ช่วงลาออกงานตอนอายุ25 เหลือเงินติดตัว 3,000 บาท
3ถูกใจ
240รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (3)
  • ผมคุ้นเคยกับอารมณ์นี้ดีครับ !!
   เข้าๆออกๆ อยู่บ่อยครั้ง แต่ตอนนี้เริ่มรับรู้รายได้ในอนาคตบ้างแล้ว คงจะเดินออกอีกครั้งจากความจน 😊💖
   • เอาเป็นว่า คุณคิดและรู้สึกยังไง มันก็เป็นอย่างที่รู้สึกค่ะ ส่วนตัวเคยนะคะ ไม่มีเงินใช้เลยสักบาท โชคดีว่า มีบ้านให้อาศัยนอน แต่พอเปลี่ยนควาทคิดได้ ทุกอย่างมันก็ค่อยๆเปลี่ยนเป็นดีขึ้น
    ถ้าวันนี้เราบอกว่าเราจน เรามีที่ให้นอน มีข้าวให้กิน...
    • 555 ยังรู้สึกว่ายังจนอยู่ แต่ถ้าจนสุดๆก็ เช่นช่วงที่หลังผ่าตัดใหญ่นี่แหละ เงินละลายไปกับค่ารักษาเยอะมาก
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      มนุษย์เงินเดือนอย่าง ๆ เรา ควรดื่มกาแฟตอนไหนดี ? ฃ #Tipsandtricks l มนุษย์เงินเดือนอย่าง ๆ เรา ควรดื่มกาแฟตอนไหนดี ? ให้มีแรงกาย แรงใจ เพิ่มพลังการทำงานให้อยู่ได้ทั้งวัน !! วันนี้ FinSpace จะมาบอกเคล็ดลับครับ
      เพิ่มความสวยงามให้กับสนามหน้าบ้าน ด้วยการเลือกหญ้าให้ถูกประเภท เชื่อว่ามีหลายคนที่มีความฝันอยากเป็นเจ้าของบ้านที่มีสนามหญ้าเล็กๆ เป็นของตัวเอง โดยเฉพาะคนที่เพิ่งซื้อบ้านใหม่หรือกำลังปลูกบ้านใหม่
      JD CENTRAL ประกาศยุติกิจการในไทย มีผล 3 มีนาคมนี้ เมื่อไม่กี่นาทีที่ผ่านมา เพจเฟซบุ๊ก JD CENTRAL แจ้งว่า แพลตฟอร์ม JD CENTRAL จะหยุดให้บริการ ซึ่งจะมีผลตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม 2566 นี้เป็นต้นไป
      6 เหตุผลอธิบายง่ายๆ ทำไมหงส์แดงปีนี้ตกต่ำขนาดนั้น ลิเวอร์พูลอยู่ในช่วงขาลงที่สุดตั้งแต่เจอร์เก้น คล็อปป์เข้ามาคุมทีม ผ่านไป 19 นัด มี 29 แต้ม อยู่อันดับ 8 ของตาราง ในรอบ 7 ปีของคล็อปป์ ไม่เคยทำแต้มได้น้อยขนาดนี้ ในครึ่งฤดูกาลแรก
      ดูทั้งหมด