มีบัญชีอยู่แล้ว?
เชื่อผมเถอะทำงานแค่ 8 ชั่วโมงที่ทำงานก็พอเเล้ว..เวลาที่เหลือเที่ยว พักผ่อนให้กำไรกับชีวิตบ้าง
อย่าคิดว่าตัวเองสำคัญกับองกรณ์...ไม่ต้องทุ่มเทหามรุ่งห้ามค่ำขนาดนั้น..
เชื่อเถอะ คุณตายวันนี้
พรุ่งนี้บริษัทก็หาคนอื่นมาทำงานแทนที่คุณแล้ว
  คำตอบอื่น
  • ทุกวันนี้ก็ยังเป็นครับ ผมทำงาน 24 ชั่วโมง กลางวันทำออฟฟิศ กลางคืนเขียนแบบ ทำร้านเหล้า
   แต่เราสามารถให้งานไปกับชีวิตได้ครับ...
    ส้ม&ป้าพา🧸
    คล้ายกันตรงที่ ทำงานวันละ24 ชั่วโมงค่ะคุณเมา
   • คงถึงเวลาเปลี่ยนเส้นทางของคุณเเล้วล่ะ
    • ไม่เคยค่ะ เพราะเราจะตั้งไว้เลยค่ะ ในเวลางานเราก็จะทำให้เต็มที่ และเมื่อกลับถึงบ้าน งานอยู่ที่ทำงาน เราก็จะพักผ่อนค่ะ ก่อนเข้าบ้านก็ไปหาของอร่อยหรือเดินเล่น ไปร้านหนังสือ วันหยุด คือหยุด ห้ามใครโทรหาจะไม่รับ ในกรณีนัดเพื่อนก็นัดเลยทีเดียว ทำกิจกรรมที่เราอยากทำ อ่านหนังสือ ดูหนัง ท...
     1
     • เคยทำงานตอนเป็นผู้จัดการระดับเริ่มต้น...เป็นงานservice ที่แทยจะทำงาน 24 ชั่วโมง..หนักเหนื่อยก็อยู่กับ Zone Supervisor รองๆลงจากเรา...ก็ยอมรับว่างานมันจะเบาขึ้นเรื่อยเพราะมีคนมารองรับงานที่เรารับผิดชอบ..หลังจากที่เราได้เลื่อนตำแหน่งสูงขึ้น...แต่ความรัยผิดชอบก็สูงขึ้นเช่นกัน...สรุป...
      • สิ่งแรกเลย เรียนรู้เรื่องการจัดการบริหารเวลาก่อนเลยคร้า
       เคยเห็นคนหนึ่งเป็นอาจารย์นุ้ยเลย
       เรากับเขามีเวลา 24 ชม.ต่อวัน แต่เขาเหมือนมี 48 ชม.ต่อวัน อ้าวทำไมงั้นอ่ะ...
       • อย่าให้ตึงเกินไปผมเคยเห็นคนที่น่าจะใช้ชีวิตในวัยทำงานด้วยความกดดันอะไรซักอย่าง พอแก่ตัวลงเหมือนเป็นสติหลุด ยืนดุด่าคนเดียว แต่เนื้อตัวใส่ทองหยองหรือเงินคงมีเป็นกระตั๊กๆแต่คงไม่รับรู้อะไรแล้ว
        • เคยค่ะ มันผ่านมาแล้ว ไม่มีประโยชน์อะไร.ตอนนี้หันมารักและใส่ใจตัวเอง สวดมนต์ ออกกำลังกาย ดูแลสุขภาพ คิดบวก ทุกคนมีเวลาเท่ากันค่ะ .ชีวิตคนเราทุกเสี้ยววินาที ยืนอยุ่บนเส้นดาย ดูแลคนที่เรารักพ่อแม่ และตัวเองค่ะ
         • อย่าแบ่งแยกขนาดนี้นเลย การทำงานก็คือการใช้ชีวิตอย่างหนึ่งนะ เพียงแต่เป็นการใช้ไปกับงานเท่านั้นเอง ไม่ใช่เวลาทำงานแล้วถอดวิญญาณมาทำสักหน่อย #ล้อเล่นจ้า
          ปรับมุมมองใหม่ค่ะ ทุกก้าวที่คุณเดินก็คือการใช้ชีวิตของคุณนั้นแหละ ก็...
          • เคยครับแต่เป็นช่วงๆ ครับ เหนื่อยจนสายตัวแทบขาดกว่าจะจบโปรเจคนั้น
           เสื้อผ้าชุดทำงานผมขนออกมาใส่จนหมดตู้ ออกจากบ้านแต่เช้าตรู่ อาศัยนั่งหลับไปบนรถช่วงเดินทางไปที่ต่างๆ แทบคลานกลับเข้ามาบางวันก็พ้นเที่ยงคืนไปแล้ว...
            Chen Eing
            you are the best💪😀
           • เคยครับบบ แต่ดันเป็นงานที่ผมชอบเลยมีความสุข555 แต่พอทำไปสักพักแล้วรู้สึกเหมือนชีวิตอยู่ในลูปก็เลยหาวันลางานเพื่อไปนั่งเฉยๆแบบไม่คิดอะไรเลยครับ รู้สึกดีกว่าทำงานทุกวันแบบเดิมๆอะครับ555
             Now
             เยี่ยมไปเลยค่ะ☺️
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             ล่าสุด เงินบาท 38.4 แล้ว วันนี้เงินบาทไม่เหมือนทุกวัน เพราะเงินบาทอ่อนค่าอย่างรวดเร็ว เมื่อเทียบกับทุกสกุลเงิน ในวันนี้ ไม่ว่าจะเป็น ดอลลาร์สหรัฐ เยนญี่ปุ่น ยูโร ปอนด์สเตอร์ลิง
             นาฬิกา Rado สื่อสารโฆษณาผ่านป้ายบิลบอร์ด สื่อโฆษณาสุดคลาสสิค ที่ช่วยสร้าง impact และโดดเด่นจากพื้นที่โดยรอบ Rado นาฬิกาสัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ พร้อมพานักผจญภัยไปดำน้ำกับนาฬิกาข้อมือรุ่นใหม่จากตระกูล Captain Cook ในรุ่น High-Tech Ceramic Diver จากผลงานคอลเล็กชั่น Novelties 2022 จาก Rado ในคอนเซปต์แคมเปญ 'Feel It’ กับคำจำกัดความที่แสดงความจุดเด่นของ Rado ผ่าน 3 ธีมหลัก โดยได้เชื่อมโยงผู้คนเข้ากับ ธรรมชาติ และกาลเวลา
             VK โซเชียลมีเดียชื่อดังของรัสเซีย ถูกถอดออกจาก App Store แล้ว ล่าสุด Apple ได้มีการถอดแอปพลิเคชัน VK (VKontakte) แอปที่เป็นดั่ง Facebook ของประเทศรัสเซีย ออกจาก App Store ทั่วโลกไปแบบดื้อ ๆ
             สรุปดราม่า พีชอีทแหลกเทร้าน เจ้าของร้านอาหารแห่งหนึ่งไลฟ์ด่าพีชนัดแล้วไม่มาตามนัด ด้านพีชออกมาชี้แจงแล้ว .. แต่ถึงอย่างนั้นก็ขอดำเนินคดีต่อไป ! เพราะไลฟ์นั้นมันทำให้ตนเสียชื่อเสียง
             ดูทั้งหมด