มีบัญชีอยู่แล้ว?
อย่าแบ่งแยกขนาดนี้นเลย การทำงานก็คือการใช้ชีวิตอย่างหนึ่งนะ เพียงแต่เป็นการใช้ไปกับงานเท่านั้นเอง ไม่ใช่เวลาทำงานแล้วถอดวิญญาณมาทำสักหน่อย #ล้อเล่นจ้า
ปรับมุมมองใหม่ค่ะ ทุกก้าวที่คุณเดินก็คือการใช้ชีวิตของคุณนั้นแหละ ก็เหมือนกับการทานข้าว พร้อมกับการหายใจนั่นแหละ ไม่ใช่เวลาทานข้าวจะต้องหยุดหายใจสักหน่อย มันทำควบคู่กันได้ เพียงแต่พอมาแบ่งแยกมันก็จะรู้สึกหนักและเหนื่อยไปสักหน่อย
  คำตอบอื่น
  • เคยครับแต่เป็นช่วงๆ ครับ เหนื่อยจนสายตัวแทบขาดกว่าจะจบโปรเจคนั้น
   เสื้อผ้าชุดทำงานผมขนออกมาใส่จนหมดตู้ ออกจากบ้านแต่เช้าตรู่ อาศัยนั่งหลับไปบนรถช่วงเดินทางไปที่ต่างๆ แทบคลานกลับเข้ามาบางวันก็พ้นเที่ยงคืนไปแล้ว...
    Chen Eing
    you are the best💪😀
   • เคยครับบบ แต่ดันเป็นงานที่ผมชอบเลยมีความสุข555 แต่พอทำไปสักพักแล้วรู้สึกเหมือนชีวิตอยู่ในลูปก็เลยหาวันลางานเพื่อไปนั่งเฉยๆแบบไม่คิดอะไรเลยครับ รู้สึกดีกว่าทำงานทุกวันแบบเดิมๆอะครับ555
     Now
     เยี่ยมไปเลยค่ะ☺️
    • พี่สาวเราเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย และมีตำแหน่งทางการบริหารด้วย เวลาที่เราคิดถึงนาง ขอไปนอนด้วยที่บ้าน นางบอกว่ามาได้เลย แต่อาจไม่มีเวลาคุยนะ ห๊ะ! ขนาดนั้น!!!
     เราเห็นสภาพเวลานางทำงานแล้วสงสารมาก นางต้องประชุมหลายแมตช์ต่อวัน แถมเป...
      Now
      😂😂😂
     • ชอบนะตอนนั้น ชีวิตง่ายๆ เหนื่อยจันทร์ถึงศุกร์ เสาร์อาทิตย์ เกลือกกลิ้ง
      แต่เห็นสมัยนี้ Work from anywhere คงต้องเปลี่ยนไปนะ ได้อย่างเสียอย่าง
       Now
       จริงค่ะ
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       รับมือน้ำเหนือก้อนใหญ่ เข้ากทม. 7-16 ต.ค.นี้ หนักสุดเกือบเท่าปี 2554 เตือนวิกฤตน้ำท่วม 2565 ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการน้ำ เตือนมวลน้ำเหนือก้อนใหญ่ เตรียมไหลเข้า กทม. ตั้งแต่ 7 ต.ค.นี้ โดยประเมินแม่น้ำเจ้าพระยาจะเพิ่มสูงสุด วันที่ 16 ต.ค. หนักสุดเกือบเท่าปี 2554 พื้นที่ลุ่มต่ำทำใจน้ำท่วมนานแน่ถึง พ.ย.นี้
       สะอาด ปลอดภัย ไว้ใจเรา !!! โครงการ BIG Cleaning & Safety เป็นโครงการทำความสะอาดใหญ่และตรวจสอบความปลอดภัยในทุกวันพุธอย่างต่อเนื่องของ SABINA
       ด่วน อดีตตำรวจคลั่งยา ไล่ยิงเด็กเล็ก ครู และชาวบ้านตายนับสิบ ที่หนองบัวลำภู อดีต ส.ต.ท.คลั่งยา ถูกให้ออกจากราชการ ก่อเหตุใช้มีดและปืนฆ่าเด็กเล็ก ครู ในศูนย์เด็กเล็ก อบต.อุทัยสวรรค์ และขับรถไล่ชน เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิตหลายสิบศพ ตำรวจกำลังเร่งตามจับคนร้ายที่กำลังหลบหนี
       ปิดฉากกราดยิงหนองบัวลำภูกว่า 30 ศพ คนร้ายยิงตัวเองพร้อมลูกเมียตายอีก 3 ศพ คืบหน้ากราดยิงหนองบัวลำภู ส.ต.อ.ปัญญา ได้กลับเข้าบ้าน และยิงตัวเองเสียชีวิตพร้อมกับภรรยาและลูกน้อยรวม 3 ศพ หลัง จนท.ตำรวจเดินทางไปถึงบ้าน ขณะที่ยอดผู้เสียชีวิตพุ่งรวมกว่า 30 ศพแล้ว
       ดูทั้งหมด