5555+
ไว้ถ้ามีโอกาสได้บวชแล้วเจอผีจะลองถามดูนะ
//แต่ถ้าเจอจริง แล้วตอนนั้นสติกระเจิงก็ตัวใครตัวมันแล้ว คงไม่ได้ถาม 😆
2ถูกใจ
106รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (3)
  • พอจิตออกจากร่าง ร่างที่ไม่มีจิตอาศัย ก็เน่าเปื่อยผุพัง ลมไปแล้วไม่เข้าไม่ออกแล้ว ไฟก็ไปเหมือนกัน น้ำก็ไหลออก จะเหลือแต่ดิน ผุพังไป ลมพัดมาอีกที่ รูปนั้นก็สลายหายไป แต่จิตที่ออกจากร่างไม่สูญสลายไปเหมือนกาย ด้วยกรรมตัดรอนบ้าง กรรมที่บั่นทอนชีวิต บั่นทอนอายุขัย ก็กลายเป็นดวงจิตเร่ร... อ่านต่อ
   • นั่นสิคะ
    แล้วตอนที่ พระตาย กลายเป็น ผี
    ผี จะกลัว "ผีพระ" มั้ยคะ? 🤔
    • ไม่รู้เหมือนกัน
     แต่ที่แน่ ๆ ผมคนหนึ่งล่ะที่กลัวพระ... 😬
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      ดาราสาวไต้หวันออกมาโพสต์สตอรี่รัว ๆ หลังถูกตำรวจไทยกล่าวหาว่ามีอาการมึนเมา เธอบอกว่า เธอไม่ได้ดื่มแอลกอฮอร์แม้แต่หยดเดียว โปรดหยุดกล่าวหาเธอได้แล้ว
      ในการฝากครรภ์สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์นั้นมีความสำคัญเป็นอย่างมาก เนื่องจากแพทย์จะสามารถช่วยดูแลสุขภาพของทั้งคุณแม่และทารกในครรภ์ให้ปลอดภัย อีกทั้งยังเป็นการติดตามพัฒนาการการเจริญเติบโตของทารกในครรภ์อีกด้วย
      เมื่อนักเขียนกล่าวว่า ChatGPT เขียนบทความมูลค่า 20,000 บาทในเวลาแค่ 30 วินาที นักเขียน freelance คนหนึ่งกล่าวว่าความสนุกของเขากับ ChatGPT ของ Open AI ได้กลายมาเป็นความน่ากลัว หลังจากที่ AI ได้รวบรวมบทความทางการตลาดที่เกือบจะเสร็จสมบูรณ์แล้วในเวลาเพียงแค่ 30 วินาทีเท่านั้น
      น้ำท่วมอาคารผู้โดยสารท่าอากาศยานโอ๊คแลนด์ นิวซีแลนด์ ทางการสั่งปิดทำการชั่วคราว ภาพเหตุการณ์น้ำท่วมท่าอากาศยานโอ๊คแลนด์ ท่าอากาศยานที่คับคั่งที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งเริ่มมีน้ำขังมาตั้งแต่ช่วงเย็น ตามเวลาท้องถิ่น จากพายุฝนกระหน่ำที่ส่งผลให้เกิดน้ำท่วมในหลายจุดของนครโอ๊คแลนด์ เมืองใหญ่ในเกาะเหนือ
      ดูทั้งหมด