มีบัญชีอยู่แล้ว?
✨คือบุฟเฟต์ร้านนี้ เรามองมานานมากก ว่าจะกินๆ แต่ไม่มีจังหวะซักที และเห็นว่าเคยมีดรามาต่างๆด้วย เรายิ่งโคตรอยากลองเลยว่า ‘ที่มีคนดรามากัน สรุปมันจริงไหมวะ!’ เอ้าาครั้งนี้ก็เลยตั้งใจไปลองซะหน่อย… แต่ขอบอกว่า ‘คดีพลิกวะ!!!’ 😁😁✨🌈
2
✨🦀🐟ร้านคุณนายทะเลดอง🦐💦✨... อ่านต่อ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  AIS เทคโอเวอร์ 3BB 32,420 ล้านบาท ยึดผู้นำธุรกิจบรอดแบนด์ไทย นายธีร์ สีอัมพรโรจน์ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการเงิน บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ AIS ทำหนังสือเรื่องการเข้าซื้อหุ้น ในบริษัท ทริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) และซื้อหน่วยลงทุนในกองทุนรวม โครงสร้างพื้นฐานบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ต จัสมิน โดยเรียนกรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
  4 เทคนิค ขับรถประหยัดน้ำมัน 🚗💨⛽️ การขับรถให้ประหยัดน้ำมัน ไม่ใช่แค่ขับให้ช้า หรือไม่เกิน 90 กม./ชม. เท่านั้น แต่ต้องมีเทคนิคเพิ่มเติมด้วย
  วิโดโดที่คนทั้งโลกชื่นชม โดย
  ชีวิตไม่ได้ขึ้นเป็นเส้นตรง ชีวิตไม่ได้พัฒนา เติบโตเป็นเส้นตรง ไม่ใช่ค่อยๆดีขึ้นเรื่อยๆในแต่ละวัน แต่ละเดือน แต่ละปี แต่ชีวิตเติบโตเป็นขั้นบันได พอถึงจุดหนึ่งที่มีความคิดมี mindset เปลี่ยน มีอะไรกระทบใจ หรือเจอประสบการณ์ที่เปลี่ยนชีวิต เราก็จะเติบโตแบบก้าวกระโดดในแต่ละครั้งที่เจอมัน…….
  ดูทั้งหมด