จำเป็น​นะ​ แต่​บางครั้ง​คนที่​เข้ามา​อาจจะ​เติม​เต็ม​สิ่ง​ที่​เรา​ขาด​ไป​ หรือ​สิ่ง​ที่​เรา​ทำเองทุกเรื่อง​อาจจะ​ทำเพื่อ​เขา​คนนั้น​ก็​ได้​ เพราะ​บาง​ครั้ง​การทำเพื่อ​คนที่​เรา​รัก​ ก็​คือ​ความสุข​ อยู่​ที่​ว่าคนที่เข้ามาเรารักเขาจริงๆ​หรือ​เปล่า​
1ถูกใจ
128รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • วันไนท์สแตนด์คือคำตอบครับ
   • ไม่มีอะไรจำเป็น....ขึ้นกับความอยากความต้องการมีและกรรมของเราล้วนๆ
    'อย่าอยู่อย่าอยาก'
    • การหาคนเข้ามาในชีวิต มันคือความต้องการทางใจค่ะ
     • บางทีการมีใครสักคนเพื่อเป็นกำลังใจก็เป็นสิ่งที่ดีนะคะ
      • มีคำตอบอยู่แล้วในคำถาม หรือแค่ถามเพื่อความมั่นใจ อย่าเสียดายเลยค่ะ ถึงแม้ความรักจะไม่ได้ขึ้นอยู่กับเงินทอง แต่การดูแล เอาใจใส่เป็นเรื่องสำคัญมาก ธรรมชาติของผู้หญิงนั้นคือตัวกำหนดว่าเป็นเพศที่อ่อนแอ ส่วนผู้ชายสามารถทำงานหนักได้ พระเจ้ากำหนดมาแบบนั้น และผู้ชายมีหน้าที่ต้องเข้าใจในผ...
       1
       • ถ้าเขาเป็นคนดี ก็อย่าคิดมากเกินไป
        ใครที่เข้ามาในชีวิต แล้วชีวิตเราดีขึ้น มีความสุขขึ้น การมี ถือว่ามีเหตุผล เพราะยามแก่เฒ่ายังมีกันและกัน...
        • ถ้าเขาไม่ได้เข้ามาเป็นภาระให้รู้สึกเหนื่อยกาย เหนื่อยใจก็มีไปเถอะค่ะ ทั้งเราทั้งเขาก็ต้องดูแลตัวเองได้ดีอยู่แล้ว ไม่ใช่หน้าที่ใครจะมาดูแลเรา ถ้าคิดจะหวังพึ่งคนอื่น อย่ามีเลยค่ะ
         ของแบบนี้มันต้องช่วยกันดูแล ถึงจะมีความสุข
         • 555 น่าจะไม่จำเป็นแล้วอ่า
          • ถ้าถามเรา เราไม่ได้คาดหวังในความสัมพัธ์ว่าจะต้องให้ใครมาดูแลอยู่แล้ว คือดูแลตัวเองได้
           สิ่งที่เราต้องกการจริงๆ คนที่ซัพพอร์ตทางด้านจิตใจ พร้อมอยู่ข้างๆ รับฟัง แลกเปลี่ยนความคิด อยู่ด้วยสบายใจ รู้สึกปลอดภัย...
           • การมีใครอีกคนในชีวิต ถ้าไม่ช่วยให้เราสบายกาย ก็ควรทำให้เราสบายใจ
            แต่ถ้ามีแล้วทุกอย่างเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือภาระ ก็ต่างคนต่างอยู่เถอะค่ะ
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             ‘หมอบุญ’ ทุ่ม 5 พันล้าน ปั้น Wellness Center 6 ดาว รับต่างชาติกระเป๋าหนัก หมอบุญ วนาสิน ควัก 5,000 ล้าน เช่าที่ดิน 5 ไร่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา 60 ปี ปั้นบิ๊กโปรเจ็กต์ “La Torre Medical Wellness Center พระราม 3” เวลเนส เซ็นเตอร์ 6 ดาว รองรับสังคมสูงวัยไทย-ต่างชาติ ดีเดย์เปิดปลายปี 68
             20 ฐานความผิด ตัดแต้มใบขับขี่❗ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ หรือ ตร. ได้มีการเปิดใช้ระบบตัดแต้มใบขับขี่แล้วเมื่อวันที่ 9 มกราคม ที่ผ่านมาซึ่งผู้มีใบขับขี่จะมีคะแนนคนละ 12 คะแนน เรามาดูกันค่ะว่าหลักการตัดแต้มจะมีอะไรบ้าง ผิดแบบนี้หักกี่คะแนน
             ตัวตนจริงของ “ป็อนติอุส ปีลาต (Pontius Pilate)” ผู้สั่งประหาร “พระเยซู (Jesus)” “ป็อนติอุส ปีลาต (Pontius Pilate)” คือหนึ่งในบุคคลที่นักประวัติศาสตร์และชาวคริสต์ให้ความสนใจมากที่สุดผู้หนึ่ง
             ถอดบทเรียนสงคราม E-Commerce หลัง JD Central ไปต่อไม่ไหว ช็อควงการเมื่อ JD Central ประกาศปิดให้บริการ 3 มีนาคมนี้ แม้จะมีผู้เล่นยักษ์ใหญ่เหลือ 2 รายคือ Lazada และ Shopee แต่ก็ใช่ว่าความท้าทายจะสิ้นสุดลง วงการe-Commerce ไทยปีนี้ยังต้องเผชิญกับความท้าทาย โดยเฉพาะ สงคราม On-Demand Commerce ที่คู่แข่งมาจากบริการออนไลน์ทุกทิศทาง
             ดูทั้งหมด