เศรษฐกิจแบบนี้ก๋วยเตี๋ยวไก่บุฟเฟ่ต์ในราคา50บาทก็เป็นตัวเลือกที่ดี
ผมจะไม่กล่าวถึงการแต่งตัวของแม่ค้านะครับ
เพราะสิ่งที่ดึงดูดคือราคา50บาทกินได้ไม่อั้นไม่อิ่มก็ถือชามมาให้แม่ค้าลวกเส้นเพิ่มได้เลยส่วนเนื้อไก่หรือส่วนต่างๆของไก่ก็ตักกันเองได้ไม่อั้น
แต่ถ้าซื้อกลับบ้านคุณแม่ค้าก็จะถามว่าเอาเส้นเยอะไหมส่วนเครื่องก็ตักเองได้จนพอใจเลยครับใส่ให้เต็มถุงก็ใส่ไปถ้ากินหมดในราคา50บาทเช่นกัน
พิกัดร้านอยู่ถนนราชบูรณะเยื้องๆร.พ.ราชบูรณะ
เวลาเปิดปิดไม่แน่ใจครับเบอร์ร้านตามรูปถ่ายคือ 065-881-2444
ผมไปประมาณบ่ายโมงตรงซื้อกลับบ้าน2ถุง100บาทรสชาติก็ก๋วยเตี๋ยวไก่ปกติครับ ส่วนคุณแม่ค้าพูดจาดีอัธยาศัยดีแถมหุ่นก็ดี
ร้านแบบนี้อยากให้มีเยอะๆ50บาทอิ่มแน่นอน❤️❤️❤️
17รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   “มาครง” “โชลซ์” 2 ผู้นำชาติตะวันตก ที่ยังได้ต่อสายตรงคุยกับ “ปูติน” จนถึงตอนนี้ ในบรรดาผู้นำชาติตะวันตก “เอ็มมานูเอล มาครง” ปธน. ฝรั่งเศส และ “โอลาฟ โชลซ์” นายกรัฐมนตรีเยอรมัน ได้สนทนาทางโทรศัพท์กับผู้นำรัสเซีย “วลาดิเมียร์ ปูติน” เป็นประจำ นับตั้งแต่ “ปฏิบัติการพิเศษทางทหารในยูเครน” เริ่มขึ้นเมื่อเกือบปีที่แล้ว
   KISS แย้มปีหน้าโตก้าวกระโดด KISS ร่วมงาน Oppday ไตรมาส 3/2565 โชว์ผลการดำเนินงาน รายได้เติบโต 49% จากปีก่อน ตอบรับภาพรวมตลาดที่เติบโตต่อเนื่องเริ่มรับรู้รายได้กลุ่มสินค้าเพื่อสุขภาพ แย้มปีหน้าโตก้าวกระโดด พร้อมลุยขยายผลิตภัณฑ์กลุ่มสุขภาพอย่างเต็มกำลัง
   • รู้ไหม พาสปอร์ตของประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก มีอยู่ 4 สีด้วยกัน ทำไมถึงเป็นแบบนั้น?
   รีวิว Mazda CX-30 Carbon Edition มาดเท่ ราคาทะลุ 1.2 ล้าน รีวิว Mazda CX-30 Carbon Edition ที่นำรุ่นท็อป 2.0 SP มาตกแต่งเพิ่มเติมพร้อมขยับราคา 12,000 บาท เป็น 1,211,000 บาท
   ดูทั้งหมด