มีบัญชีอยู่แล้ว?
โดมใช้เวลาในวันหยุดในการพักผ่อนโดยการไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆกับเพื่อนๆคนอื่น ทำให้โดมมีเพื่อนจำนวนมาก ต่างจากเกมส์ที่ไม่มีเพื่อนเลยเพราะว่าวันๆเอาแต่ทำงานกับทำงาน.
.
ผ่านไป5ปี
.
ปัจจุบันเกมส์และโดม มีอายุ30ปี เกมส์ลาออกจากงานประจำ มาก่อตั้งบริษัท และบริษัทก็ประกอบกิจการได้ดีทำให้บริษัทเติบโต จนเขากลายเป็นคนร่ำรวยอย่างที่หมอดูทำนายไว้ แตกต่างกับโดม เขายังคงทำงานประจำอยู่ที่เดิมและมีถานะเท่าเดิมคือทำงานกินเที่ยว พอได้เงินก็เอาไปเที่ยว เงินหมดก็กลับมาทำงานเหมือนเดิม.
.
ที่พีกไปกว่านั้นคือ
.
หมอดูที่ทั้งสองไปดูดวงนั้นเป็นมิจฉาชีพหลอกลวงประชาชน และตอนนี้ถูกตำรวจจับตัวแล้ว
.
วันนี้เกมส์และโดมได้มาเจอกัน โดมก็พูดกับเกมส์ว่าถ้าตอนนั้นเขาทำงานเก็บเงินเหมือนเกมส์เขาคงจะกลายเป็นคนรวยเหมือนเกมส์ไปแล้วรวยไปแล้ว ไม่น่าใช่เงินฟุ่มเฟือยเลย แต่เกมส์บอกก็บอกกับโดมว่าไม่มีคำว่าสายที่จะเริ่มต้น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  "ชัชชาติ" เล็งเก็บค่าโดยสาร รถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยาย คาดไม่เกิน 59 บาท "ชัชชาติ" จ่อเก็บค่าโดยสารรถไฟฟ้าสายสีเขียว ช่วง "ห้าแยกลาดพร้าว-คูคต" และ "แบริ่ง-สมุทรปราการ" ไม่เกิน 59 บาท คาดได้ข้อสรุปเดือน ก.ค.นี้
  ไม่ต้องฝ่าฝนออกไปส่งของ บริการ Pickup request ช่วยได้ 🚚🌨 เรียกรถเข้ารับพัสดุฟรี! ไม่มีขั้นต่ำ ผ่านทาง Call Center 1217 และแอปพลิเคชัน
  [BREAKING] - รัสเซียยิงมิสไซล์โจมตีห้างในยูเครนที่มีประชาชนเดินอยู่กว่า 1,000 คน ! จนเกิดไปลุกท่วมไปทั่วและยังไม่ทราบจำนวนผู้ที่ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต สงครามรัสเซีย-ยูเครน ดูเหมือนจะตึงเครียดขึ้นเรื่อยๆ
  เรื่องตลกที่ Xi ไม่ขำ เมื่อเป้าหมายต่อไปของรัฐบาลจีนคืออุตสาหกรรมด้านความบันเทิง ในปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา บัญชีทางการของบริษัท NetEase ของเกม “Diablo Immortal” บน Weibo บริการที่คล้าย Twitter ของจีน โพสต์คำถามที่มีการโต้เถียงกันในโลกออนไลน์อย่างร้อนแรงว่า “ทำไมหมียังไม่ก้าวลงมา”
  ดูทั้งหมด