มีบัญชีอยู่แล้ว?
เคยค่ะ มันผ่านมาแล้ว ไม่มีประโยชน์อะไร.ตอนนี้หันมารักและใส่ใจตัวเอง สวดมนต์ ออกกำลังกาย ดูแลสุขภาพ คิดบวก ทุกคนมีเวลาเท่ากันค่ะ .ชีวิตคนเราทุกเสี้ยววินาที ยืนอยุ่บนเส้นดาย ดูแลคนที่เรารักพ่อแม่ และตัวเองค่ะ
คำตอบอื่น
 • อย่าแบ่งแยกขนาดนี้นเลย การทำงานก็คือการใช้ชีวิตอย่างหนึ่งนะ เพียงแต่เป็นการใช้ไปกับงานเท่านั้นเอง ไม่ใช่เวลาทำงานแล้วถอดวิญญาณมาทำสักหน่อย #ล้อเล่นจ้า
  ปรับมุมมองใหม่ค่ะ ทุกก้าวที่คุณเดินก็คือการใช้ชีวิตของคุณนั้นแหละ ก็เหมือนกับการทานข้าว พร้อมกับการหายใจนั่นแหละ ไม่ใช่เวลาทานข้าวจะต้องหยุดหายใจสักหน่อย มั...
 • เคยครับแต่เป็นช่วงๆ ครับ เหนื่อยจนสายตัวแทบขาดกว่าจะจบโปรเจคนั้น
  เสื้อผ้าชุดทำงานผมขนออกมาใส่จนหมดตู้ ออกจากบ้านแต่เช้าตรู่ อาศัยนั่งหลับไปบนรถช่วงเดินทางไปที่ต่างๆ แทบคลานกลับเข้ามาบางวันก็พ้นเที่ยงคืนไปแล้ว...
  Chen Eing
  you are the best💪😀
 • เคยครับบบ แต่ดันเป็นงานที่ผมชอบเลยมีความสุข555 แต่พอทำไปสักพักแล้วรู้สึกเหมือนชีวิตอยู่ในลูปก็เลยหาวันลางานเพื่อไปนั่งเฉยๆแบบไม่คิดอะไรเลยครับ รู้สึกดีกว่าทำงานทุกวันแบบเดิมๆอะครับ555
  Now
  เยี่ยมไปเลยค่ะ☺️
 • พี่สาวเราเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย และมีตำแหน่งทางการบริหารด้วย เวลาที่เราคิดถึงนาง ขอไปนอนด้วยที่บ้าน นางบอกว่ามาได้เลย แต่อาจไม่มีเวลาคุยนะ ห๊ะ! ขนาดนั้น!!!
  เราเห็นสภาพเวลานางทำงานแล้วสงสารมาก นางต้องประชุมหลายแมตช์ต่อวัน แถมเป็นที่ปรึกษาอีก สอนนิสิตทั้งป.ตรี ป.โท และหลักสูตรอินเตอร์อีก เดี๋ยวปิดเดี๋ยวเปิดกล้อง มือเ...
  Now
  😂😂😂
 • ชอบนะตอนนั้น ชีวิตง่ายๆ เหนื่อยจันทร์ถึงศุกร์ เสาร์อาทิตย์ เกลือกกลิ้ง
  แต่เห็นสมัยนี้ Work from anywhere คงต้องเปลี่ยนไปนะ ได้อย่างเสียอย่าง
  Now
  จริงค่ะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เรียกคืนไอศครีมชื่อดัง Haagen-Dazs ในยุโรปหลายประเทศ เนื่องจากมีสารปนเปื้อนที่ก่อมะเร็ง มีรายงานข่าวล่าสุดว่า ทางการเบลเยียมได้ออกประกาศเรียกคืนไอศครีมชื่อดังของสหรัฐอเมริกา Haagen-Dazs โดยให้เรียกคืนเพิ่มอีก 7 ผลิตภัณฑ์ ซึ่งจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่หมดอายุในช่วงมีนาคมและเมษายน 2566
  “ข้อเข่าเสื่อมรักษาได้..ไม่ต้องผ่าตัด” มารู้วิธีการรักษา โดย นายแพทย์พิญญงค์ อุทัยทัศน์ แพทย์ศัลยกรรมกระดูกและข้อโรงพยาบาลเอกชัย และพิธีกร คุณมายด์ ปรียาภรณ์ แก้วนิล พยาบาลวิชาชีพ โรงพยาบาลเอกชัย โรคข้อเข่าเสื่อม คือ ภาวะที่กระดูกอ่อนผิวข้อเข่า มีการสึกหรอและเสื่อมอย่างช้าๆ พบได้บ่อยในผู้สูงอายุ ทำให้เกิดอาการปวดเข่า เข่าบวม ข้อยึดติด มีเสียงดังในเข่า เข่าผิดรูป ไม่สามารถประกอบกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ . สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : 🏥 ศูนย์ศัลยกรรมกระดูกและข้อ ☎️ โทร. (034) 417-999 ต่อ 132, 133 สายด่วน 1715
  สื่อรัสเซียเผยผลสำรวจ คนรัสเซีย 65% อยากให้ยุติสงครามและเจรจาสันติภาพกับยูเครน Kommersand สื่อจากรัสเซียได้เผยแพร่ผลสำรวจโดย Ruasian Field เกี่ยวกับความเห็นของคนรัสเซียที่มีต่อสงครามในยูเครน ณ ปัจจุบัน พบว่า...
  วอร์เรน บัฟเฟต์ แนะนำ SME เป็น SME ไม่ว่าที่ไหนในโลกนั้นไม่เคยง่ายเลย ด้วยความที่เป็นคนตัวเล็ก คู่แข่งก็ใหญ่กว่า มีสายป่านยาวกว่า กู้เงินก็ถูกกว่า แถมมีทุนไปสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ มีสตางค์ไปใช้ไปลงทุนเทคโนโลยีได้อีก แข่งปกติก็ลำบากอยู่แล้ว เจอสถานการณ์โควิดเข้าไปอีกก็ยิ่งย่ำแย่เข้าไปใหญ่
  ดูทั้งหมด