มีบัญชีอยู่แล้ว?
เผื่อใครอยากรู้ค่ะ นี่ว่าจะเก็บเล็กผสมน้อย สิ้นปีได้สามร้อยพอดี 😆
ล้อเล่น ถึงจะดูเหมือนน้อยแต่ก็เป็นเงินที่ได้มาฟรีโดยที่ไม่ต้องเหนื่อยเพิ่มใช่มั้ย
เราว่าดีมากนะ เยอะกว่าดอกเบี้ยเงินฝากด้วย
ถ้ายังไม่พอใจอยากให้เงินเพิ่มกว่านี้
ก็ลงโพสต์มากขึ้นหรือทำให้คนเห็นมากขึ้น เงินก็มากขึ้นแล้วค่ะ
  pu
  เห็นด้วยเลย พี่ไม่ค่อยได้ดู พึ่งเข้าไปดูวันนี้ นึกใจในว่ารวย แล้วเรา วันล่ะ บาทสองบาทก็ดีกว่าไม่ได้ แถมนานๆดูที เหมือนได้เยอะ🤣🤣
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   รับมือน้ำเหนือก้อนใหญ่ เข้ากทม. 7-16 ต.ค.นี้ หนักสุดเกือบเท่าปี 2554 เตือนวิกฤตน้ำท่วม 2565 ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการน้ำ เตือนมวลน้ำเหนือก้อนใหญ่ เตรียมไหลเข้า กทม. ตั้งแต่ 7 ต.ค.นี้ โดยประเมินแม่น้ำเจ้าพระยาจะเพิ่มสูงสุด วันที่ 16 ต.ค. หนักสุดเกือบเท่าปี 2554 พื้นที่ลุ่มต่ำทำใจน้ำท่วมนานแน่ถึง พ.ย.นี้
   สะอาด ปลอดภัย ไว้ใจเรา !!! โครงการ BIG Cleaning & Safety เป็นโครงการทำความสะอาดใหญ่และตรวจสอบความปลอดภัยในทุกวันพุธอย่างต่อเนื่องของ SABINA
   ด่วน อดีตตำรวจคลั่งยา ไล่ยิงเด็กเล็ก ครู และชาวบ้านตายนับสิบ ที่หนองบัวลำภู อดีต ส.ต.ท.คลั่งยา ถูกให้ออกจากราชการ ก่อเหตุใช้มีดและปืนฆ่าเด็กเล็ก ครู ในศูนย์เด็กเล็ก อบต.อุทัยสวรรค์ และขับรถไล่ชน เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิตหลายสิบศพ ตำรวจกำลังเร่งตามจับคนร้ายที่กำลังหลบหนี
   ปิดฉากกราดยิงหนองบัวลำภูกว่า 30 ศพ คนร้ายยิงตัวเองพร้อมลูกเมียตายอีก 3 ศพ คืบหน้ากราดยิงหนองบัวลำภู ส.ต.อ.ปัญญา ได้กลับเข้าบ้าน และยิงตัวเองเสียชีวิตพร้อมกับภรรยาและลูกน้อยรวม 3 ศพ หลัง จนท.ตำรวจเดินทางไปถึงบ้าน ขณะที่ยอดผู้เสียชีวิตพุ่งรวมกว่า 30 ศพแล้ว
   ดูทั้งหมด