แนะนำโปรแกรม Loyverse Pos ค่ะ ซื้ออุปกรณ์ได้ในlazadaได้เลยค่ะ ซื้อกับตัวแทนแอพเลยในลาซาด้าเขาก็ขาย เราซื้อมาตอนมันลดราคาได้มดก้าพันกว่าบาท
โปรแกรมฟรี แต่อุปกรณ์ต้องซื้อค่ะ แต่ถ้าอยากได้ฟังก์ชั่นมากกว่าฟรีกว่าเสียรายเดือนนะคะลองปรึกษาตัวแทนเขาดูค่ะ ส่วนเราใช้ฟรีก็พอไหวค่ะ
แรกๆ จะลำบากหน่อยเพราะต้องเพิ่มสินค้าของเราทั้งหมดเข้าแอคเค้า ของเราดีหน่อยตัวแทนเขานำไฟล์สินค้าที่เขามีของราคาแมคโครเพิ่มให้ค่ะ
ที่เราชอบคือเขาสามารถดูสถิติได้ด้วยค่ะ สถิติรายวัน/รายเดือน มีระบบหลังบ้าน
ถ้าอยากดูกำไรต้องเพิ่มต้นทุนสินค้าตอนเพิ่มราคาด้วยนะคะ
เครื่อง POS
133 รับชม
  คำตอบอื่น (3)
  • ทุกวันนี้คนเข้าถึง แอพธนาคารกันเยอะขึ้นมาก ใช้ระบบสะแกน QR โค๊ด ในการจ่ายค่าสินค้าก็น่าจะช่วยเพิ่มความสะดวกมากขึ้น
   40 รับชม
   • จ้างพนักงานช่วยสักคนค่ะ อย่างแรกเลยช่วยคีย์ของเข้าระบบ เสร็จก็ทำสต๊อค ช่วยขาย จัดหน้าร้าน และที่สำคัญเลยค่ะ โปรแกรม ไม่ได้ทำให้เราขายดีขึ้นนะคะ มันต้องขึ้นกับการตลาดค่ะ
    ต้องได้เริ่มค่ะ ถึงจะรู้ว่าไปจุดไหนต่อ และวางแผนทำอย่างไรบ้าง 1 2 3...
    54 รับชม
     Rossarin
     ขอบคุณค่ะ ปัญหาคือ สต็อคไม่ดีค่ะ บวมบ้าง ขาดบ้าง เลยออยากเอาเข้ามาช่วยส่วนนี้ค่ะ คงต้องเริ่มแล้วล่ะค่ะ
    • เราว่าถ้าใช้คล่องแล้วก็ไม่ช้านะคะ (ถ้าไม่เอาใบเสร็จ) ที่ต้องมีคือโปรแกรม pos เท่านั้น ถ้าเป็นแบบใช้ในมือถือได้ เช่น pospos ก็ไม่ต้องซื้ออะไรเพิ่มเลยค่ะ เสียแค่ค่าบริการของโปรแกรมที่เราใช้ (อาจซื้อขาดหรือรายเดือน) แต่ถ้าใช้บน tablet อาจดูสะดวกกว่าเพราะจอใหญ่...
     138 รับชม
      Rossarin
      ค่ะ เราอาจจะกังวลมากเกินไป กลัวว่ายอดจะตก คิดไปเองว่าลูกค้าจะรู้สึกไม่สะดวกค่ะ ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆ และค่อนข้างละเอียดเลยนะคะ มีอะไรแนะนำด้วยนะคะ
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      เปิดตัวแล้ว.. ราคารถ Tesla ในไทย ทั้ง Tesla Model 3 และ Tesla Model Y เริ่มต้น 1,759,000 บาท สั่งจองได้ตั้งแต่วันนี้ นับว่าเป็นอีกวันที่รอคอยของใครหลายคน โดยเฉพาะสาวก Tesla และคนที่อยากเป็นเจ้าของรถยนต์ไฟฟ้า EV เพราะวันนี้ Tesla ประเทศไทย ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว..
      ตรวจสภาพรถยนต์ เพื่อต่อภาษีรถ ตรอ.ตรวจอะไรบ้าง ? ในการต่อภาษีรถยนต์ประจำปี สิ่งหนึ่งที่ต้องทำก่อนที่จะสามารถต่อภาษีรถยนต์ประจำปีได้นั่นก็คือการต่อพ.ร.บ.รถยนต์
      สนามบินโกลาหล เร่งแก้ปัญหาผู้โดยสารพุ่งสวนทางผู้บริการหด ปัจจุบันไทยมีผู้โดยสารระหว่างประเทศกลับมาอยู่ที่ 50% ผู้โดยสารในประเทศ 80% แล้ว แต่ด้วยการเติบโตของผู้โดยสารที่สวนทางกับจำนวนผู้ให้บริการในสนามบิน ที่ไม่เหมือนเดิม ทำให้ผู้ใช้บริการสนามบินวันนี้ ต้องเผชิญกับความโกลาหล ซึ่งต้องได้รับการแก้ไขอย่างเร่งด่วน
      ดราม่าร้อน🔥เน็ตไอดอลสาวชาวเกาหลีใต้ โดนหนุ่มอินเดียตามลวนลามขณะไลฟ์สด‼️ ดราม่านี้ที่เกิดขึ้นที่ประเทศอินเดีย ‘女子印度街头直播被男子强吻’ หรือ ‘หญิงสาวไลฟ์สดบนถนนในอินเดียโดนจู่โจมหอม’
      ดูทั้งหมด