มีบัญชีอยู่แล้ว?
ขอเหตุผล
คำตอบอื่น
 • ที่สุด คนเราถ้าคบกันควรจริงใจต่อกัน มีอะไรพูดกันตรงๆดีกว่า อายุคนเราไม่ได้ยืนยาวมากนะ สั้นเหลือเกิน เขาโกหกทำมัยและเพื่ออะไร แต่ท้ายที่สุดแล้ว ความมีน้ำใจและจริงใจ ความซื่อสัตย์ ควรจะมี
 • ให้ทุกครั้งเลยค่ะ ถ้ามันไม่ใช่เรื่องที่เราตกลงกันแล้วว่ามันคือจุดยืนของเรา ถ้าผิดเรื่องนั้น มันคือที่สุด แต่ถ้าเรื่องอื่นก็ยกโทษให้หมดเลย
  เวลาความสุขมีค่ามากกว่าที่จะมาโกรธกัน โกรธได้ แต่เคลียให้จบ มองข้อดีที่มันทดแทนกันได้ และทำความเข้า ถามตัวเองดีกว่า ถ้าเรารับไม่ได้ เราคงรักเขาไม่มากพอ และเขาเ...
 • ถือว่า เปนหัวใจของการคบหาเลยก้อว่าได้ คำว่าโกหก!!
  ครั้ง1 อาจไม่คิดเยอะ
  ครั้ง2 เริ่มจะคิด
  ครั้ง3 น่าจะพอมั้ง...
 • ธรรมชาติอย่างหนึ่งของคนก็คือ โกหก ถึงแม้เราจะปากแข็งบอกว่าเราไม่พูดโกหก แต่คนเราก็พูดโกหกกันอยู่ทุกวันนั่นแหละ และในขณะที่เราก็พูดโกหกอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน แต่เราก็ไม่ชอบให้ใครมาโกหกเรา ฮา
  แล้วธรรมชาติอันประหลาดอีกอย่างของคนก็คือ ถึงแม้เราจะไม่ชอบให้ใครมาโกหกเรา แต่คนเ...
 • การโกหกบางอย่าง อาจต้องแลกมากับความลับที่ลึกสุดของก้นบึ้งจิตใจของเขาก็เป็นได้
  และเขาคงไม่ได้มีความสบายใจนักเมื่อต้องเก็บคำโกหกนั้นคอยทิ่มแทงหัวใจไปตลอด...
 • ต้องดูว่าโกหก เพราะอะไร เหตุที่ให้มารับได้ไหม
  บางคนโกหก เพื่อให้อีกฝ่ายสบายใจ แบบไม่อยากให้รู้จะได้ไม่ต้องเครียด
  บางคนโกหกเพื่อปกปิดความผิดของตัวเอง เช่น มีกิ๊ก...
 • เราเกลียดคนโกหกค่ะ ถ้าเป็นคนที่เรารักแบบเป็นแฟน คนที่ตัดความสัมพันธ์ได้โกหกหลายครั้งเราก็ตัดออกเลยค่ะ แต่ถ้าครอบครัวที่โกหกบ่อยๆแบบเรื่องไม่เป็นเรื่อง เอาตัวรอดไปวันๆ อันนี้ก็ต้องทำใจค่ะ
 • ครั้งเดียวพอครับ ไม่มีครั้งที่สอง เพราะจะมีครั้งต่อไป ๆ แต่เมียผมโกหกผมตลอด เลยตามให้โอกาสไม่ทัน ปล่อยเลยตามเลย จนกว่าจะเป็นเรื่องใหญ่โต ทนไม่ไหวครับ
 • เขาโกหกคุณเรื่องอะไรค่ะ?
  เคยถามเขาตรงๆไหมค่ะ แบบนั่งคุยกันเป็นเรื่องเป็นราว มันเป็นเรื่องของคุณสองคน หรือ มันเป็นเรื่องของคนในครอบครัว หรือเรื่องล้านแปดพันเก้า คุณต้องคุยกันตรงๆค่ะ แล้วถ้ารักกันก็บอกกันตรงๆแนะนำวิธีแก้ไขค่ะ...
 • ครั้งเดียวครับ ถ้ายังไม่ยอมรับว่าเบคอนที่อยู่ในตู้เย็นหายไปไหน ก็คงต้องจบกันแล้วล่ะครับ I Guess
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  พารู้จัก Miyako Sono นางแบบกราเวียร์ชื่อดังชาวญี่ปุ่น ผู้หลงไหลในการตีกอล์ฟและอบซาวน่า ที่ล่าสุดเธอกำลังจะมีโปรเจค NFT Series การขายภาพเซ็กซี่แบบ NFT เพื่อร่วมโปรโมทการท่องเที่ยวของญี่ปุ่นด้วยล่ะ
  รวมภาพบรรยากาศงานเปิดตัวพรีเซนเตอร์สาวสวยคนใหม่ “คุณใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ในงาน 𝗕𝗔𝗕𝗬 𝗕𝗥𝗜𝗚𝗛𝗧 𝗕𝗘𝗔𝗨𝗧𝗬 𝗕𝗟𝗢𝗢𝗠𝗜𝗡𝗚 เมื่อวันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม 2565 ที่ TRUE ICON HALL ชั้น 7 : ICONSIAM
  100% ง่ายกว่า 98% เยอะเลย ผมได้ฟังรายการที่คุณอุ๋ย บุดด้าเบลส สัมภาษณ์คุณแมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม อดีตนักร้องสายร็อคชื่อดัง ถึงประวัติที่ดำดิ่งด้วยการติดเหล้าหนักแล้วเสียครอบครัวไปจนมาหยุดเหล้าได้และค้นพบความสงบจากธรรมะ ฟังแล้วมีแง่คิดมากมาย
  วันนี้ จีนส่งกองทัพมาฝึกซ้อมรบกับไทย ที่อุดรธานี นักวิชาการชี้ว่า กิจกรรมทางทหารที่จัดเพิ่มขึ้นของจีนในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกได้สร้างความหวาดกลัวให้กับสหรัฐอเมริกาและพันธมิตรตะวันตก และนี้เป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันที่น่าดูน่าชมมากขึ้น ระหว่างสองประเทศที่มีขนาดเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดในโลก
  ดูทั้งหมด