ์ NPort® 6000 จะใช้โปรโตคอล SSL and SSH ในการส่งข้อมูลอนุกรมเพื่อเข้าสู่ระบบ Ethernet ซึ่งพอร์ตซีเรียล 3-in-1 ในอุปกรณ์นี้รองรับ RS-232, RS-422 และ RS-485
  เวลาช้อนหุ้นยิ่งใหญ่/ดร.นิเวศน์ เหมวชิรวรากร : สมาคมนักลงทุนเน้นคุณค่า (ประเทศไทย) การปรับตัวขึ้นของหุ้นจีนอย่างโดดเด่นในช่วง 1 เดือนที่ผ่านมานั้นน่าจะทำให้หลายคนเริ่มคิดว่าถึงเวลาแล้วที่จะต้องเริ่ม “ช้อนหุ้น” หลังภาวะวิกฤติที่ดำเนินมาตั้งแต่ต้นปี
  วิกฤติโลกยืดเยื้อ ไทยต้องรับมือให้ได้ รัฐบาลภายใต้การนำของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ต้องเร่งแก้ปัญหา งัดทุกกระบวนท่า รับมือความผันผวนของเศรษฐกิจไทยและเศรษฐกิจโลกให้ได้
  ดูทั้งหมด