มีบัญชีอยู่แล้ว?
PANTONE ประกาศ! สี Very Peri 17-3938 เป็นสีแห่งปี 2022 แสดงออกถึงความกล้าหาญ ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์
ในยุคแห่งการเปลี่ยนแปลง PANTONE ได้ประกาศ สี Very Peri 17-3938 เป็นสีตัวแทนแห่งปี 2022
ถือว่าเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ 22 ปีของการประกาศสี PANTONE แห่งปี ที่เป็นการสร้างสีใหม่ซึ่งผลิตขึ้นในปี 2022 เท่านั้น เพื่อเป็นการสะท้อนถึงการปรับตัวเข้ากับโลกในยุคใหม่ จากอิทธิพลที่เพิ่มขึ้นของโลกเสมือนจริง (Metaverse) แนวโน้มเทรนด์ เกมส์ VR และ Esports และความนิยมที่เพิ่มขึ้นของสกุลเงินดิจิทัลและ NFTและเนื่องจากสีฟ้าเป็นองค์ประกอบที่มักจะเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีและอนาคต จึงไม่น่าแปลกใจที่ สีม่วง Very Peri จะได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนของช่วงเวลานี้ โดย PANTONE ได้อธิบายไว้ว่า สีม่วง Very Peri นั้นมีชีวิตชีวา มีการผสมผสานกับระหว่างสีน้ำเงินเข้ากับพลังงานของโทนสีม่วงแดง แสดงออกถึงความกล้าหาญและมั่นใจ กระตุ้นจิตวิญญาณแห่งความคิดสร้างสรรค์ ยอมรับการเปลี่ยนแปลงของโลกยุคใหม่ในอนาคต
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  [ #บทเรียนของความล้มเหลว ] มีความเชื่อในเชิงขำขันว่า สาเหตุที่ปารีส แซงต์ แชร์กแมงยอมทุ่มทุน 222 ล้านยูโรเป็นค่าฉีกสัญญาของ เนย์มาร์ ในปี 2017 เพื่อต้องการสั่งสอนบาร์เซโลน่าที่บังอาจมาท้าทายไม่เข้าท่า
  🌐 NPort 6100/6200 Series อุปกรณ์ Serial port เพื่อความสะดวกในการทำงานและเพิ่มความปลอดภัยในโรงงานของคุณ จาก MOXA 🖧 อุปกรณ์ NPort® 6000 จะใช้โปรโตคอล SSL and SSH ในการส่งข้อมูลอนุกรมเพื่อเข้าสู่ระบบ Ethernet ซึ่งพอร์ตซีเรียล 3-in-1 ในอุปกรณ์นี้รองรับ RS-232, RS-422 และ RS-485
  เวลาช้อนหุ้นยิ่งใหญ่/ดร.นิเวศน์ เหมวชิรวรากร : สมาคมนักลงทุนเน้นคุณค่า (ประเทศไทย) การปรับตัวขึ้นของหุ้นจีนอย่างโดดเด่นในช่วง 1 เดือนที่ผ่านมานั้นน่าจะทำให้หลายคนเริ่มคิดว่าถึงเวลาแล้วที่จะต้องเริ่ม “ช้อนหุ้น” หลังภาวะวิกฤติที่ดำเนินมาตั้งแต่ต้นปี
  วิกฤติโลกยืดเยื้อ ไทยต้องรับมือให้ได้ รัฐบาลภายใต้การนำของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ต้องเร่งแก้ปัญหา งัดทุกกระบวนท่า รับมือความผันผวนของเศรษฐกิจไทยและเศรษฐกิจโลกให้ได้
  ดูทั้งหมด