มีบัญชีอยู่แล้ว?
5%whitening C-spot
งานอดิเรกของผม ไม่เหมือนชาวบ้านสักเท่าไหร่ คือแก้ไขปัญหาเฉพาะบุคคล โดยเลือกส่วนผสมให้เหมาะกับแต่ละคน เป็นงานที่แปลกดีครับ แต่ท้าทายมาก จะมาถึงขั้นนี้ได้ ต้องฝึกฝนหนักครับ ในห้องเรียนไม่มี
อย่างwhitening สูตรนี้ ใช้ Perfect-C™
ที่มีความเสถียรสูงมาก
ประสิทธิภาพของ Perfect-C™
-ดูดซึมได้ดีกว่า Vitamin C ชนิดอื่นๆ
-Whitening ให้ผิวกระจ่างใส ตั้งแต่ความเข้มข้น 2% ขึ้นไป
-ลดความเสียหายของ DNA ซึ่งถูกแสง UV ทำลาย
-Anti-oxidant ต้านอนุมูลอิสระ
-กระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจนของผิว ตามกระบวนการธรรมชาติ
-ทนความร้อนได้ดี มีความเสถียรสูง (ในขั้นตอนการผสมสูตร
ได้รับการอนุญาติเป็น quasi-drug (ผลิตภัณฑ์เทียบเท่ายา) ในประเทศญี่ปุ่นเมื่อใช้ที่ 3% และได้รับการอนุญาติเป็น functional ingredient สำหรับ skin whitening (ผลิตภัณฑ์ที่มีผลชัดเจน สำหรับผิวกระจ่างใส) ในประเทศเกาหลี เมื่อใช้ที่ 2%
สูตรนี้ใครจะทำให้ผสมกับ
fractioned coconut oil ดูครับ จะไม่หืนภายหลัง
โดยแนะนำ ใช้ C ที่ 5% เก็บที่มืดพ้นแสง
ponpun arayataweekul
ถ้าต้องการทำเองผสมอัตราส่วน fractional coconut oil และ วิตามินซี 5%เท่าไหร่คะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  สรุปหนังสือ "The Psychology of Money จิตวิทยาว่าด้วยเงิน" Ep3 สวัสดีชาว Blockdit ทุกคน วันนี้ มันนี่ที่รัก จะมาสรุปหนังสือ "The Psychology of Money จิตวิทยาว่าด้วยเงิน" Ep3 ซึ่งเป็นตอนสุดท้ายแล้ว ใครยังไม่อ่าน Ep ก่อนหน้า ตามไปอ่านได้เลย Ep1 https://www.blockdit.com/posts/628f25474e0d5438a0c2ab49 Ep2 https://www.blockdit.com/posts/628f31fa0307da34b023b8a9
  ตลาดเวนดิ้งแมชชีนน่าจับตา! Allied Market Research คาดการณ์ว่าตลาดของ Vending Machine จะเติบโตขึ้นไปมากกว่านี้อีก จนกระทั่งจะมีมูลค่าทางการตลาดสูงถึง 2.5 หมื่นล้านดอลลาร์ ในปี 2027
  สรุป 5 ความเข้าใจผิดมากที่สุดเกี่ยวกับ Blockchain พร้อม use case นอกเหนืออุตสาหกรรมการเงิน Blockchain เทคโนโลยีการประมวลผลและจัดเก็บข้อมูลแบบกระจายศูนย์ ทำให้สามารถทำธุรกรรมต่างๆได้โดยไม่ต้องอาศัยคนกลาง เพราะนำมาซึ่งความปลอดภัยและมีความน่าเชื่อถือ แต่ด้วยความที่ Blockchain เป็นเทคโนโลยีใหม่ จึงมีหลายคนเข้าใจผิดเกี่ยวกับเทคโนโลยีนี้ บทความนี้เราจึงได้มีการสรุปความเข้าใจผิดมากที่สุด 5 อันดับแรก ได้แก่
  ภาพที่เห็นคือ "การบ้าน" ของเด็กชาวจีน เมื่อราวๆ 1,300 ปีก่อน มันถูกขุดพบเมื่อปี ค.ศ.1969 และเป็นหลักฐานสำคัญที่ช่วยไขความกระจ่างเกี่ยวกับชีวิตในรั้วโรงเรียนของเด็กจีนในสมัยนั้น
  ดูทั้งหมด