มีบัญชีอยู่แล้ว?
รู้หรือไม่ ? "ARMY" ชื่อแฟนคลับวง BTS ได้มีการจดเครื่องหมายการค้าแล้ว
ถ้าให้พูดถึงบอยแบนด์เกาหลี คงไม่มีใครไม่รู้จักวง #BTS ที่กำลังดังทั่วโลกอยู่ในตอนนี้
ล่าสุดชื่อแฟนคลับ หรือ แฟนด้อมของพวกเขา “ARMY” ได้มีการจดเครื่องหมายการค้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และ เจ้าของเครื่องหมายการค้านี้คงหนีไม่พ้น HYBE CO., LTD. ค่ายเพลงที่วง BTS อยู่นั่นเอง
และ รู้ไหมว่า เครื่องหมายการค้า มีวันหมดอายุด้วยนะ 🗓️ ซึ่งเครื่องหมายการค้านี้ จะมีวันหมดอายุในวันที่ 19 กรกฎาคม 2028 แต่อย่าเพิ่งตกใจไป เพราะเครื่องหมายการค้า สามารถต่ออายุได้ทุก ๆ 10 ปี เลย
ในขณะเดียวกัน นอกจากแฟนด้อมเองแล้ว ชื่อหรือโลโก้ของวง BTS ก็ได้มีการ #จดเครื่องหมายการค้า เป็นที่เรียบร้อยแล้วอีกด้วย !
📌 จากที่ คิม นัมจุน หนึ่งในสมาชิกวง BTS เคยกล่าวไว้ว่า ARMY ปกป้องพวกเขา และ พวกเขาก็ปกป้อง ARMY เช่นเดียวกัน ดังนั้น หากมีการนำชื่อ หรือ โลโก้ ARMY ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต รวมถึงให้เกิดความเสื่อมเสีย ก็อาจเกิดปัญหาในภายในหลังได้นั่นเอง
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ปาร์ตี้สยองต้องหวีด - เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP84 . เด็กหนุ่มวัย 17 ฝันอยากจัดปาร์ตี้ที่บ้าน ให้เป็นที่เลื่องลือไปทั้งเมือง แต่เมื่อมันเกิดขึ้นจริง สิ่งที่ผู้คนจดจำ กลับไม่ใช่ความสนุกสนาน แต่คือความสยองจากความลับที่เขาซ่อนเอาไว้ . สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join . ติดต่อพวกเราได้ทาง chuandoda@gmail.com facebook.com/chuandoda
  aCommerce ผู้นำในการขับเคลื่อนธุรกิจอีคอมเมิร์ซสนับสนุนแบรนด์ระดับโลก กำลังจะเข้า IPO aCommerce x ลงทุนแมน
  เช้านี้ข้าพเจ้าไปหาหมอสมหวังที่โรงพยาบาลรัฐ คิวยาวอย่างยิ่ง และคนไข้ทุกคนก็รออย่างอดทน
  ⚠️ Tiida_Daily: ตลาดหุ้นสหรัฐฯร่วงหนักหลังความเชื่อมั่นผู้บริโภคดิ่ง 🇺🇸 1️⃣ ฟินแลนด์และสวีเดนผ่านก้าวย่างสำคัญสู่การเป็นสมาชิกของ NATO หลังจากที่ตุรกีไม่ต่อต้าน นับเป็นการรับประกันว่าชาติพันธมิตรทางทหารจะขยายตัวเข้าสู่หน้าประตูรัสเซีย
  ดูทั้งหมด