มีบัญชีอยู่แล้ว?
ตั้งแต่โควิดระบาด COVID-19 จนจะสิ้นปี 2021 ใครเจอปัญหาอุปสรรคอะไรบ้าง มาเล่ามาแชร์ให้กำลังใจกัน ขอให้ก้าวต่อไปในวันที่ท้อแท้ คิดบวก กับทุกๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเป็นชีวิต การงาน การเงิน ความรัก มันไม่ง่ายที่จะทำแต่มันก็ยังดีกว่าคิดแต่แง่ลบให้เราแย่ลงไปเรื่อยๆ สู้ๆ ค่ะ✌️✌️
 • ความกดดัน และอุปสรรค คือ ด่านทดสอบจิตใจที่ทำให้เราเข้มแข็ง
 • ธาตุแท้ของเพื่อนหรือมิตรที่ไม่จริงใจ มักแสดงออกมาในวันที่เราหมดผลประโยชน์
 • อย่าสูญเสียตัวตน เพราะขี้ปากของคนที่ไม่รู้จักตัวคุณ
 • บางครั้งความผิดพลาดก็อาจเป็นความทรงจำที่ดีที่สุดในชีวิต
 • อย่าคิดว่าชีวิตไม่มีค่า เพราะสนใจการตีราคาจากคนรอบข้าง
จงทำงานหนักอย่างเงียบๆ แล้วปล่อยให้ "ความสำเร็จพูดแทน"
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ความสิ้นหวังของคนรุ่นใหม่กำลังเป็นความเสี่ยงระดับโลก . ทุกคนต่างรับรู้ว่า ‘ความหวัง’ เป็นสิ่งจำเป็นที่ช่วยผลักดันให้มนุษย์มีเรี่ยวแรงในการดำเนินชีวิตอยู่ แต่ปัจจุบันปัญหาหลายมิติในสังคมกำลังบั่นทอนความหวังคนรุ่นใหม่ลงทุกวัน จนเกิดปรากฏการณ์ ‘Youth Disillusionment’ ที่สภาเศรษฐกิจโลก (World Economic Forum) เตือนว่า เป็นหนึ่งความเสี่ยงที่กำลังจะเกิดขึ้นทั่วโลก . เกิดอะไรขึ้นกับคนรุ่นใหม่ ทำไมความสิ้นหวังของพวกเขาถึงน่าเป็นห่วง และเหตุใดโลกจึงไม่ควรมองข้าม ไปหาคำตอบพร้อมกัน
   รู้หรือไม่ ขับถ่ายทุกวันมีประโยชน์ กินทุกวัน ก็ต้องขับถ่ายทุกวัน เพื่อลดการสะสมของอุจจาระที่หมักหมมอยู่ภายในลำไส้ แต่เมื่อไม่มีการระบายออก อุจจาระเหล่านั้นจะเปลี่ยนเป็นแก๊สและสารพิษวนกลับเข้าไปในร่างกาย
   หรือภาพนี้คือคำเตือนว่ารัสเซียกำลังจะใช้นิวเคลียร์เร็ว ๆ นี้ ? ภาพการขนย้ายอะไรบางอย่างที่ถูกระบุโดยผู้เชี่ยวชาญว่ามันคืออาวุธนิวเคลียร์ที่ถูกย้ายมาจากกองกำลังคณะกรรมการที่ 12 ในไซบีเรียอันห่างไกล มุ่งหน้าไปยังพื้นที่ใกล้ชายแดนยูเครน
   หายนะที่ Kryvyi Rih เมืองบ้านเกิดของ "เซเลนสกี" ล่าสุด!! เจ้าหน้าที่ยูเครนออกมายอมรับว่า กองทัพรัสเซียได้โจมตีเมือง Kryvyi Rih ซึ่งเป็นบ้านของประธานาธิบดี Zelensky อย่างรุนแรง
   ดูทั้งหมด