มีบัญชีอยู่แล้ว?
[NEWS] Oppo X Riot Games !! เปิดตัว OPPO Reno7 Pro รุ่น League of Legends บุกตลาดแล้วที่ประเทศจีน.
Oppo และ Riot Games ได้ประกาศร่วมมือกันเปิดตัวมือถือรุ่น Reno7 Pro League of Legends Edition อย่างเป็นทางการแล้วตอนนี้วางขายเรียบร้อยแล้วในประเทศจีน เป็นการนำ Jinx ตัวละครแชมป์เปี้ยนใน League of Legends มาเป็นแรงบันดาลใจ.
จากภาพจะเห็นได้ว่า และปืนใหญ่จรวดอันเป็นอาวุธเอกลักษณ์ของเธอเป็นตัวแทนของกล่องที่บรรจุมี เคส Jinx รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่ชาร์จ 65W สายคล้องสองเส้นและสติกเกอร์ สำหรับสเปกของโทรศัพท์ จะเป็น RAM 12GB และที่เก็บข้อมูล 256GB, ชิปเซ็ต Dimensity 1200 Max 5G ของ MediaTek, หน้าจอ AMOLED 90Hz และแบตเตอรี่ 4,500 mAh.
สำหรับใครที่อยากได้ Oppo Reno7 Pro League of Legends จะมีราคา 3,999 หยวนจีน (21,020 บาท) และจะวางจำหน่ายในประเทศจีนตั้งแต่วันที่ 10 ธันวาคมนี้.
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  สหรัฐ พ่อพระ ขายขีปนาวุธลูกละ 52 ล้าน ให้ยูเครน ช่วยแก้วิกฤติขาดอาหารโลก ครองอาหารได้ก็ครองประเทศ ครองพลังงานได้ก็ครองทวีป ครองเงินตราได้ก็ครองโลก แต่ยามนี้ฝ่ายสหรัฐ ผู้คุมระเบียบโลกเก่า ดูเหมือนจะตกม้าตายน้ำตื้นเสียแล้ว ชาวอเมริกันกำลังเผชิญสถานการณ์ “Bidenflation” อัตราเงินเฟ้อ 8.3% รุนแรง
  "Younique Customized Furniture" อิสระการสั่งตัดเฟอร์นิเจอร์เป๊ะที่สุด ดีที่สุด ทุกพื้นที่ ครบฟังก์ชัน ดีไซน์ให้เลือกกว่าล้านดีไซน์ พร้อมดีไซน์เนอร์ส่วนตัวดูแลคุณ
  “พระเจ้าหลุยส์ที่ 14 แห่งฝรั่งเศส (Louis XIV)” กษัตริย์ที่ได้ชื่อว่ามีพระวรกาย “เหม็น” ที่สุดในประวัติศาสตร์ “พระเจ้าหลุยส์ที่ 14 แห่งฝรั่งเศส (Louis XIV)” ได้ชื่อว่าเป็นกษัตริย์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดพระองค์หนึ่งในประวัติศาสตร์ฝรั่งเศส
  UPDATE : รัสเซียประกาศชัยชนะเหนือเมือง Mariupol อย่างเป็นทางการ หลังนักรบ Azov คนสุดท้ายออกมามอบตัวแล้ว !
  ดูทั้งหมด