มีบัญชีอยู่แล้ว?
พังงามีทั้ง ทะเล และ ภูเขา ครับ และสวยทั้งสองอย่างเสียด้วย อาหารก็อร่อย ราคาไม่แพงเลย แถมอยู่ติดภูเก็ต การคมนาคมสะดวก มีถนนที่สวยงาม คือถ้าคุณชอบขับรถท่องเที่ยว การขับรถท่องเที่ยวในพังงาอาจทำให้คุณนึกถึงการขับรถในสนามแข่งที่เลื่องชื่อที่สุดในเยอรมันที่ถูกเรียกว่า Nurburgring
  imemee
  เห็นภาพ จนอยากย้ายไปอยู่พังงาแล้วค่ะ 😍😍
  คำตอบอื่น
  • ผมไปมาแล้วทุกจังหวัด ไม่ใช่แค่ไปผ่าน ๆ ไปค้าง ไปที่ยว ไปอยู่ทำงาน สำหรับผมจัดลำดับจังหวัดน่าอยู่จากมากไปน้อย 5 จังหวัดดังนี้ครับ สงขลา กระบี่ น่าน จันทบุรี บึงกาฬ
    yut
    ภาคอีสานไม่ติดเลยเหรอ
   • กำลังนิยมในบล็อกดิต
    ผวากันทั้งบาง หลังหุ้น Credit Suisse หนึ่งในธนาคารตัวเบ้งของโลกร่วงกระหน่ำ ด้านนักลงทุนกลัวจัด แห่ซื้อ CDS จนราคาพุ่งกระจาย Credit Suisse หรือที่เราเรียกกันว่า เครดิตสวิส ธนาคารระดับโลกที่ช่วงหลังมานี้โด่งดังตามหน้าข่าวค่อนข้างเยอะ ทั้งเรื่อง Archegos หรือการเป็นแหล่งฟอกเงินของกลุ่มคนสีเทาหลังจากมีรายชื่อคนดังหลายคนแอบไปเปิดบัญชีซึ่งก็ไม่วายมีพระลักษณ์พระรามเมืองไทยด้วยเมื่อต้นปี ( https://www.blockdit.com/posts/6212aca1d2118fce0b285f70) ซึ่งล่าสุดเครดิตสวิสเจออีกมรสุมข่าวเม้าซุบซิบจนราคาหุ้นร่วงหนักประหนึ่งแบงค์เจ๊ง
    มาปรับพอร์ต RMF และ SSF สู้เงินเฟ้อสูง กับ กองทุนใหม่ "B-GLOB-INFRARMF" และ "B-GLOB-INFRASSF" เปิดขายครั้งแรก 4 - 10 ตุลาคม 2565 ข้อมูลกองทุนติดตามได้ที่ https://www.bblam.co.th/.../b-glob-infrrmf-b-glob-infrassf
    ⚠️[BREAKING]⚠️ Elon Musk ยอมแพ้แล้ว ! และจะยอมซื้อ Twitter ที่ราคา 54.2 เหรียญต่อหุ้นตามสัญญาที่เคยให้ไว้ หรือเป็นราคาที่สูงกว่าตลาดมากถึง +30% และอาจเป็นการปิดดีลมหากาฬที่ยืดเยื้อมาตลอดทั้งปี 📌 เมื่อสักครู่อาจกลายเป็นโมเม้นท์ประวัติศาสตร์ของ Social Media ทั่วโลก !
    หญิงสาวสองคนถูกปล้นทรัพย์และทำร้ายในรถไฟใต้ดิน โดยกลุ่มโจมที่ใช้ชื่อว่า "Green Goblin Gang" สาเหตุที่ใช้ชื่อนี้เพราะทั้งกลุ่มสวมใส่ชุดรัดรูปสีเขียวนีออนกันทุกคน ..
    ดูทั้งหมด