มีบัญชีอยู่แล้ว?
#ชาแดงเผาผลาญไขมัน #กระตุ้นการขับถ่าย ดีต่อสุขภาพ
📍ชาแดงที่เห็นได้ชัดที่สุดนั่นก็คือการ
💪ช่วยลดเบาหวานและลดความดันโลหิต
💪ลดโคเลสโตรอล
💪ป้องกันมะเร็ง
💪ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้อย่างดี
.... นอกจากนี้ชาแดงยังช่วยทำให้ร่างกายเกิดความสดชื่นกระปรี้กระเปร่า และลดความเครียด ทำให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้นอีกด้วย...
📣📣 “ชาแดง” ยอดชาคุณภาพที่จะตอบโจทย์ทุกความดีที่คนชอบดื่มชาเขารู้กัน
แค่ชาแดงอย่างเดียวเอาอยู่แล้วคะ น้ำชาเหลืองทอง น่าดื่ม หอมหวานปลายลิ้น ไม่มีรสขมหรือเฝือด ถ้าชงชาแช่ใบชา แค่ 45 วินาทีเท่านั้นพอ
🍃 แหล่งชมคลิปเกี่ยวกับชา
🫖 แหล่งซื้อชา
Just Read It แค่อ่านมันส์
น่าลิ้มชิมรส
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  การทูตอินโดนีเซีย "เบบัส-อัคตีฟ" ในสงครามรัสเซีย-ยูเครน ประธานาธิบดีโจโก วิโดโด เป็นผู้นำชาติอาเซียนคนแรก ที่ได้เดินทางไปพบกับผู้นำรัสเซีย และยูเครน นับเป็นบทพิสูจน์ แนวนโยบายต่างประเทศแบบเป็นกลาง และการผู้เล่นสำคัญในเวทีโลก หรือ "เบบัส-อัคตีฟ" ของอินโดนีเซีย 📌ติดตาม ทันโลกกับที่นี่ Thai PBS ได้ที่ www.thaipbs.or.th/ThisisThaipbs
  คอนโดแบบไหนตอบโจทย์คน Gen Y ได้ดีที่สุด เพราะความไม่หยุดนิ่งของคน Gen Y ถ้าได้อาศัยอยู่ใจกลางเมือง จะช่วยตอบโจทย์การเดินทางไปไหน มาไหนได้ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นขนส่งสาธารณะอย่าง BTS หรือ MRT ที่พาดผ่านและเป็นจุดเชื่อมต่อ ไปยังบริเวณอื่นได้อย่างรวดเร็ว แต่การคมนาคมหรือทางด่วนใกล้ๆ ก็เปิดประตูแห่งโอกาสให้ไม่พลาด ทุกนัดที่สำคัญในชีวิต
  2 กรกฎาคม ครบรอบ 25 ปี “เหตุการณ์ลอยตัวค่าเงินบาท” ปี 2540 2 กรกฎาคม ครบรอบ 25 ปี “เหตุการณ์ลอยตัวค่าเงินบาท” ปี 2540 ชนวนสำคัญนำไทยเผชิญกับ “วิกฤติต้มยำกุ้ง” วิกฤติเศรษฐกิจที่รุนแรงครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ไทย และลุกลามไปยังหลายประเทศในเอเชีย จนก่อตัวเป็น “วิกฤติการเงินเอเชีย” ในที่สุด
  นี่คือภาพการพบกันครั้งสุดท้ายแบบตัวเป็น ๆ ของคู่สงครามในยูเครน Normandy Four คือการได้พบกันแบบตัวเป็น ๆ ครั้งสุดท้ายของโวโลดิเมียร์ เซเลนสกี้กับวลาดิมีร์ ปูติน..
  ดูทั้งหมด