มีบัญชีอยู่แล้ว?
พี่สาวเราเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย และมีตำแหน่งทางการบริหารด้วย เวลาที่เราคิดถึงนาง ขอไปนอนด้วยที่บ้าน นางบอกว่ามาได้เลย แต่อาจไม่มีเวลาคุยนะ ห๊ะ! ขนาดนั้น!!!
เราเห็นสภาพเวลานางทำงานแล้วสงสารมาก นางต้องประชุมหลายแมตช์ต่อวัน แถมเป็นที่ปรึกษาอีก สอนนิสิตทั้งป.ตรี ป.โท และหลักสูตรอินเตอร์อีก เดี๋ยวปิดเดี๋ยวเปิดกล้อง มือเป็นพัลวัน นางบ่นว่า ทุกวันนี้คำว่าเสาร์-อาทิตย์ หรือวันหยุดแทบไม่รู้จักแล้ว
ถามว่านางจัดการความเครียดยังไง นางตอบว่า "ซดกาแฟแล้วช่างแม่มมัน!" แล้วนางก็หัวเราะขำขันตัวเองค่ะ
  Now
  😂😂😂
  คำตอบอื่น
  • ชอบนะตอนนั้น ชีวิตง่ายๆ เหนื่อยจันทร์ถึงศุกร์ เสาร์อาทิตย์ เกลือกกลิ้ง
   แต่เห็นสมัยนี้ Work from anywhere คงต้องเปลี่ยนไปนะ ได้อย่างเสียอย่าง
    Now
    จริงค่ะ
   • กำลังนิยมในบล็อกดิต
    ด่วน อดีตตำรวจคลั่งยา ไล่ยิงเด็กเล็ก ครู และชาวบ้านตายนับสิบ ที่หนองบัวลำภู อดีต ส.ต.ท.คลั่งยา ถูกให้ออกจากราชการ ก่อเหตุใช้มีดและปืนฆ่าเด็กเล็ก ครู ในศูนย์เด็กเล็ก อบต.อุทัยสวรรค์ และขับรถไล่ชน เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิตหลายสิบศพ ตำรวจกำลังเร่งตามจับคนร้ายที่กำลังหลบหนี
    สนามบินนานาชาติคึกคัก เที่ยวบินเพิ่มเท่าตัว ท่องเที่ยว-ขนส่งบูมรับเปิดประเทศ หลายประเทศเริ่มผ่อนคลายมาตรการควบคุมการแพร่ระบาด เปิดประเทศให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเข้ามาในประเทศ ส่งผลให้สายการบินต่างๆ เริ่มปรับตัวโดยการเพิ่มจำนวนเที่ยวบินทั้งภายในประเทศและระหว่างประเทศ
    รับมือน้ำเหนือก้อนใหญ่ เข้ากทม. 7-16 ต.ค.นี้ หนักสุดเกือบเท่าปี 2554 เตือนวิกฤตน้ำท่วม 2565 ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการน้ำ เตือนมวลน้ำเหนือก้อนใหญ่ เตรียมไหลเข้า กทม. ตั้งแต่ 7 ต.ค.นี้ โดยประเมินแม่น้ำเจ้าพระยาจะเพิ่มสูงสุด วันที่ 16 ต.ค. หนักสุดเกือบเท่าปี 2554 พื้นที่ลุ่มต่ำทำใจน้ำท่วมนานแน่ถึง พ.ย.นี้
    ปิดฉากกราดยิงหนองบัวลำภูกว่า 30 ศพ คนร้ายยิงตัวเองพร้อมลูกเมียตายอีก 3 ศพ คืบหน้ากราดยิงหนองบัวลำภู ส.ต.อ.ปัญญา ได้กลับเข้าบ้าน และยิงตัวเองเสียชีวิตพร้อมกับภรรยาและลูกน้อยรวม 3 ศพ หลัง จนท.ตำรวจเดินทางไปถึงบ้าน ขณะที่ยอดผู้เสียชีวิตพุ่งรวมกว่า 30 ศพแล้ว
    ดูทั้งหมด