มีบัญชีอยู่แล้ว?
การปล่อยสกิล Steel tempest โดนอีกฝั่ง 5 ตัว แล้วพุ่งเข้าไป 'ฮาเซริโย่' 5 ตัวแบบสวยๆ ครับ I Guess
  Hikkystyle
  จริงๆ แล้วเพื่อนร่วมทีมช่วยได้ แต่ส่วนใหญ่จะช่วยให้เละมากกว่า
  คำตอบอื่น
  • สำหรับตองชีวิตที่มีครบทุกมิติ และได้ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ทุกคนบนโลกใบนี้ ที่เราสามารถทำได้ค่ะ
   • ชีวิตที่ได้ทำประโยชน์ เป็นที่พึ่งได้
    ไม่ว่ากับคนในครอบครัว หรือสังคม ด้วยความรู้สึกดีๆ
     Yasuo
     ขอบคุณครับ
    • ชีวิต = ความเป็นอยู่
     ทุกคนมีเป้าหมายชีวิตเดียวกันคือ อยากมี “ความเป็นอยู่ที่ดี”...
      Yasuo
      ขอบคุณครับ
     • จะขอบอกว่า แท้จริงชีวิตคนเรานั้นมันไร้ความหมายครับ
      การพยายามคิดว่าชีวิตต้องมีความหมาย มันเหมือนหาเหาใส่หัว หาเรื่องดึงดูดความทุกข์เข้ามาใส่ตัว มันต้องเป็นแบบนั้น แบบนี้ ถ้าเป็นไปไม่ได้ ก็ทุกข์ จนมองชีวิตตนเองว่าไร้ค่า...
       Yasuo
       ขอบคุณสำหรับแนวคิดใหม่ๆน่ะครับ
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       ภาพที่เห็นคือใบมรณะบัตรของ Queen Elizabeth II และตอนนี้สาเหตุของการสิ้นพระชนม์ของพระองค์ได้ถูกเปิดเผยอย่างเป็นทางการแล้ว
       5 ภาคีรัฐ-เอกชน ทำตามสัญญาพัฒนานวัตกรรมสเปรย์พ่นจมูกแอนติบอดีเพื่อยับยั้งเชื้อโควิดทางกายภาพ ได้สำเร็จตามเป้า ทั้ง 5 ภาคีเครือข่าย ประกอบด้วย คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, มหาวิทยาลัยศิลปากร, สถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข (สวรส.), องค์การเภสัชกรรม และ บริษัท ไฮไบโอไซ จำกัด (บริษัทย่อยของ บมจ.โรจูคิส อินเตอร์เนชั่นแนล)
       ชี้ชะตานายกฯ 8 ปี อยู่นานหลงอำนาจ | บทบรรณาธิการกรุงเทพธุรกิจ สังเกตดูช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาผู้นำหลายๆ ประเทศต้องเจอการเปลี่ยนแปลงใหญ่หลวง 7 ก.ค. นายกรัฐมนตรีบอริส จอห์นสันของอังกฤษลาออกจากตำแหน่งหัวหน้าพรรคอนุรักษนิยม หลังถูกเพื่อนสมาชิกพรรคกดดันให้ลาออกจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรี จากความล้มเหลวในการเป็นผู้นำ
       เราจะต้องสเกลพร้อมเพย์ไปถึงไหน? พร้อมเพย์ (หรือ AnyID ในอดีต) นับเป็นหนึ่งในนวัตกรรมที่เปลี่ยนแปลงระบบการเงินของประเทศไทยมากที่สุดอันหนึ่งเลยทีเดียว โดยโครงการนี้เป็นส่วนหนึ่งของ โครงการ National e-Payment ตั้งแต่ปี 2558 ภายใต้การขับเคลื่อนจาก ดร. อนุชิต อนุชิตานุกูล ที่ปรึกษาคณะทำงานพัฒนาระบบการชำระเงินแบบอิเล็กทรอนิกส์แห่งชาติ (ซึ่งบางคนแอบแซวว่า ถ้าไม่มีปฏิวัติ โครงการนี้ก็อาจจะไม่เกิด)
       ดูทั้งหมด