#ชาแดงเผาผลาญไขมัน #กระตุ้นการขับถ่าย ดีต่อสุขภาพ
📍ชาแดงที่เห็นได้ชัดที่สุดนั่นก็คือการ
💪ช่วยลดเบาหวานและลดความดันโลหิต
💪ลดโคเลสโตรอล
💪ป้องกันมะเร็ง
💪ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้อย่างดี
.... นอกจากนี้ชาแดงยังช่วยทำให้ร่างกายเกิดความสดชื่นกระปรี้กระเปร่า และลดความเครียด ทำให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้นอีกด้วย...
📣📣 “ชาแดง” ยอดชาคุณภาพที่จะตอบโจทย์ทุกความดีที่คนชอบดื่มชาเขารู้กัน
แค่ชาแดงอย่างเดียวเอาอยู่แล้วคะ น้ำชาเหลืองทอง น่าดื่ม หอมหวานปลายลิ้น ไม่มีรสขมหรือเฝือด ถ้าชงชาแช่ใบชา แค่ 45 วินาทีเท่านั้นพอ
🍃 แหล่งชมคลิปเกี่ยวกับชา
🫖 แหล่งซื้อชา
182 รับชม
  Just Read It แค่อ่านมันส์
  น่าลิ้มชิมรส
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   อีลอน เปลี่ยนห้องประชุมในสำนักงานใหญ่ของ Twitter ให้กลายเป็นโรงแรม รองรับพนักงาน ที่ทำงานหามรุ่งหามค่ำ หลังจากที่อีลอน มัสก์ ประกาศว่า ต่อไปนี้พนักงาน Twitter ที่เหลืออยู่ จะต้องยอมรับเงื่อนไขการทำงานแบบใหม่ ที่คาดหวังให้พนักงานทุกคน “ทำงานหนัก” และประสิทธิภาพการทำงานระดับดีเยี่ยมเท่านั้น ถึงเรียกว่าผ่านการประเมิน
   YGG โชว์งบ 9 เดือนกำไรสุทธิโต 12% ชูฐานะการเงินแกร่ง-มั่นใจผลงานปี 65 โตตามเป้าหมาย สินทรัพย์รวมเพิ่มขึ้นกว่า 41 % ขณะที่หนี้สินรวมลดลง 24% เตรียมจัดหนักโค้งสุดท้ายของปี 65 ซุ่มทำเเผนเปิดตัวเกมใหม่ ดันผลประกอบการปี 66 แนวโน้มสดใส
   Google ทดลองใช้เทคโนโลยี AI เขียนโปรแกรม คุณภาพของโค้ดที่ได้ ใกล้เคียงมนุษย์ ที่ผ่านมา เคยมีการทดสอบขีดความสามารถของเทคโนโลยี AI เปรียบเทียบกับความสามารถของมนุษย์ ในแง่มุมต่าง ๆ มาแล้วหลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการใช้ AI เล่นเกม หรือจะใช้ AI ฝึกวาดรูป
   AIS Fibre เปิดตัว ‘เน็ตบ้านแบบไร้สาย’ ครั้งแรกในไทย นำร่องแล้วที่ขอนแก่นและสุราษฎร์ธานี AIS Fibre เปิดตัวอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบไร้สาย (Fixed Wireless Access หรือ FWA) บนคลื่นความถี่ย่าน 26 GHz มาพัฒนาด้วยเทคโนโลยี 5G Millimeter Wave (mmWave) โดยตั้งเป้าขยายไปยังพื้นที่ที่มีข้อจำกัดในการเดินสายไฟเบอร์ออปติกทั่วประเทศ
   ดูทั้งหมด