มีบัญชีอยู่แล้ว?
เคยเหลือเงินในบัญชี3000แล้วก็มีติดตัวอยู่300ตอนนั้นน่าจะกำลังตกงานอยู่ครับบบ ทรมานมากTT
126 รับชม
  คำตอบอื่น (10)
  • เคยครับเมื่อตอนมีลูกคนแรกจนมากลูกกินนม S26.สมัยนั้นกระป๋องละ 95 บาทลูกกิน 4 วันหมดเงินเดือนก็น้อย OT.ก็ไม่มีเคยรับซื้อรองเท้าเซฟตี้จากเพื่อนร่วมงานคู่ละ 80.บาทเอาไปขายต่อคู่ละ 220. เพื่อจะเอาเงินมาซื้อนมให้ลูกเคยยืมเงินเพื่อน 100.บาทเพื่อนก็ให้เหรียญห้าบาทมา 20 เหรียญก็ต้องเอาเพร...
   158 รับชม
    ก้องภพ ปัญญาเลิศสินไพศาล
    ยังไม่รู้ว่าจะจนกว่านี้ได้อีกมั้ย 555+
   • สองคนกับแฟนมีเงินรวมกัน 5 บาทสุดท้าย สุด ๆ แล้วในชีวิต
    1
    129 รับชม
    • จนสุดท้ายของชีวิตนี้จะหาไม่ค่ะ
     161 รับชม
     • มีครั้งหนึ่งเราอายุราวๆ 24-25 ได้เงินเดือน 70,000-80,000/เดือน แต่ตอนนี้รู้สึกว่าตัวเองทำไมเงินไม่พอใช้ ทั้งๆที่ยังไม่มีลูก ไม่มีหนี้ และแทบไม่ได้ใช้อะไรเลย แต่กว่าจะให้ทานใครแต่ละทีคิดหนักมาก โยนให้แค่ 5 บาท 10 บาทจากเงินเดือนแบบนั้น พอวันที่ 30 เงินเดือนเข้าก็รู้สึกกลัวว่าเงินจ...
      2.2K รับชม
       ต้นหลิว
       ยิ่งมียิ่งให้ ให้ตอนที่ยังมี ค่ะ🙂
      • ผมขอตอบแบบไม่นับจำนวนเงินนะครับ
       อยู่ที่ตัวเราเองคิดครับ ว่าเราจนหรือรวย... อ่านต่อ
       838 รับชม
       • เคยครับ เป็นช่วงที่ใจไม่รู้จักพอครับ
        267 รับชม
        • ช่วงเศรษฐกิจต้มยำกุ้งทั้งบ้านเหลือเงิน 8 บาท แล้วอยากกินข้าวต้มมากแต่ต้องยอมเพราะไม่มีเงินซื้อ จำไม่ได้แล้วว่ารอดมาได้ยังไง😳
         254 รับชม
          Dadidam🌿
          มันคงเป็นวันที่เราไม่กล้าจะลืมมันเลย
         • ช่วงลาออกงานตอนอายุ25 เหลือเงินติดตัว 3,000 บาท
          234 รับชม
          • ผมคุ้นเคยกับอารมณ์นี้ดีครับ !!
           เข้าๆออกๆ อยู่บ่อยครั้ง แต่ตอนนี้เริ่มรับรู้รายได้ในอนาคตบ้างแล้ว คงจะเดินออกอีกครั้งจากความจน 😊💖
           202 รับชม
           • เอาเป็นว่า คุณคิดและรู้สึกยังไง มันก็เป็นอย่างที่รู้สึกค่ะ ส่วนตัวเคยนะคะ ไม่มีเงินใช้เลยสักบาท โชคดีว่า มีบ้านให้อาศัยนอน แต่พอเปลี่ยนควาทคิดได้ ทุกอย่างมันก็ค่อยๆเปลี่ยนเป็นดีขึ้น
            ถ้าวันนี้เราบอกว่าเราจน เรามีที่ให้นอน มีข้าวให้กิน...
            677 รับชม
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             ก๊าซจากรัสเซียมายุโรป อาจจะลดลงทางท่อ แต่ดันไปเพิ่มขึ้นทางเรือ... 40% คือจำนวนเปอร์เซ็นต์การนำเข้าก๊าซธรรมชาติเหลวผ่านทางเรือจากรัสเซียมายังยุโรปที่เพิ่มขึ้น ในระหว่างเดือนมกราคมถึงตุลาคมปีนี้ เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว
             YGG โชว์งบ 9 เดือนกำไรสุทธิโต 12% ชูฐานะการเงินแกร่ง-มั่นใจผลงานปี 65 โตตามเป้าหมาย สินทรัพย์รวมเพิ่มขึ้นกว่า 41 % ขณะที่หนี้สินรวมลดลง 24% เตรียมจัดหนักโค้งสุดท้ายของปี 65 ซุ่มทำเเผนเปิดตัวเกมใหม่ ดันผลประกอบการปี 66 แนวโน้มสดใส
             วิเคราะห์และสรุป: รัฐบาลจีนตอบสนองต่อการประท้วงโควิด "ยืนยันใช้โควิดเป็นศูนย์ ต่อไป" แต่ปรับมาตรการสอดคล้องข้อเรียกร้อง แม้"หลีกเลี่ยงพูดถึงการประท้วง" ในการวิเคราะห์เรื่องประเด็นการประท้วงโควิด-19 ในจีน ทั้งในบทความที่เขียนขึ้นก่อนหน้านี้ และการให้สัมภาษณ์กับสื่อต่างๆ ทั้งกับคุณสุทธิชัย หยุ่น , รายการ WorkpointTODAY และ ในบทความของ THE STANDARD ผมวิเคราะห์และย้ำว่า
             เคยสงสัยไหม ว่าชีวิตประจำวันของนางเอกดังเขาทำอะไรบ้าง ? เมื่อ Eimi Fukada นางเอกชื่อดังจากญี่ปุ่น ออกมาเผยชีวิตประจำวันก่อนออกไปทำงานในทุกเช้าแบบเรียล ๆ
             ดูทั้งหมด